BlockchainLần đầu tiên doanh số bán hàng NFT hàng...

Lần đầu tiên doanh số bán hàng NFT hàng tuần của OpenSea vượt qua 1 tỷ đô la

-

- Advertisment -spot_img

Tóm lại

  • OpenSea thống trị ngành công nghiệp NFT một cách chắc chắn với 98% tất cả các giao dịch NFT dựa trên Ethereum diễn ra trên nền tảng của nó.
  • OpenSea đã thiết lập và phá vỡ nhiều kỷ lục trong tuần này, bao gồm mức cao nhất mọi thời đại là 1,14 tỷ đô la về khối lượng giao dịch hàng tuần.

Thị trường NFT dựa trên Ethereum OpenSea đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,14 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch hàng tuần, tăng 170% so với tuần trước.

NFT, hoặc token không thể thay thế, là token dựa trên blockchain chứng minh quyền sở hữu các mặt hàng kỹ thuật số, chẳng hạn như hình ảnh hoặc tệp video hoặc tài sản vật lý.

OpenSea là một thị trường phổ biến để giao dịch các bộ sưu tập nghệ thuật NFT như CryptoPunks, Bored Ape Yacht Club và Pudgy Penguins.

Thị trường đã tạo điều kiện cho các giao dịch trị giá 2,49 tỷ đô la trong tháng 8 cho đến nay, nhiều hơn 666% so với kỷ lục trước đó là 326 triệu đô la được thiết lập vào tháng trước.

Thị trường phổ biến nhất tiếp theo trong tháng này là SuperRare, đã ghi nhận 23 triệu đô la. Foundation đứng thứ ba với 14 triệu đô la.

Mặc dù một số dự án như NBA Top Shot được xây dựng trên blockchain Flow, nhưng phần lớn NFT được đặt trên Ethereum. Trên Ethereum, OpenSea thống trị thị trường: 98,3% tất cả các hoạt động NFT dựa trên Ethereum đã diễn ra trên OpenSea trong tháng này.

Sự thăng tiến gần đây nhất của OpenSea bắt đầu khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó tăng từ 13,4 triệu đô la vào ngày 30 tháng 7 lên 39,4 triệu đô la vào ngày hôm sau, mức cao nhất mọi thời đại vào thời điểm đó, theo dữ liệu từ trang web phân tích Dune Analytics.

Kể từ khi khối lượng giao dịch của OpenSea tăng mạnh, thị trường đã lập và phá kỷ lục này đến kỷ lục khác. Vào thứ Ba, khối lượng giao dịch hàng ngày của OpenSea đạt mức đỉnh mới là 208 triệu đô la, phá vỡ kỷ lục 193 triệu đô la được thiết lập vào Chủ nhật tuần trước. Doanh số hàng ngày cao thứ ba là $ 178 triệu, đạt được ngày hôm qua.

Sự gia tăng ngày 31 tháng 7 là do sự điên cuồng giao dịch đối với hình đại diện CryptoPunks, đẩy khối lượng giao dịch hàng ngày của dự án NFT bốn năm tuổi tăng từ 1,8 triệu đô la lên 41,5 triệu đô la trong vòng một tuần. Tổng doanh thu của dự án hiện đã vượt qua 1 tỷ đô la và khối lượng giao dịch của nó đã tăng 649%, theo dữ liệu từ OpenSea.

Mặc dù CryptoPunks không được tính trong kiểm đếm giao dịch của thị trường, nhưng sự điên cuồng xung quanh dự án sưu tầm hàng đầu chắc chắn đã giúp tăng số lượng cho OpenSea.

Các dự án NFT khác kinh doanh độc quyền trên OpenSea và nhiều bộ sưu tập mới đã xuất hiện trong tháng này.

Hôm nay, Bored Ape Yacht Club, dự án NFT mà ngôi sao NBA Stephen Curry áp dụng vào sáng nay, đã phá kỷ lục giao dịch hàng ngày với doanh thu 39 triệu đô la, theo CryptoSlam.io.

Nhu cầu về CryptoPunks tăng mạnh sau khi Visa thông báo họ đã mua một trong những hình đại diện với giá 165,00 đô la vào thứ Hai. Mặc dù đó là một con số nhỏ đối với một gã khổng lồ trong lĩnh vực thanh toán như Visa, nhưng đó là một bước tiến lớn đối với một dự án NFT từng ít người biết đến.

Tuần này là tốt nhất của OpenSea. Áp lực cho thị trường để tiếp tục quỹ đạo đi lên của nó là chắc chắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn