BlockchainGiao thức HUMAN Taps Elrond (EGLD) nhằm để tái...

Giao thức HUMAN Taps Elrond (EGLD) nhằm để tái tạo lại thị trường dựa trên Blockchain

-

- Advertisment -spot_img

HUMAN Protocol đã thông báo về việc chuyển sang mạng blockchain Elrond (ELGD). Nhóm nghiên cứu cho biết thông lượng cao, giao dịch hiệu quả về chi phí và bản chất tiêu cực carbon của Elrond sẽ khiến sứ mệnh phát minh lại cách con người và máy móc hoạt động cùng nhau trở nên dễ dàng hơn, theo một thông cáo báo chí vào ngày 9 tháng 8 năm 2021.

Cách mạng hóa thị trường dựa trên blockchain

Human Protocol, một dự án blockchain tuyên bố tập trung vào việc mở ra sự phát triển tiếp theo của trí thông minh máy móc và định hình lại cách mọi người làm việc thông qua các thị trường việc làm phân tán, đang hợp tác với Elrond Network, một nền tảng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) nhằm mục đích tham gia nhiều người tham gia vào nền kinh tế toàn cầu mới thông qua các giải pháp blockchain quy mô internet của nó.

Ban đầu được cung cấp bởi Ethereum, mục tiêu chính của Giao thức HUMAN là kết nối lực lượng lao động trên thế giới với nhu cầu vô hạn về chú thích của con người về dữ liệu thô, do đó cung cấp cơ hội việc làm cho hàng triệu người trên toàn cầu, đồng thời giải quyết hiệu quả nhu cầu lý luận to lớn của con người trong quá trình phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) mang tính cách mạng.

Tuy nhiên, nhóm đã gợi ý rằng các nút thắt về khả năng mở rộng của Ethereum khiến HUMAN Protocol gần như không thể đạt được tiềm năng đầy đủ của nó và do đó, nó hiện đã chuyển sang Elrond, một mạng có khả năng mở rộng cao có khả năng xử lý 15.000 giao dịch mỗi giây, với khả năng mở rộng quy mô lên 100.000 TPS thông qua công nghệ Làm sắc nét trạng thái thích ứng của nó.

Harjyot Singh, Giám đốc Công nghệ và Tiền điện tử tại HUMAN Protocol cho biết:

“Thông lượng của Mạng Elrond có thể cho phép Giao thức HUMAN hoạt động như chúng tôi đã hình dung ban đầu, bằng cách cho phép chúng tôi bật các tính năng mà đơn giản là không có băng thông blockchain. Khả năng của Elrond đã thu hút trí tưởng tượng của chúng tôi về các tính năng và thiết kế mới. Sự xuất sắc về kỹ thuật của Elrond có thể làm giảm tiềm năng của Nghị định thư; loại đổi mới này có thể giúp chúng tôi khi chúng tôi tìm cách thay đổi cách con người làm việc.”

Lợi thế của giao thức HUMAN

HUMAN Protocol mang đến sự sống động cho một thị trường lao động dựa trên blockchain bao gồm “Người yêu cầu” và “Người lao động”. Người yêu cầu có trách nhiệm chia sẻ các nhiệm vụ đòi hỏi sự suy luận của con người, trong khi Người lao động giải quyết các nhiệm vụ này và kiếm được mã thông báo HMT.

Trà cho biết Human Protocol đã tích hợp rất nhiều công cụ sáng tạo từ các bên thứ ba vào nền tảng, bao gồm hCaptcha, một giải pháp chống bot bảo vệ quyền riêng tư, phần thưởng cho các trang web và Công cụ tự động hóa thị giác máy tính (CVAT), giúp dữ liệu có thể trao đổi trên Giao thức HUMAN để hỗ trợ một loạt các nhu cầu xử lý dữ liệu, đồng thời nhanh chóng cung cấp công việc cho Người lao động theo bộ kỹ năng của họ.

Quan trọng là, nhóm đã làm rõ rằng họ mong đợi sự hợp tác với Elrond để cho phép HUMAN Protocol tận dụng các tính năng độc đáo của nền tảng hợp đồng thông minh, bao gồm tài khoản thông minh, độ trễ thấp và hơn thế nữa, để đưa hàng triệu người dùng vào phi tập trung nhóm làm việc và phân phối hàng tỷ phần thưởng dưới dạng thanh toán vi mô.

Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành của Elrond Network cho biết:

“Với hàng trăm triệu người cung cấp năng lượng thông qua khối lượng công việc khổng lồ cần thiết để đào tạo mạng nơ-ron, lĩnh vực máy học được thiết lập để đạt được những bước tiến vượt bậc. Chúng tôi rất vui được đóng góp khả năng của Mạng Elrond cho sứ mệnh Giao thức HUMAN và thiết lập mạng lưới công nhân toàn cầu hoạt động trên quy mô internet.”

Vào thời điểm báo chí, giá Elrond (EGLD) đang giao dịch quanh mức 127,74 đô la, với vốn hóa thị trường là 2,43 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.v

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn