BlockchainMillennials, Xennials hoặc Generation X: Nhóm nào tham gia...

Millennials, Xennials hoặc Generation X: Nhóm nào tham gia nhiều nhất vào tiền điện tử? (Khảo sát)

-

- Advertisment -spot_img

Millennials là nhóm thế hệ đầu tư nhiều nhất vào tiền điện tử trong khi xennials kiếm được nhiều lợi nhuận nhất, một nghiên cứu tiết lộ.

Theo một cuộc khảo sát gần đây, các nhà đầu tư thế hệ millennial đã phân bổ 12% tài sản của họ trên thị trường tài sản kỹ thuật số trong khi xennials và thế hệ X lần lượt phân bổ 9,2% và 6,3%. Tuy nhiên, những người sinh từ cuối những năm 1970 đến đầu những năm 1980 đã thu được nhiều lợi nhuận nhất từ ​​những khoản đầu tư đó.

Xu hướng tiền điện tử giữa các thế hệ


Sàn giao dịch tiền điện tử CryptoVantage đã thực hiện một nghiên cứu để xác định tài sản kỹ thuật số mà mỗi thế hệ ủng hộ, lý do tại sao họ tham gia vào không gian tiền điện tử và họ đã phân bổ phần tài sản nào trên thị trường.

Theo kết quả, các nhà đầu tư thế hệ trẻ có 12% tổng danh mục đầu tư của họ bằng tiền ảo. Do đó, họ đứng đầu trong bảng thống kê đó. Xennials, hoặc những người khoảng 40 tuổi, đã phân bổ 9,2% quỹ của họ, trong khi lợi nhuận của thế hệ X là khoảng 6,3%.

Mặc dù đầu tư nhiều nhất, thế hệ millennials không phải là những người đi đầu trong việc tạo ra lợi nhuận từ tiền điện tử. Gần 76% trả lời rằng họ đã thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình, trong khi xennials đứng đầu với 80,5%. Đối với Thế hệ X, con số này đứng ở mức 71,5%.

Bitcoin là tài sản đầu tư ưa thích nhất của tất cả mọi người khi có khoảng 60% mỗi nhóm chọn nó. Ethereum đứng thứ hai đối với thế hệ millennials và Thế hệ X. Thật thú vị, nó là sự lựa chọn thứ tư cho những người có xu hướng sử dụng Bitcoin Cash và Dogecoin.


Các nền tảng giao dịch phổ biến nhất trong nhóm tuổi trẻ nhất là Coinbase và Binance. Xennials xử lý tài sản kỹ thuật số trên Bitcoin Ira và Binance, trong khi Thế hệ X thích Bitcoin Armory và Coinbase hơn.

CryptoVantage đã hỏi những người tham gia lý do họ đầu tư vào tiền điện tử là gì. Tò mò là câu trả lời hàng đầu của tất cả các nhóm. Niềm tin về lợi nhuận cao xếp thứ hai. Hơi ngạc nhiên là 18,5% các nhà đầu tư lâu đời nhất tin rằng tài sản ảo sẽ là tiền tệ của tương lai và đặt câu trả lời này là lý do quan trọng thứ ba để nhảy vào cuộc đua tiền điện tử.

Thế hệ giàu có đang quan tâm đến tài sản kỹ thuật số


Theo một cuộc khảo sát khác, 47% triệu phú sinh từ đầu những năm 1980 đến đầu những năm 1990 đã đầu tư ít nhất 25% tài sản của họ vào thị trường tiền điện tử. Trong khi đó, hơn 30% trong số họ đã phân bổ ít nhất một nửa tài sản của mình bằng tiền kỹ thuật số. George Walper – chủ tịch của công ty phân tích Spectrum Group – giải thích:

“Các nhà đầu tư trẻ đã tham gia sớm khi nó chưa được biết đến nhiều. Họ đã tham gia trí tuệ hơn với ý tưởng mặc dù nó là mới. “

Mặt khác, phần lớn các nhà đầu tư lớn tuổi sở hữu ít nhất 1 triệu đô la không thích tiền điện tử. 83% trong số họ không tin vào thị trường và chưa phân phối bất kỳ khoản tiền nào vào đó. Cứ 10 người thì có 1 người giữ hơn 10% tài sản của họ bằng tiền ảo.

Walper kết luận: “Các nhà đầu tư lớn tuổi và những người bùng nổ phần lớn nói rằng“ Điều này có hợp pháp không? ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn