GiáGiá Cardano đạt 3 đô la, nhưng phân dạng...

Giá Cardano đạt 3 đô la, nhưng phân dạng biểu đồ ADA gợi ý về khả năng điều chỉnh 40%

-

- Advertisment -spot_img

Tỷ giá hối đoái ADA / USD đã tiến sâu hơn vào khu vực “quá mua”, cho thấy rằng một sự điều chỉnh xu hướng có thể xảy ra.

Tài sản gốc của blockchain Cardano, ADA, đã đạt mức cao kỷ lục mới vào thứ Hai khi các nhà đầu tư đặt hy vọng vào một tính năng hợp đồng thông minh sắp tới, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

Tỷ giá hối đoái ADA / USD đứng đầu ở mức $ 2,899 vào khoảng 9:00 sáng giờ UTC, làm tăng dự đoán rằng nó sẽ dễ dàng đóng cửa trên $ 3 trong các phiên tới.

Nhiều nhà phân tích, bao gồm cả nhà phân tích độc danh PostyXBT, lưu ý rằng mã thông báo Cardano đã đi vào “chế độ khám phá giá”. Trong khi đó, David Gokhshtein gợi ý rằng ADA / USD có thể tiếp tục chu kỳ tăng giá cho đến ngày 12 tháng 9, ngày Cardano sẽ tích hợp tính năng hợp đồng thông minh vào blockchain của mình thông qua nâng cấp “Alonzo”.

Cụ thể, bản nâng cấp Alonzo giới thiệu ngôn ngữ phát triển hợp đồng thông minh bản địa có tên là Plutus vào hệ sinh thái Cardano. Plutus đã có sẵn để thử nghiệm và mang đến lập trình chức năng để tạo hợp đồng thông minh cho người dùng hàng ngày.

Do đó, xu hướng tăng của ADA dự đoán việc áp dụng mã thông báo sẽ bùng nổ trong các phiên giao dịch sắp tới khi Cardano thu hút các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung – hoạt động trong lĩnh vực tài chính phi tập trung mới nổi và mã thông báo không thể sử dụng – vào hệ sinh thái hợp đồng thông minh của mình.

Rủi ro mua quá mức


Nhưng các chỉ báo kỹ thuật của Cardano dự đoán một cú sốc ngắn hạn, điều gì đó có thể khiến ADA / USD điều chỉnh thấp hơn tới 40% mặc dù vẫn duy trì triển vọng tăng giá dài hạn.

Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) của mã thông báo Cardano đã mạo hiểm tiến sâu hơn vào lãnh thổ mua quá mức, ở mức khoảng 83. Các nhà giao dịch coi chỉ số RSI trên 70 là được định giá quá cao. Do đó, nó thúc đẩy họ bán tài sản để đảm bảo lợi nhuận tối đa.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USD có điểm gãy điều chỉnh RSI. Nguồn: TradingView


Ví dụ: tỷ giá ADA / USD tăng trong quý đầu tiên của năm 2021 đã đẩy chỉ số RSI của nó lên trên 90. Sau đó, cặp tiền này bắt đầu củng cố đi ngang trong khi duy trì hỗ trợ gần mức trung bình động hàm mũ 50 ngày (EMA 50 ngày; sóng đỏ tươi).

Giá của ADA hiện ở mức cao nhất là 114% lợi nhuận hàng tháng và 1,511% hàng năm. Đồng thời, chỉ báo RSI quá bán cho thấy một kịch bản chốt lời tạm thời. Vì vậy, nếu Fractal Q1 / 2021 lặp lại, đường hỗ trợ tiếp theo của ADA sẽ gần với đường EMA 50 ngày của nó ở mức 1,73 đô la, thấp hơn gần 40% so với mức giá hiện tại là 2,83 đô la.

Nhưng một sự điều chỉnh sẽ không nhất thiết làm cạn kiệt triển vọng tăng giá dài hạn của Cardano. Với khả năng thành công của việc nâng cấp Alonzo, dự án có thể sẽ thu hút nhiều giá thầu tăng đầu cơ hơn cho mã thông báo ADA của nó. Do đó, tỷ giá hối đoái ADA / USD dự kiến ​​sẽ vẫn ở chế độ khám phá giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn