BlockchainHai dự án nhận dạng kỹ thuật số dựa...

Hai dự án nhận dạng kỹ thuật số dựa trên Blockchain đang được phát triển ở Argentina

-

- Advertisment -spot_img

Hai dự án nhận dạng kỹ thuật số dựa trên blockchain đang được phát triển ở các vùng khác nhau của Argentina, với các mục tiêu khác nhau. Một trong số đó là cải thiện mối quan hệ giữa chính phủ và công dân, tạo điều kiện thuận lợi cho những tương tác này trong Misiones. Người còn lại tìm cách cải thiện khả năng bao gồm tài chính trong khu vực Gran Chaco. Hai sáng kiến ​​này đang được tổ chức bởi Dự án Didi, một tổ chức được tài trợ bởi Ngân hàng Phát triển Liên Mỹ (IADB).

Blockchain đang được thử nghiệm để chứng nhận danh tính công dân ở Argentina


Hai dự án nhận dạng dựa trên blockchain mới hiện đang được triển khai ở các khu vực khác nhau của Argentina, nhằm cải thiện trải nghiệm của công dân trong quá trình này. Dự án đầu tiên trong số những dự án này là một phần của sự thúc đẩy blockchain gần đây đã xảy ra ở tỉnh Misiones và nó tìm cách cải thiện trải nghiệm mà công dân có khi giải quyết các thủ tục liên quan đến chính phủ. Dự án này sẽ cho phép công dân ở Misiones và Mar del Plata đơn giản hóa các hành động cần thiết để có được bất kỳ tài liệu nào do chính quyền khu vực cấp.

Dự án khác sẽ cho phép các nhà sản xuất cải thiện điểm tín dụng của họ bằng cách áp dụng các kỹ thuật mới để giảm ảnh hưởng khí hậu của họ. Một điểm số có khí hậu tốt sẽ được đánh giá cao hơn tại thời điểm cung cấp các khoản tín dụng trong khu vực. Đây là một phần của sự thúc đẩy một ngành sản xuất xanh hơn ở khu vực Gran Chaco.

Dự án Didi do IADB tài trợ


Hai dự án này là một phần của sáng kiến ​​lớn hơn được gọi là Dự án Didi, dự án nhận dạng kỹ thuật số dựa trên blockchain có chủ quyền đầu tiên của Argentina, có nhiệm vụ cải thiện và củng cố các tổ chức nhà nước bằng cách cho phép họ xác định công dân bằng cách sử dụng các công nghệ mới này. Javier Madariaga, giám đốc của Dự án Didi, đã nhận xét về cách tiếp cận này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cả người dân và chính phủ. Anh ấy khai báo:

Mô hình công nghệ này, mang tính đột phá cao về mặt nhận dạng kỹ thuật số, không chỉ đảm bảo việc quản lý thông tin cá nhân một cách an toàn và riêng tư, mà còn giúp giảm đáng kể chi phí giao dịch và xác minh thông tin.

Didi được tài trợ bởi IADB, tổ chức đã đề nghị hỗ trợ hai dự án này trong 12 tháng đầu hoạt động. Dự án sử dụng một ứng dụng có tên là ID, cho phép mọi người lưu danh tính kỹ thuật số của họ cũng như dữ liệu kinh tế, dân sự và xã hội. Madariaga nhấn mạnh rằng họ muốn ngày càng nhiều tổ chức sử dụng sản phẩm của họ. Anh ấy tuyên bố:

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho mô hình nhận dạng kỹ thuật số này ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều tổ chức sử dụng và áp dụng nó trong quy trình làm việc của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn