Tiền điện tửJPMorgan tiết lộ việc sở hữu cổ phiếu Coinbase...

JPMorgan tiết lộ việc sở hữu cổ phiếu Coinbase (COIN) đạt được mục tiêu mới cao hơn 61% so với giá hiện tại

-

- Advertisment -spot_img

Gã khổng lồ ngân hàng JPMorgan tiết lộ trong hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) rằng họ sở hữu 62.589 cổ phiếu của Coinbase tính đến ngày 30/6.

Vào thời điểm viết bài, cổ phiếu của COIN đang giao dịch ở mức 258,24 đô la, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 429,54 đô la đạt được trong thời gian ngắn ra mắt giao dịch trên Nasdaq vào giữa tháng 4.

Tuần này, John Todaro, phó chủ tịch tại Needham & Co., một công ty nghiên cứu tiền điện tử và blockchain, cũng bắt đầu đưa ra đánh giá trên Coinbase, xếp hạng ‘Mua’ với giá mục tiêu là 420 đô la.

Coinbase có trụ sở tại San Francisco là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thị trường với “những cơ hội đáng kể trong tương lai ngoài dịch vụ trao đổi, bao gồm đặt cược, lưu ký, các sản phẩm mang lại lợi nhuận và hơn thế nữa,” Todaro viết trong một ghi chú.

Theo nhà phân tích, các dịch vụ này sẽ đẩy nhanh hơn nữa vị trí của nó như là một cửa hàng duy nhất cho các dịch vụ tài chính tiền điện tử trong khi lưu ý rằng những lo ngại xung quanh phí của chúng đã được đặt sai chỗ.

Công ty nghiên cứu dự đoán Coinbase, “sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch”, sẽ có doanh thu năm 2021 tăng 467% nhưng chỉ tăng 9% trong năm tới.

Todaro nói thêm: “Chúng tôi coi COIN là đồng tiền mã hóa hàng đầu và mong muốn hoạt động kinh doanh trao đổi của công ty sẽ phát triển nhanh chóng và bền vững khi các nhà đầu tư mới chấp nhận tài sản và dịch vụ tiền điện tử của nó”.

Một ngân hàng khác tham gia để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử


Trong một tin tức khác, một ngân hàng khác, Ngân hàng Khách hàng có trụ sở tại Pennsylvania, có tài sản 19,6 tỷ đô la, đã tham gia vào danh sách nhỏ các tổ chức được FDIC bảo hiểm ở Mỹ để cung cấp tài khoản cơ bản cho các công ty tiền điện tử.

Ngân hàng tin rằng nó “có vị trí tốt” để trở thành lựa chọn ngân hàng thứ ba sau Ngân hàng Signature và Ngân hàng Silvergate để cung cấp một “ưu đãi mạnh mẽ” cho không gian tài sản tiền điện tử. Trọng tâm chính của họ ngay bây giờ là xây dựng nhượng quyền kinh doanh tiền gửi chi phí thấp tương tự như các ngân hàng này.

Hơn nữa, khoảng hai chục khách hàng sẽ bắt đầu thử nghiệm nền tảng thanh toán blockchain của ngân hàng thông qua Tassat vào tháng tới trước khi dịch vụ này được cung cấp cho phần còn lại của ngành tiền điện tử vào tháng 10.

Mạng Tassat Pay hoạt động giống như JPM Coin của JPMorgan, mã hóa các khoản tiền gửi bằng USD và chuyển chúng giữa các ví kỹ thuật số trên nền tảng của nó.

“Khách hàng tiếp tục cố gắng tìm cách tham gia, gắn bó và quan tâm đến thế giới tiền điện tử”, Sam Sidhu, Phó chủ tịch và COO của Ngân hàng Khách hàng cho biết. “Một số ngân hàng có thể cung cấp phần thưởng hoặc dịch vụ lưu ký cho người tiêu dùng. Chúng tôi tập trung vào các doanh nghiệp có thể trực tiếp hoặc gián tiếp phục vụ những khách hàng đó. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn