BlockchainHai dự án nhận dạng kỹ thuật số dựa...

Hai dự án nhận dạng kỹ thuật số dựa trên Blockchain đang được phát triển ở Argentina

-

- Advertisment -spot_img

Hai dự án nhận dạng kỹ thuật số dựa trên blockchain đang được phát triển ở các vùng khác nhau của Argentina, với các mục tiêu khác nhau. Một trong số đó là cải thiện mối quan hệ giữa chính phủ và công dân, tạo điều kiện thuận lợi cho những tương tác này trong Misiones. Người còn lại tìm cách cải thiện khả năng bao gồm tài chính trong khu vực Gran Chaco. Hai sáng kiến ​​này đang được tổ chức bởi Dự án Didi, một tổ chức được tài trợ bởi Ngân hàng Phát triển Liên Mỹ (IADB).

Blockchain đang được thử nghiệm để chứng nhận danh tính công dân ở Argentina


Hai dự án nhận dạng dựa trên blockchain mới hiện đang được triển khai ở các khu vực khác nhau của Argentina, nhằm cải thiện trải nghiệm của công dân trong quá trình này. Dự án đầu tiên trong số những dự án này là một phần của sự thúc đẩy blockchain gần đây đã xảy ra ở tỉnh Misiones và nó tìm cách cải thiện trải nghiệm mà công dân có khi giải quyết các thủ tục liên quan đến chính phủ. Dự án này sẽ cho phép công dân ở Misiones và Mar del Plata đơn giản hóa các hành động cần thiết để có được bất kỳ tài liệu nào do chính quyền khu vực cấp.

Dự án khác sẽ cho phép các nhà sản xuất cải thiện điểm tín dụng của họ bằng cách áp dụng các kỹ thuật mới để giảm ảnh hưởng khí hậu của họ. Một điểm số có khí hậu tốt sẽ được đánh giá cao hơn tại thời điểm cung cấp các khoản tín dụng trong khu vực. Đây là một phần của sự thúc đẩy một ngành sản xuất xanh hơn ở khu vực Gran Chaco.

Dự án Didi do IADB tài trợ


Hai dự án này là một phần của sáng kiến ​​lớn hơn được gọi là Dự án Didi, dự án nhận dạng kỹ thuật số dựa trên blockchain có chủ quyền đầu tiên của Argentina, có nhiệm vụ cải thiện và củng cố các tổ chức nhà nước bằng cách cho phép họ xác định công dân bằng cách sử dụng các công nghệ mới này. Javier Madariaga, giám đốc của Dự án Didi, đã nhận xét về cách tiếp cận này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cả người dân và chính phủ. Anh ấy khai báo:

Mô hình công nghệ này, mang tính đột phá cao về mặt nhận dạng kỹ thuật số, không chỉ đảm bảo việc quản lý thông tin cá nhân một cách an toàn và riêng tư, mà còn giúp giảm đáng kể chi phí giao dịch và xác minh thông tin.

Didi được tài trợ bởi IADB, tổ chức đã đề nghị hỗ trợ hai dự án này trong 12 tháng đầu hoạt động. Dự án sử dụng một ứng dụng có tên là ID, cho phép mọi người lưu danh tính kỹ thuật số của họ cũng như dữ liệu kinh tế, dân sự và xã hội. Madariaga nhấn mạnh rằng họ muốn ngày càng nhiều tổ chức sử dụng sản phẩm của họ. Anh ấy tuyên bố:

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho mô hình nhận dạng kỹ thuật số này ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều tổ chức sử dụng và áp dụng nó trong quy trình làm việc của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn