BlockchainMacro cho thấy đỉnh của chu kỳ tiền điện...

Macro cho thấy đỉnh của chu kỳ tiền điện tử có thể không có, rủi ro có thể trở thành câu chuyện quan trọng một lần nữa

-

- Advertisment -spot_img

Sau khi đạt gần 40.000 đô la, Bitcoin lại giảm xuống còn 38 nghìn đô la một lần nữa vào ngày hôm nay. Trong khi đó, Ether, hiện trên 2.600 đô la, đã tăng cao tới 2.770 đô la vào cuối ngày thứ Tư trước khi nâng cấp ở London được mong đợi nhiều sẽ kích hoạt EIP 1559.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng quay trở lại gần 1,7 nghìn tỷ đô la, tăng từ mức thấp 1,29 nghìn tỷ đô la trong hai tuần trở lại đây.

Khi giá tài sản tiền điện tử phục hồi mạnh mẽ, nỗi sợ hãi về một thị trường giảm giá kéo dài 3 năm, như sau thị trường tăng giá năm 2017, sau mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 4 và tháng 5, đã được trợ cấp. Một số nhà giao dịch và nhà đầu tư kỳ vọng sẽ thấy nửa đầu năm 2021 lặp lại.

“Khó có thể nhìn thấy chu kỳ đạt đỉnh trong khi Fed vẫn ôn hòa,” nhà kinh tế kiêm nhà kinh doanh Alex Kruger cho biết.

“Fed vẫn ôn hòa ngay cả khi họ bắt đầu thảo luận về việc giảm bớt do liên quan đến việc làm, trong khi họ coi lạm phát là nhất thời. Công việc mất nhiều thời gian hơn để phục hồi vì làm việc từ xa đã tăng năng suất. Dữ liệu NFP là chìa khóa. ”

Như chúng tôi đã báo cáo, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã đảm bảo với thị trường rằng vẫn còn một con đường để đi trước khi hỗ trợ tài chính bị loại bỏ vì các mục tiêu việc làm vẫn chưa đạt được. Anh ấy sẽ cho biết trước khi nào quá trình giảm dần sẽ chính thức bắt đầu.

Chế độ xem phân chia

Phó Chủ tịch Fed Richard Clarida, một kiến ​​trúc sư chính của chiến lược chính sách mới của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, cũng cho biết trong tuần này rằng một đợt tăng lãi suất có thể xảy ra vào năm 2023, trong khi ông “chắc chắn” có thể thấy một thông báo nhỏ hơn “vào cuối năm nay”.

“Việc bắt đầu chuẩn hóa chính sách vào năm 2023, trong những điều kiện này, sẽ hoàn toàn phù hợp với khung mục tiêu lạm phát trung bình linh hoạt mới của chúng tôi,”

ông nói trong một cuộc thảo luận trên web do Viện Kinh tế Quốc tế Peterson tổ chức.

Tuy nhiên, các quan chức Fed dường như chia rẽ về thời điểm bắt đầu giảm bớt, với việc Chủ tịch Fed St. Louis James Bullard kêu gọi giảm nhanh hơn việc mua trái phiếu. Bullard đã nói trước đó vào thứ Tư,

“Vì vậy, bạn sẽ ngồi đây vào mùa hè tới, với lạm phát cao hơn mục tiêu và việc làm đang trên đường trở lại mức trước đại dịch. Điều đó đối với tôi nghe có vẻ như đó là điều mà chúng ta nên chuẩn bị.”

Trong khi Chủ tịch Fed Dallas Robert Kaplan cũng đang tán thành việc giảm dần để bắt đầu “sớm”, quan điểm của ông khác với Bullard ở chỗ ông muốn giảm dần tốc độ mua hàng.

Nhìn tổng quan thị trường

Trong bối cảnh các cuộc đàm phán đang giảm dần, đồng đô la đã có được sức mạnh khi nó giao dịch trên 92,2 trong khi vàng giao ngay ở quanh mức 1.811,62 mỗi ounce.

S&P 500 trong khi đó đã giảm từ mức cao kỷ lục 4,429 đạt được vào ngày 29 tháng 7 xuống còn 4,402 sau khi dữ liệu báo hiệu sự chậm lại trong tăng trưởng việc làm vào tháng trước. Chỉ số chuẩn đã tăng kể từ đợt bán tháo hồi tháng 3 khi nó giảm xuống còn 2.200.

Robinhood Markets (HOOD) thực sự đang dẫn đầu sau khi có một khởi đầu chậm chạp khi ra mắt ở mức 33 đô la, nhưng vào thứ Tư, nó đã tăng cao tới 85 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 70,39 đô la.

Lợi suất thực tế trên Kho bạc 10 năm giảm xuống mức thấp kỷ lục do ảnh hưởng của triển vọng tăng trưởng kinh tế. Tỷ lệ chính xác loại bỏ tác động dự kiến ​​của lạm phát trong thập kỷ tới là âm 1,13%

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử cũng đang phục hồi sau khi trải qua đợt giảm mạnh, từ 50% đến cao nhất là 95%, bất chấp việc giám sát quy định liên tục. Kruger nói,

“Các văn phòng gia đình và HNI (những cá nhân có giá trị ròng cao) vẫn đang tiếp tục. Lợi suất thực vừa chạm mức thấp lịch sử mới (tiêu cực) đẩy các nhà đầu cơ ra khỏi đường cong rủi ro. Có thể trở thành câu chuyện quan trọng một lần nữa.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn