Tiền điện tửBitcoinGiá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm...

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

-

- Advertisment -spot_img

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi tập hợp gần 44% trong một tuần, thách thức các dự đoán rằng nó sẽ nhúng thêm vào phạm vi $20K. Tuy nhiên, động lượng dường như chậm lại sau khi BTC phải đối mặt với sự từ chối ngày hôm qua và xếp dưới 40 nghìn đô la. Theo văn bản của bài viết này, BTCUSD giảm gần 3% với mức giá 38.630 đô la, mỗi dữ liệu từ CoinMarketCap.

Giá BTC có thể hướng đến đâu?

Mặc dù thị trường đã được kì vọng sẽ hạ nhiệt, nhiều nhà giao dịch sẽ bị thất vọng bởi hành động giá gần đây. Thật vậy, Bitcoin đã chứng kiến các dao động hoang dã trong những tuần gần đây mà không xác nhận bất kỳ xu hướng cụ thể nào, khiến những người tham gia thị trường bối rối về nơi giá có thể hướng đến tiếp theo

Các nhà phân tích hiện tin rằng những thị trường đang cố gắng tìm kiếm mức thấp cao mới sau khi không thể vượt qua mức 42 nghìn đô la. Theo một tweet của Altcoin Psycho, đồng tiền này cần thu lại $ 41k và giữ cấp độ này để xúc tác một cuộc đột phá về phía 49 nghìn đô la.Mặt khác, nhà phân tích dự đoán rằng giảm xuống dưới 36 nghìn đô la có thể dẫn đến sự cố còn29 nghìn đô la.

Image
NNgNguNguoNguồn: Altcoin Psycho

Những người tham gia thị trường sẽ hy vọng rằng sự nhúng hiện tại là một sự điều chỉnh lành mạnh giúp loại bỏ nhưnxg người yếu kém, cho phép sự tăng giá đạt mức kháng cự 42 nghìn đô la.

Bitcoin giảm nhẹ

Theo dữ liệu từ Santiment, tâm lý bitcoin hơi bi quan dựa trên tỷ lệ nhận xét tốt so với tiêu cực của đồng xu trên Twitter. Nền tảng phân tích hành vi đã nhấn mạnh rằng thái độ của xã hội và khán giả đối với tiền điện tử hàng đầu thế giới là có kỳ vọng giảm nhẹ khi giá giảm xuống dưới 40 nghìn đô la.

Điều đó nói rằng, phân tích trên chuỗi cho thấy một số dấu hiệu cho thấy chu kỳ thị trường tăng giá hiện tại vẫn chưa kết thúc và giá BTC cuối cùng có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 42 nghìn đô la.

Theo dữ liệu từ nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Glassnode, các sàn giao dịch tập trung đã chứng kiến tuần xả BTC nhiều nhất kể từ tháng 11 năm 2020. Các nhà phân tích từ công ty lưu ý trong báo cáo mới công bố của họ rằng các nhà đầu tư đã rút khoảng 40.000 đồng tiền khỏi các sàn giao dịch trong bảy ngày, một chỉ báo tăng giá cho bitcoin.

“Có vẻ như HODLing và tích lũy là xu hướng có khả năng chiếm ưu thế nhất trong thị trường trực tuyến,”

báo cáo giải thích.

Kiểm tra giá ETH hỗ trợ chính

Ether đang phản ánh hành động giá giảm của bitcoin và đã giảm từ mức cao nhất 2.666 đô la được thấy vào ngày hôm qua để kiểm tra mức hỗ trợ 2.500 đô la. Bất chấp hành động giá mờ nhạt hiện tại, một người ủng hộ tiền điện tử đang đặt cược vào ETH để vượt qua BTC.

Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead, nói với một diễn đàn tại Reuters rằng việc cải tổ cấu trúc phí mạng Ethereum sắp xảy ra sẽ khiến giao dịch Ether giống như một tài sản cố định hơn. Ông dự đoán rằng sẽ có nhiều nhà đầu tư bắt đầu lưu trữ tài sản bằng ETH hơn là BTC. Giám đốc điều hành nói thêm rằng Ethereum có nhiều tiềm năng phát triển hơn bitcoin do việc triển khai rộng rãi trong DeFi.

Bản nâng cấp EIP 1559 sẽ giới thiệu một khoản phí tối thiểu để gửi các giao dịch và xóa bỏ hệ thống đấu thầu hiện tại đã gây ra tình trạng tê liệt phí gas trên mạng Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn