BlockchainGiám đốc điều hành của Bakkt tuyên bố tiền...

Giám đốc điều hành của Bakkt tuyên bố tiền điện tử có thể mở ra kỷ nguyên “thanh toán bằng mọi thứ”

-

- Advertisment -spot_img

Phát biểu với PYMNTS, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp quản lý tài sản blockchain Bakkt, Gavin Michael, tin rằng việc chuyển đổi tiền điện tử thành tiền mặt có thể chi tiêu có thể mở khóa giá trị lên tới 1,2 nghìn tỷ đô la được lưu trữ trong tài sản.

Một mạng lưới thanh toán thực tế có thể chấp nhận tất cả các loại giao dịch kỹ thuật số, từ tiền tệ đến tiền điện tử đến điểm thưởng và hơn thế nữa, đồng thời chuyển đổi tài sản kém thanh khoản thành tài sản có thể chi tiêu trên một số điểm cuối, theo Michael.

Giám đốc điều hành Bakkt nói với Karen Webster của PYMNTS:

“Chúng tôi đang cố gắng trở thành một phương tiện thanh toán mới cho phép mọi người tiếp cận với tính thanh khoản của các tài sản mà theo truyền thống không có tính thanh khoản đi kèm với chúng.”

Điều đáng chú ý là sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử Bakkt thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange (ICE), sở hữu của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), là sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới.

“Thanh toán bằng bất cứ thứ gì”

Do đó, nắm bắt khái niệm rộng hơn này, nền tảng Bakkt có thể phục vụ nhiều nhóm khách hàng được kết nối. Người tiêu dùng sẽ có quyền truy cập vào tiền điện tử, cũng như các ưu đãi dành cho người bán, điểm khách hàng thân thiết và thẻ quà tặng.

Khi nói đến nền kinh tế kỹ thuật số nói chung và thị trường kỹ thuật số của Bakkt nói riêng: “Nó bắt đầu bằng việc trả tiền bằng điểm, nhưng sau đó nó sẽ trở thành trả tiền bằng bất cứ thứ gì”.

Michael nói thêm:

“Một tài sản kỹ thuật số đối với chúng tôi rõ ràng là tiền điện tử, nhưng nó cũng là điểm khách hàng thân thiết, điểm thưởng, thẻ quà tặng và thậm chí là tiền mặt”.

Thanh toán trực tiếp cho người bán

Về mặt kỹ thuật, nền tảng dịch vụ Bakkt, hoạt động trên mô hình B2B2C, cho phép người tiêu dùng chuyển đổi tài sản của họ thành ví kỹ thuật số hoặc thanh toán trực tiếp bằng điểm tại các thương gia. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng hoặc giao diện lập trình ứng dụng (API) của Bakkt để truy cập thị trường tài sản kỹ thuật số, bao gồm khả năng trung thành, đổi thưởng và thanh toán.

Các tổ chức tài chính và đối tác thương mại có thể sử dụng nền tảng này để tiếp cận các thị trường mới và cung cấp các sản phẩm mới trên quy mô lớn đồng thời hưởng lợi từ sự rõ ràng về quy định, cải thiện khả năng khám phá giá và quản lý rủi ro tốt hơn nhờ nền tảng.

Michael nói, “đó là về việc tạo ra các hình thức tương tác mới, nhưng cũng là về chuyển đổi và tăng trưởng” khi trò chuyện với khách hàng của Bakkt về các tương tác kỹ thuật số mới nhất.

Cuối cùng, trong một nghiên cứu PYMNTS vào tháng 5, 57% chủ sở hữu tiền điện tử cho biết họ đã mua nó trong năm ngoái, cho thấy rằng bức tường của tài sản được lưu trữ đang bị phá vỡ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn