Giá Origo (OGO) tăng 337% trong tháng 8: Đây...

Giá Origo (OGO) tăng 337% trong tháng 8: Đây là cách mua nó

-

- Advertisment -spot_img
  • Giá Origo (OGO) hiện tại cao nhất mọi thời đại là $ 0,2351
  • Origo (OGO) hiện đang xếp ở vị trí 826 theo vốn hóa thị trường
  • Mạng Origo hướng tới việc bảo vệ quyền riêng tư cho DApps

Origo (OGO) đã gia tăng kể từ đầu tháng 8 và các nhà đầu tư đột nhiên bắt đầu chú ý đến tiền điện tử, vốn đang cho thấy triển vọng thu được lợi nhuận tốt.

Để đạt được mục tiêu đó, một nhóm chuyên gia từ Invezz đã tạo ra một hướng dẫn ngắn gọn về cách mua Origo (OGO) cho các nhà đầu tư quan tâm đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này đề cập đến cách thức và địa điểm mua đồng xu Origo (OGO), mạng lưới Origo là gì và cách thức hoạt động của nó cũng như dự đoán giá cho Origo (OGO) là gì.

Làm thế nào và ở đâu để mua đồng xu Origo (OGO) trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến việc mua Origo (OGO), bạn nên chọn một sàn giao dịch trực tuyến cung cấp tiền kỹ thuật số, tạo một tài khoản với nó và sau đó tiến hành mua đồng tiền này bằng các phương thức thanh toán được phép (fiat hoặc crypto).

Invezz đã thực hiện phần việc khó khăn và chọn cho bạn hai sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu nơi bạn có thể mua Origo (OGO). Các sàn giao dịch này là:

Nhà giao dịch Coin Kong
Coin Kong tạo điều kiện cho việc mua và bán tiền điện tử nhanh chóng. Bảo mật mạnh mẽ, phí minh bạch và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời làm cho đây trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới.

Safemoon Trader

Safemoon Trader là một phần mềm giao dịch cung cấp cho người dùng nhiều loại tiền điện tử bao gồm SAFEMOON, DOGE và Bitcoin.

Origo coin (OGO) là gì?

Origo (OGO) là tiền điện tử ngây thơ của mạng blockchain Origo. Nếu bạn chưa nghe nhiều về Mạng lưới Origo, đây là một mạng lưới blockchain phi tập trung nhằm mục đích cung cấp quyền riêng tư như một tính năng nổi bật của nó trong việc cung cấp một nền tảng để phát triển và chạy các Ứng dụng Phi tập trung (DApps).

Origo (OGO) cung cấp năng lượng cho các hoạt động trong mạng Origo, bao gồm các giao dịch và thực hiện các hợp đồng thông minh.

Một số tính năng chính làm cho Origo trở nên độc đáo so với phần còn lại của các mạng blockchain bao gồm Giao thức bảo quản quyền riêng tư của Origo, một thiết kế khả năng mở rộng được điều chỉnh cho phù hợp với quyền riêng tư, một công nghệ bảo vệ quyền riêng tư hoàn chỉnh cho đầu vào và đầu ra hợp đồng thông minh được hỗ trợ bởi Zero Knowledge Proof và Sharding cộng với Khách hàng không trạng thái cộng với cơ chế Đồng thuận của Origo.

Có nên mua Origo (OGO) hôm nay không?

Nếu bạn đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử mới có blockchain có triển vọng lớn trở thành thành công trong tương lai, Origo (OGO) đã chứng minh được điều đó trong vài ngày qua.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhận thức được bản chất biến động của giá thị trường tiền điện tử, điều này làm cho việc đầu tư vào tiền điện tử rất rủi ro; và điều này cũng áp dụng cho Origo (OGO).

Dự đoán giá của Origo (OGO)

Là loại tiền điện tử tương đối mới trên thị trường, có thể khó đưa ra bất kỳ dự đoán giá nào của Origo (OGO) bằng cách sử dụng lịch sử giá của nó. Tuy nhiên, theo xu hướng tăng giá mà nó đã thể hiện trong phần tốt hơn của tháng 8, đồng tiền này có thể sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 0,2351.

Các phương tiện truyền thông xã hội đưa tin về Origo (OGO)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn