TokenNAGA trở thành nhà tài trợ của Câu lạc...

NAGA trở thành nhà tài trợ của Câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Sevilla FC

-

- Advertisment -spot_img

Naga (Xetra: N4G), một nhà môi giới tập trung tập trung vào giao dịch, đã đưa ra một thỏa thuận tài trợ lớn với Sevilla FC, một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Tây Ban Nha. Công bố vào thứ Sáu, nhà môi giới Đức đã trở thành đối tác áo trước của câu lạc bộ và đối tác thương mại toàn cầu chính thức.

“Chúng tôi rất hào hứng hợp tác với và liên kết với chính mình với một thương hiệu như Naga đã chứng minh là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp của mình”, chủ tịch Sevilla, Jose Castro, cho biết trong một tuyên bố. “Từ hôm nay, chúng ta sẽ chia sẻ một biểu tượng tuyệt vời của Sevilla FC – áo của chúng tôi. Một chiếc áo đại diện cho niềm đam mê, sự cống hiến và gen quan trọng nhất của chúng ta – để không bao giờ đầu hàng. “

Theo thỏa thuận, cả Naga và Sevilla FC sẽ làm việc cùng nhau để mang lại nội dung và dịch vụ độc quyền cho người hâm mộ. Ngoài ra, họ sẽ phát triển các công nghệ nâng cao độ nhạy tài chính và ra quyết định liên quan.

Mặc dù thông báo chính thức đã đề cập rằng thỏa thuận hợp tác đã được ký tên ‘mùa tiếp theo’, nhiệm kỳ chính xác của nó không thể được xác định. Ngoài ra, các điều khoản của thỏa thuận đã không được tiết lộ.

“Theo quan hệ đối tác này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số giá trị cốt lõi như đổi mới, công nghệ và gần với cộng đồng toàn cầu mà chúng tôi đại diện,” Castro nói thêm.

Tăng cường thương hiệu Naga


Thỏa thuận tài trợ đã được ký kết khi thành phần của Naga là một công ty đã phá vỡ hồ sơ cho một số phần tư. Nhà môi giới đã đăng một sự gia tăng trong kinh doanh của mình cho 11 quý gần nhất và kết thúc quý 2 năm 2021 tạo ra doanh thu 15 triệu đô la. Bây giờ, một quan hệ đối tác với Sevilla chắc chắn sẽ giúp người môi giới nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

CEO NAGA, Benjamin Bilski đã bình luận: “Tham vọng vô hạn của Sevilla FC và niềm đam mê của những người hâm mộ của mình trong sân vận động Ramón Sánchez-Pizjuán giống như một viên ngọc quý hiếm trong thế giới bóng đá. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ có lợi cho cộng đồng của Sevilla, cũng như sự giúp đỡ, phát triển thương hiệu của Naga trên toàn cầu, vì Sevilla FC có một hồ sơ và lịch sử theo dõi phong phú như vậy. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn