BlockchainKusama và Spheroid Universe hỗ trợ trải nghiệm thực...

Kusama và Spheroid Universe hỗ trợ trải nghiệm thực tế tăng cường lớn nhất trên Thế giới

-

- Advertisment -spot_img

Nghệ sĩ Colombia Jessica Angel gần đây đã rất bận rộn khi cô ấy làm việc để biến đầu phía nam của Cầu Cambie của Vancouver thành một công trình thực tế tăng cường (AR) dựa trên blockchain rộng 19.000 feet vuông, được gọi là Cầu Voxel. Tác phẩm sắp đặt nghệ thuật có hình thức một bức tranh tường vinyl hai chiều khổng lồ bao phủ lối đi, các cột đỡ và mặt dưới của cây cầu.

Du khách có thể tải ứng dụng Vancouver Biennale miễn phí về điện thoại khi đi bộ qua Cầu Voxel và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỹ thuật số tương tác, được hỗ trợ bởi những tiến bộ quan trọng trong AR. Công nghệ AR cho tác phẩm nghệ thuật này được phát triển bởi Spheroid Universe và được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain trên Mạng Kusama. Cầu Voxel là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo vì nó diễn ra trong ba thế giới – thế giới thực, như một trải nghiệm kỹ thuật số được hỗ trợ bởi AR và trong chuỗi khối. Nó mang đến cho khán giả trải nghiệm mang tính cách mạng của cả thế giới thực và thế giới kỹ thuật số, nhờ công nghệ AR.

“Vancouver Biennale luôn dẫn đầu và đẩy lùi ranh giới truyền thống của nghệ thuật trong không gian công cộng. Giờ đây, định nghĩa của công chúng đã phát triển thành ảo, chúng tôi quyết tâm mang đến thế giới một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt có ý nghĩa nghệ thuật và kỹ thuật lớn ”, Barrie Mowatt, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nghệ thuật của Vancouver Biennale cho biết.

Trải nghiệm AR chứa hai mươi hình ảnh động tương tác khác nhau, cung cấp cho khách truy cập thông tin về lịch sử của Mạng Kusama. Angel cũng sử dụng dữ liệu blockchain trực tiếp để tạo bản chiếu thời gian thực của blockchain, cho phép khách truy cập xem trực tiếp khái niệm kỹ thuật này thông qua tác phẩm nghệ thuật. Nhiều người tin rằng công nghệ blockchain sẽ thay đổi cách chúng ta tương tác hiện nay trên thế giới. Mạng Kusama là một mạng chim hoàng yến đa hướng, có thể mở rộng cho Polkadot. Mạng được phát triển để hỗ trợ đổi mới triệt để và sử dụng công nghệ Polkadot mới nhất, cung cấp cho các nhà phát triển khả năng tương tác và khả năng mở rộng hiệu quả về chi phí, đồng thời cho phép họ tạo ra các đổi mới độc quyền trên Mạng Kusama hoặc triển khai chúng trên Polkadot.

“Các phương tiện trực quan hóa thông tin sáng tạo và đổi mới là rất quan trọng trong một xã hội toàn cầu ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào CNTT và các hệ thống kỹ thuật số. Gavin Wood, Người sáng lập Polkadot, Người sáng lập Polkadot và Cựu CTO và Co, cho biết: -Người sáng lập.

Kusama đang hợp tác với Spheroid Universe, một nền tảng cho phép phát triển và khởi chạy các dự án AR / MR / XR, để giúp hình thành trải nghiệm Voxel Bridge. Spheroid Universe cũng có một cộng đồng kỹ thuật số lớn, với gần 100.000 thành viên giúp xây dựng thế giới AR mới nổi.

Blockchain đại diện cho phương pháp an toàn nhất để ghi lại và theo dõi dữ liệu kỹ thuật số, đồng thời là một cách mạnh mẽ để chống lại gian lận cũng như loại bỏ hàng giả và hack. Công nghệ chuỗi khối tạo ra vô số khả năng mới cho tất cả các ngành, bao gồm ngân hàng, bỏ phiếu, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật và các ngành khác, và Cầu Voxel là tác phẩm sắp đặt nghệ thuật hỗ trợ AR đầu tiên giới thiệu công nghệ này cho khán giả.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các lời khuyên khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn