BlockchainMillennials, Xennials hoặc Generation X: Nhóm nào tham gia...

Millennials, Xennials hoặc Generation X: Nhóm nào tham gia nhiều nhất vào tiền điện tử? (Khảo sát)

-

- Advertisment -spot_img

Millennials là nhóm thế hệ đầu tư nhiều nhất vào tiền điện tử trong khi xennials kiếm được nhiều lợi nhuận nhất, một nghiên cứu tiết lộ.

Theo một cuộc khảo sát gần đây, các nhà đầu tư thế hệ millennial đã phân bổ 12% tài sản của họ trên thị trường tài sản kỹ thuật số trong khi xennials và thế hệ X lần lượt phân bổ 9,2% và 6,3%. Tuy nhiên, những người sinh từ cuối những năm 1970 đến đầu những năm 1980 đã thu được nhiều lợi nhuận nhất từ ​​những khoản đầu tư đó.

Xu hướng tiền điện tử giữa các thế hệ


Sàn giao dịch tiền điện tử CryptoVantage đã thực hiện một nghiên cứu để xác định tài sản kỹ thuật số mà mỗi thế hệ ủng hộ, lý do tại sao họ tham gia vào không gian tiền điện tử và họ đã phân bổ phần tài sản nào trên thị trường.

Theo kết quả, các nhà đầu tư thế hệ trẻ có 12% tổng danh mục đầu tư của họ bằng tiền ảo. Do đó, họ đứng đầu trong bảng thống kê đó. Xennials, hoặc những người khoảng 40 tuổi, đã phân bổ 9,2% quỹ của họ, trong khi lợi nhuận của thế hệ X là khoảng 6,3%.

Mặc dù đầu tư nhiều nhất, thế hệ millennials không phải là những người đi đầu trong việc tạo ra lợi nhuận từ tiền điện tử. Gần 76% trả lời rằng họ đã thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình, trong khi xennials đứng đầu với 80,5%. Đối với Thế hệ X, con số này đứng ở mức 71,5%.

Bitcoin là tài sản đầu tư ưa thích nhất của tất cả mọi người khi có khoảng 60% mỗi nhóm chọn nó. Ethereum đứng thứ hai đối với thế hệ millennials và Thế hệ X. Thật thú vị, nó là sự lựa chọn thứ tư cho những người có xu hướng sử dụng Bitcoin Cash và Dogecoin.


Các nền tảng giao dịch phổ biến nhất trong nhóm tuổi trẻ nhất là Coinbase và Binance. Xennials xử lý tài sản kỹ thuật số trên Bitcoin Ira và Binance, trong khi Thế hệ X thích Bitcoin Armory và Coinbase hơn.

CryptoVantage đã hỏi những người tham gia lý do họ đầu tư vào tiền điện tử là gì. Tò mò là câu trả lời hàng đầu của tất cả các nhóm. Niềm tin về lợi nhuận cao xếp thứ hai. Hơi ngạc nhiên là 18,5% các nhà đầu tư lâu đời nhất tin rằng tài sản ảo sẽ là tiền tệ của tương lai và đặt câu trả lời này là lý do quan trọng thứ ba để nhảy vào cuộc đua tiền điện tử.

Thế hệ giàu có đang quan tâm đến tài sản kỹ thuật số


Theo một cuộc khảo sát khác, 47% triệu phú sinh từ đầu những năm 1980 đến đầu những năm 1990 đã đầu tư ít nhất 25% tài sản của họ vào thị trường tiền điện tử. Trong khi đó, hơn 30% trong số họ đã phân bổ ít nhất một nửa tài sản của mình bằng tiền kỹ thuật số. George Walper – chủ tịch của công ty phân tích Spectrum Group – giải thích:

“Các nhà đầu tư trẻ đã tham gia sớm khi nó chưa được biết đến nhiều. Họ đã tham gia trí tuệ hơn với ý tưởng mặc dù nó là mới. “

Mặt khác, phần lớn các nhà đầu tư lớn tuổi sở hữu ít nhất 1 triệu đô la không thích tiền điện tử. 83% trong số họ không tin vào thị trường và chưa phân phối bất kỳ khoản tiền nào vào đó. Cứ 10 người thì có 1 người giữ hơn 10% tài sản của họ bằng tiền ảo.

Walper kết luận: “Các nhà đầu tư lớn tuổi và những người bùng nổ phần lớn nói rằng“ Điều này có hợp pháp không? ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn