Tiền điện tửNgành công nghiệp tiền điện tử huy động để...

Ngành công nghiệp tiền điện tử huy động để ngăn chặn kế hoạch thuế gây tranh cãi

-

- Advertisment -spot_img

Tóm tắt

  • Cộng đồng Crypto hoàn toàn không hài lòng với việc sửa đổi thuế gần đây dường như nhắm mục tiêu Defi.
  • Nếu nó đi qua, rất nhiều thực thể liên quan đến tiền điện tử sẽ phải rời khỏi Hoa Kỳ hoặc Tắt máy, CEO FTX tranh luận.


Cộng đồng Crypto đang cố gắng chống lại việc sửa đổi thuế tiền điện tử gần đây có thể có tác động thảm hại đối với ngành công nghiệp đang phát triển, theo một kiến ​​nghị mới được công bố trên Fightforthefuture.

Đây là một cảnh báo màu đỏ. Một điều khoản được viết kém, nó có thể đè bẹp hệ sinh thái tiền điện tử và mở rộng đáng kể giám sát của chính phủ Hoa Kỳ đã được thêm vào gói cơ sở hạ tầng Bipartisan phải vượt qua vào phút cuối, “Metition tuyên bố.

Chính quyền Biden gần đây đã hỗ trợ sửa đổi thuế mới, một trong hai đề xuất, nhắm mục tiêu giao thức tài chính (defi) và chứng khoán (POS).

Được trình bày bởi Thượng nghị sĩ Rob Portman và Mark Warner, Sửa đổi sẽ mở rộng chiều rộng của thuế đối với các giao dịch Crypto và giới thiệu các yêu cầu báo cáo mới đối với các thực thể được phân loại là “Môi giới”.

Các nhà lập pháp cũng cung cấp một sự miễn trừ từ các nghĩa vụ này, nhưng chỉ với các mạng bằng chứng của công việc (POW). Hai mạng POW lớn nhất là Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, mạng sau sẽ chuyển sang POS trong tương lai gần sau khi ra mắt Ethereum 2.0.

Ngôn ngữ hiện tại bao gồm các thực thể như các nhà phát triển nguồn mở, trình xác nhận và người gây ra là người môi giới, làm cho đồng lõ rằng gần như không thể. Chẳng hạn, Runners Node không thể thu thập thông tin người dùng cần thiết cho mỗi giao dịch tiền điện tử mà họ xác thực.

Các thành viên của cộng đồng Crypto đã tích cực làm việc với các nhóm vận động hành lang và các thành viên của Thượng viện để điều chỉnh các tính năng chính của hóa đơn.

Zak Cole, CTO của Slingshot nền tảng giao dịch phi tập trung, thậm chí đã chuẩn bị một mẫu mà mọi người có thể sử dụng để nhắn tin cho các thượng nghị sĩ địa phương và phản đối các sửa đổi.

“Việc miễn trừ POW tạo ra một hàm ý rằng POS sẽ kích hoạt các yêu cầu. Đây không phải là về các công ty khai thác POS lười biếng hoặc ghét thuế. Họ tuyên truyền công cộng, phi tập trung, tổng quát. Họ không biết những giao dịch mà mọi người làm nhiều hơn công chúng không! Sam Bankman-Fried, CEO của Công cụ phái sinh Crypto trao đổi FTX.

Nếu dự luật mới trôi qua, những thực thể như vậy sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đóng cửa hoặc rời khỏi Mỹ vì “họ không thể chọn tuân thủ ngay cả khi họ muốn” và “tác động sẽ chỉ là để buộc cơ sở hạ tầng và đổi mới Crypto Ngoài khơi, “Bankman-Fried tranh luận.

Một đề xuất thay thế từ Thượng nghị sĩ Ron Wyden, Pat Toomey, và Cynthia Lummis, cung cấp một “cách tiếp cận rõ ràng, mang tính xây dựng theo quy định của tiền điện tử”, Bankman-Fried, đã được Sidelined.

Cách tiếp cận này sẽ được miễn các thợ mỏ và các nhà phát triển của việc được coi là “các nhà môi giới”. Thật không may cho nhiều ngành công nghiệp tiền điện tử, sự miễn trừ này đã được bao gồm.

Cuộc bỏ phiếu cuối cùng cho hóa đơn sẽ được báo cáo diễn ra vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn