BlockchainMọi người đang lùng sục Ethereum cho các dự...

Mọi người đang lùng sục Ethereum cho các dự án NFT bị mất

-

- Advertisment -spot_img

EtherRocks, Curio Cards, Pixel Maps: một số dự án NFT lâu đời nhất của Ethereum đang hồi sinh khi mùa hè NFT tiếp tục.

Nội dung chính

  • Không gian tiền điện tử đang trải qua một đợt bùng nổ NFT được gọi là “NFT summer”.
  • Sau hình đại diện và các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo, nhiều dự án NFT lâu đời nhất của Ethereum đã chứng kiến ​​sự hồi sinh.
  • Các dự án ban đầu đáng chú ý đã tăng giá trị bao gồm EtherRocks và Curio Cards.

Các dự án Ethereum ban đầu đang bùng nổ trong bối cảnh đầu cơ rầm rộ trên thị trường NFT.

NFT Người hâm mộ Tìm kiếm NFT lưu trữ

Các nhà sưu tập NFT đang chuyển sự chú ý của họ sang một số dự án lâu đời nhất trên Ethereum.

Trong khi sự bùng nổ gần đây trong không gian NFT – được một số người gọi là “mùa hè NFT” – bắt đầu với sự xuất hiện của nhiều loại hình đại diện và các dự án nghệ thuật tổng hợp, những người bản xứ Ethereum đã săn lùng các bộ sưu tập kỹ thuật số cũ hơn.

Có thể cho rằng bộ sưu tập hình đại diện NFT được tìm kiếm nhiều nhất là CryptoPunks. Các ký tự nghệ thuật 10.000 pixel trong bộ sưu tập đã được tặng miễn phí vào tháng 5 năm 2017, điều này khiến chúng trở thành một trong những dự án NFT đầu tiên của Ethereum. CryptoPunks đã trở nên cực kỳ được săn đón trong năm nay do ý nghĩa văn hóa và lịch sử của chúng. Vào thứ Hai, Visa đã thêm vào sự cuồng nhiệt bằng cách thông báo rằng họ đã mua một chiếc Punk với giá 150.000 đô la, dẫn đến việc mua bán điên cuồng trên thị trường thứ cấp. Giá sàn cho một trong các ký tự kỹ thuật số hiện là $ 242,000.

Trong khi rất ít dự án giữ được uy tín như CryptoPunks, nhiều dự án nổi lên cùng thời điểm đã bắt đầu thấy sự gia tăng khi không gian NFT bùng nổ. EtherRocks, một bộ 100 “đá thú cưng” kỹ thuật số được phát hành vào tháng 12 năm 2017, đã được giao dịch với giá hơn 100.000 đô la vào đầu tháng này và giá trị của chúng đã tăng vọt kể từ đó. Tuần này, một tảng đá được bán với giá 1,3 triệu đô la (Hai dự án mới lấy cảm hứng từ EtherRocks, EtherPaper và EtherScissors, đã xuất hiện trong vài ngày qua — những tác phẩm rẻ nhất sẽ lên tới 20.000 đô la).

Phục hồi kế hoạch Pixel Maps

Giá sàn của các dự án NFT ban đầu khác như Curio Cards, MoonCatRescue, EtherLambos và Crypto Strikers cũng đã tăng lên khi các nhà sưu tập tìm cách tích lũy các đồ tạo tác Ethereum bị mất. Trong khi nhiều trang web dành cho các dự án cũ không hoạt động hoặc không còn tồn tại, các token vẫn được giao dịch tích cực trên thị trường NFT OpenSea.

Gary Vaynerchuk, người nổi tiếng vì quan tâm đến không gian NFT, đã đặc biệt tích cực với cộng đồng Crypto Strikers; anh ấy cũng đã thực hiện một số bài đăng trên mạng xã hội cho thấy rằng anh ấy đang tìm kiếm các dự án bị thất lạc.

Một dự án khác được chứng kiến ​​là có sự hồi sinh nhờ vào cơn sốt NFT đang diễn ra là Pixel Maps. Được ra mắt vào năm 2016, Pixel Maps gợi lại cảm giác Internet ban đầu về Trang chủ triệu đô la. Nó cung cấp cho người dùng Ethereum cơ hội mua một trong 3.969 ô 16 × 16 từ lưới 1.016.064 pixel, dữ liệu cho mỗi ô được lưu trữ bất biến trên blockchain. Hợp đồng tái xuất hiện nhờ một bài đăng trên Medium từ Adam McBride, người đam mê NFT, đã đưa ra hướng dẫn về cách xác nhận pixel bằng cách tương tác với hợp đồng thông minh trên Etherscan. Bài đăng đã thu thập được lực kéo đáng kể và nhà phát triển chính kể từ đó đã hứa sẽ phát hành 700 phiên bản gói của token chưa bao giờ được phát hành khi ra mắt. Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài ngày tới cùng với một trang web mới sau khi các nhà phát triển và cộng đồng đồng ý về phương thức phân phối.

Theo dữ liệu từ siêu âm. sự quan tâm của nhiều công ty toàn cầu. Bên cạnh Visa, Facebook đã gợi ý rằng họ có thể hỗ trợ NFT trong ví tiền điện tử của mình, trong khi Budweiser đã mua tên miền Ethereum “beer.eth” và các tên miền không phải là khác trong tuần này (tên miền .eth, được tạo bởi Ethereum Name Service, có dạng token ERC-721 NFT).

Nơi mà phần lớn sự cường điệu xung quanh mùa hè NFT tập trung vào các dự án hình đại diện động vật copypasta và bối cảnh nghệ thuật phát triển mới nổi, có vẻ như một số phần đầu của lịch sử Ethereum cũng đang được hưởng lợi từ sự điên cuồng. Liệu có ai trong số họ sẽ tiếp tục được săn đón như Punks hay không vẫn còn phải xem.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn