TokenGiới thiệu Pandora để mã hóa thế giới thực

Giới thiệu Pandora để mã hóa thế giới thực

-

- Advertisment -spot_img

Pandora, mối liên kết giữa tài sản ngoài chuỗi và hệ sinh thái trên chuỗi

Trong một nền kinh tế không biên giới, Pandora dự đoán các giao dịch tài sản trong thế giới thực trên một nền tảng không tin cậy. Chủ sở hữu tài sản có thể chuyển đổi tài sản kém thanh khoản trong thế giới thực của họ sang trạng thái thanh khoản bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng có khả năng mở rộng, khả năng tương tác và thông lượng cao của Pandora.

Nhiều khía cạnh của Pandora

Mã hoá tài sản: Với phương pháp độc đáo và sáng tạo của Pandora, hãy chuyển đổi tài sản vật chất của bạn thành tài sản kỹ thuật số bằng cách sử dụng NFT.

Pi-NFT: Để đảm bảo giá trị tối ưu và tăng trưởng có thể mở rộng, Pi-NFT được hỗ trợ bởi các tài sản có giá trị trong thế giới thực.

Marketplace: Sử dụng Pandora, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mua, bán và trao đổi tài sản của mình với bất kỳ ai trên thế giới.

Vay – mượn: Pandora loại bỏ nhu cầu về người trung gian, cho vay và mượn tài sản trong thế giới thực.

Tính thanh khoản: Bằng cách sử dụng tài sản trong thế giới thực, bạn có thể tăng ROI tiềm năng của mình với các phương pháp thị trường NFT sáng tạo.

Double Yields: Pandora là giao thức đầu tiên cung cấp lợi tức kép liên tục cho tài sản của bạn bằng cách sử dụng các hợp đồng thuật toán thông minh.

Mục tiêu của Pandora

  • Hình thành mối liên kết giữa nền kinh tế tài sản trong thế giới thực với tài sản kỹ thuật số đang phát triển và hệ sinh thái DeFi, cho phép truyền trực tuyến đơn giản thông qua mã hóa NFT.
  • Xây dựng một chuỗi lớn các giao dịch độc lập nhưng được kết nối với nhau để hỗ trợ thị trường thứ cấp đưa giá tài sản trong thế giới thực đến gần với giá trị thực của chúng.
  • Hỗ trợ chuyển đổi các tài sản kém thanh khoản và NFT sang NFT thanh khoản một cách liền mạch.
  • Cung cấp, chìa khóa cho nguồn tài chính khả dụng là khả năng cho bất kỳ ai cho vay, đi vay và tận dụng tài sản mã hóa. Vì NFT không thể thay thế theo định nghĩa, về bản chất, chúng không có tính thanh khoản. Mã hóa tài sản trong thế giới thực vào NFT đặt chúng vào vị trí mà chúng có thể mở ra giá trị lớn hơn cho bản thân và nhà đầu tư của họ. Người sở hữu NFT được mã hóa thậm chí không cần phải bán NFT được mã hóa của họ trước khi trích xuất giá trị từ chúng bằng cách đặt các tài sản này vào các nhóm cho vay, vay theo giá trị đã đặt của chúng và hơn thế nữa. Điều đó có nghĩa là, giống như các loại tài sản khác trong thế giới DeFi, NFT được mã hóa có thể tạo ra lợi tức cho người nắm giữ chúng.

Kết luận

Vẫn còn hàng nghìn tỷ đô la trên thị trường tài sản thế giới thực vẫn chưa được kiểm tra kỹ lưỡng. Việc số hóa tài sản trong thế giới thực là không đủ do tính chất kém thanh khoản của chúng và những khó khăn trong việc tiếp cận các thị trường thứ cấp, nơi các nhà đầu tư có thể trao đổi chúng một cách hiệu quả. Do đó, một lựa chọn tốt hơn sẽ là mã hóa các tài sản trong thế giới thực trị giá hàng tỷ đô la. Do đó, cho phép quyền sở hữu theo phân đoạn và dễ dàng chuyển các tài sản kỹ thuật số được xác nhận trên blockchain. Hơn nữa, thật đơn giản để kết nối nền kinh tế tài sản trong thế giới thực với các tài sản kỹ thuật số khác và đưa chúng vào chuỗi thông qua mã hóa NFT để cải thiện tính thanh khoản, xác thực và quyền truy cập không hạn chế vào các sáng kiến ​​tài chính mở, với Pandora hoạt động như một trung gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn