BlockchainNhà cung cấp công cụ phân tích tiền điện...

Nhà cung cấp công cụ phân tích tiền điện tử CryptoQuant Tăng 3 triệu đô la trong vòng đầu tư do Hashed dẫn đầu

-

- Advertisment -spot_img
  • CryptoQuant nổi tiếng với khả năng hiển thị cao, dịch vụ phân tích thân thiện với người dùng, thông tin chi tiết về thị trường có giá trị
  • Hashed có truyền thống tham gia sớm vào các vòng tài trợ
  • CryptoQuant có tiềm năng lớn; phân tích và dữ liệu đã trở nên quan trọng đối với việc áp dụng tiền điện tử chính thống


CryptoQuant, một nhà cung cấp phân tích thị trường tiền điện tử và các công cụ trên chuỗi, đã huy động được 3 triệu đô la trong vòng đầu tư do Hashed, một công ty VC hàng đầu tập trung vào blockchain dẫn đầu. Mirae Asset Capital, Galaxy Interactive và Youbi Capital nằm trong số các nhà đầu tư khác, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí.

Các địa điểm của CryptoQuant tập trung vào việc ngăn chặn các hành vi có hại


Công ty nổi tiếng với khả năng hiển thị cao, dịch vụ phân tích thân thiện với người dùng, thông tin chi tiết về thị trường có giá trị và đã góp phần vào sự phá sản của một tổ chức khiêu dâm trẻ em do tiền điện tử của Hàn Quốc tài trợ. Công ty đặt trọng tâm chính vào việc ngăn chặn các hành vi gây tổn hại có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Ki Young Ju nói về sứ mệnh của công ty mình:

“Hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử đều lo lắng khi họ đầu tư vào tiền điện tử vì họ đang vật lộn với việc đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu do thiếu thời gian và kiến ​​thức. Nếu không có dữ liệu, đầu tư tiền điện tử sẽ là cờ bạc. Đó là nơi CryptoQuant xuất hiện. Chúng tôi bắt đầu với tư cách là nhà cung cấp dữ liệu và giờ đây chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh làm cho thị trường tiền điện tử hoạt động cho tất cả mọi người bằng cách cung cấp cho họ dữ liệu dễ tiêu hóa và thông tin chi tiết dựa trên cộng đồng. “


Khi nói đến dự án blockchain có tiềm năng cao, Hashed có truyền thống tham gia sớm vào các vòng gọi vốn. Công ty chuyên biệt, tập trung vào blockchain đang hoạt động như một vườn ươm và quỹ đầu tư mạo hiểm với các văn phòng tại San Francisco và Seoul.

CEO Simon Kim của Hashed đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác với CryptoQuant:

“Nhóm CryptoQuant đã xây dựng một nền tảng phân tích dữ liệu trên chuỗi đẳng cấp thế giới. Những người có ảnh hưởng, nhà phân tích và các nhà lãnh đạo trên thị trường đã sử dụng dữ liệu của CryptoQuant cho nội dung và ý kiến ​​của họ. Chúng được phân phối đến các cộng đồng khác nhau như Twitter và Telegram, tạo ra hiệu ứng tiếp thị hữu cơ khổng lồ cho CryptoQuant ”.


Các khoản tiền đã được huy động trong bối cảnh phân tích và dữ liệu trở nên quan trọng đối với việc áp dụng tiền điện tử chính thống, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Dữ liệu trên chuỗi cung cấp những hiểu biết quan trọng về dòng tiền trên mạng blockchain. Bằng cách phân tích các giao dịch, nguồn cấp dữ liệu tóm tắt các hoạt động trên chuỗi để cho phép người dùng thấy những gì đang xảy ra trên mạng blockchain, từ đó tạo ra biến động giá.

Thông tin chi tiết chính thông qua dữ liệu và API dữ liệu, tin tức, cảnh báo, biểu đồ chuyên nghiệp
CryptoQuant cung cấp thông tin chi tiết chính cho người dùng bằng cách cung cấp dữ liệu thị trường và trên chuỗi cần thiết bằng cách chạy các nút và sử dụng API dữ liệu cấp tổ chức. Nó cung cấp phạm vi bảo hiểm của hàng chục sàn giao dịch lớn. Các nhà phân tích hàng đầu cung cấp nội dung có nguồn gốc từ cộng đồng, bao gồm các biểu đồ trực quan, xu hướng tăng / giảm và hướng dẫn giáo dục.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn