Lãnh đạo phe đối lập Chile sở hữu Ethereum...

Lãnh đạo phe đối lập Chile sở hữu Ethereum – Nhưng là một người hoài nghi về tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Một nhà lãnh đạo đảng đối lập ở Chile đã kêu gọi tiền điện tử được chính thức công nhận là một loại tài sản và tuyên bố rằng anh ta có nắm giữ ethereum (ETH) – mặc dù anh ta cũng tự gọi mình là một người “hoài nghi” về tiền điện tử.

Theo một báo cáo từ DF Mas, Giorgio Jackson, người sáng lập đảng chính trị Cách mạng Dân chủ, có 10 ghế trong hạ viện, cộng với một ghế thượng viện, giải thích rằng anh ta sở hữu một “lượng nhỏ” ETH, mặc dù anh ta đã dừng lại. tiết lộ quy mô đầu tư của mình.

Jackson, một cựu kỹ sư, đang phát biểu tại một sự kiện do sàn giao dịch tiền điện tử Buda điều hành. Và khi thảo luận về ý tưởng của Chile sau sự dẫn đầu của El Salvador trong việc chuyển sang cấp trạng thái đấu thầu hợp pháp cho bitcoin (BTC), cho biết:

“Tôi không khép mình khỏi khả năng [làm theo tấm gương của Salvador], nhưng tôi hoài nghi. Và không có đủ lý do ngay bây giờ để lập luận rằng lý tưởng hoặc tối ưu để có một loại tiền điện tử là đấu thầu hợp pháp ở bất kỳ quốc gia nào ”.

Tuy nhiên, ông lập luận cho sự thay đổi pháp lý, nói rằng mặc dù một số vấn đề pháp lý “đang chờ xử lý” vẫn còn ảnh hưởng đến lĩnh vực này, các mã thông báo tiền điện tử “nên được công nhận là tài sản.”

Ông tiếp tục phác thảo những vấn đề này, đề cập đến sự cần thiết của các biện pháp chống gian lận, hệ thống bảo vệ người tiêu dùng, quyền của các ngân hàng đối với các giao dịch “phủ quyết” và khả năng “thực hiện kiểm tra truy xuất nguồn gốc” trong các trường hợp có thể trốn thuế hoặc hoạt động tội phạm. .

Jackson nói thêm rằng các vấn đề liên quan đến biến động cũng ảnh hưởng đến các kế hoạch áp dụng tiền điện tử và cũng cho rằng thời gian xác nhận chậm, chi phí giao dịch không ổn định và các vấn đề tiêu thụ năng lượng cũng có thể tạo ra các rào cản đối với việc áp dụng chính thống. Giải quyết những vấn đề như vậy sẽ không đơn giản, nhà lãnh đạo chính trị nói, vì trong một số trường hợp, “thuốc chữa có thể còn tồi tệ hơn căn bệnh.”

Dù vậy, Jackson nói, “đổi mới và công nghệ” đòi hỏi phải có hành động, với luật pháp liên quan đến fintech và tiền điện tử cần “càng sớm càng tốt”.

Ông được trích dẫn khi nói rằng thế giới fintech “sẽ không được miễn” khỏi sự hỗ trợ của chính phủ và rằng “chúng ta phải xem xét cách chúng ta có thể bảo vệ mọi người.”

Jackson kết luận:

“Chúng ta phải thông qua luật fintech, và tìm cách đưa nó vào thực thi. Đối với tôi, ý tưởng [cho phép lĩnh vực fintech] thách thức các tổ chức tài chính dường như là cơ bản ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn