Giám đốc điều hành WEF cân nhắc về chính...

Giám đốc điều hành WEF cân nhắc về chính sách thuế tiền điện tử đang tranh chấp

-

- Advertisment -spot_img

Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã trở thành cơ quan mới nhất bình luận về điều khoản thuế tiền điện tử gây tranh cãi của Hoa Kỳ.

Cung cấp tiền điện tử mở rộng có thể ảnh hưởng đến ngành công nghiệp


Sheila Warren, Trưởng bộ phận tài sản kỹ thuật số và chuỗi khối của WEF đã đưa ra tuyên bố về chính sách thuế tiền điện tử mở rộng của Thượng viện Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành WEF bày tỏ sự ngạc nhiên trước những sửa đổi đối với điều khoản tiền điện tử có trong dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ.

Theo Warren, điều đáng chú ý là các điều khoản đã được đưa vào kế hoạch cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ. Người đứng đầu Blockchain và Tài sản kỹ thuật số cũng nói rằng một chính sách quản lý sẽ có hiệu lực sau khi xem xét và đánh giá cẩn thận. Warren lưu ý thêm về cách tiếp cận gấp rút được áp dụng đối với điều khoản thuế tiền điện tử mở rộng, nói rằng “việc xây dựng quy tắc lập pháp thường là một quá trình chậm chạp vì một lý do nào đó”.

Thật vậy, chính sách thuế tiền điện tử đã được vội vàng đưa vào dự luật cơ sở hạ tầng của lưỡng đảng, hiện đang được đưa ra trước Quốc hội Hoa Kỳ. Luật thuế tiền điện tử nghiêm ngặt dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh thu 28 tỷ đô la, sẽ bao gồm một phần của hóa đơn 550 tỷ đô la để tài trợ cho đường và cầu.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở định nghĩa của từ “nhà môi giới”. Đối với những người tham gia trong ngành và các bên liên quan, định nghĩa trong dự luật ban đầu rất rộng, có thể áp dụng cho các nhà phát triển phần mềm, người khai thác và người xác nhận. Vấn đề là nhóm này không có quyền truy cập vào dữ liệu của người dùng, điều này có thể khiến việc báo cáo cho IRS không thể thực hiện được.

Warren cũng bình luận về từ ngữ được sử dụng trong dự luật, nói rằng:

“Thật đáng chú ý khi thấy ngôn ngữ được chứng thực là không trung lập về công nghệ. Điều này có ý nghĩa lớn đối với một ngành công nghiệp tương đối non trẻ. “

Hai sửa đổi về thuế tiền điện tử đối thủ


Với lo ngại rằng điều khoản thuế tiền điện tử có thể là hồi chuông báo tử đối với ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ, các Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis, Pat Toomey và Ron Wyden đã đưa ra một bản sửa đổi, điều này sẽ thu hẹp định nghĩa và loại trừ các thợ đào, nhà khai thác nút, nhà phát triển và người xác thực.

Trong khi đó, Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Rob Portman, người đề xuất quy định về thuế tiền điện tử trong Dự luật Cơ sở hạ tầng, cùng với Thượng nghị sĩ Mark Warner, đã đưa ra một sửa đổi “vào phút cuối”. Mặc dù đề xuất không bao gồm khai thác bằng chứng công việc (PoW) và người bán phần cứng và phần mềm, nhưng đề xuất không ủng hộ những người xác thực và nhà phát triển làm việc trên mạng bằng chứng cổ phần (PoS).

Ngay sau khi sửa đổi Portman-Warner, Nhà Trắng, thông qua một tuyên bố, đã tán thành sửa đổi, trước sự sốc và mất tinh thần của cộng đồng tiền điện tử. Cơ quan Quản lý Biden lưu ý rằng điều khoản này sẽ đảm bảo tuân thủ thuế.

Nhận xét về sự phát triển không thuận lợi là Kristin Smith, giám đốc điều hành của Hiệp hội Blockchain, cho biết:

“Vào giờ thứ mười một, Sen, Warner đã đệ trình một bản sửa đổi chống lại công nghệ và chống đổi mới – và sẽ là một thảm họa đối với hệ sinh thái tiền điện tử của Hoa Kỳ. Loại bỏ các biện pháp bảo vệ dành cho các nhà phát triển phần mềm – mục đích mà sửa đổi của Thượng nghị sĩ Warner thực hiện và điều đó được xác định trong sửa đổi Wyden-Lummis-Toomey – là một chất xúc tác tiêu cực sẽ buộc sự phát triển và đổi mới tiền điện tử ra khỏi Hoa Kỳ đến các khu vực pháp lý thân thiện hơn, ủng hộ công nghệ ”.

Với hai sửa đổi đối thủ trước Thượng viện Hoa Kỳ, cộng đồng tiền điện tử sẽ phải chờ đợi và hy vọng rằng các cuộc bỏ phiếu thuận lợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn