BlockchainFTX.US mang đến các sản phẩm phái sinh tiền...

FTX.US mang đến các sản phẩm phái sinh tiền điện tử cho người dùng với chuyển đổi LedgerX

-

- Advertisment -spot_img
  • LedgerX đã xóa hơn 10 triệu tùy chọn tiền điện tử và hợp đồng hoán đổi kể từ khi ra mắt vào năm 2017
  • Các kế hoạch mở rộng FTX.US khác bao gồm đăng ký BitLicense để cung cấp các sản phẩm giao ngay tại New York và nâng cao thị trường NFT

FTX.US được thiết lập để mua lại công ty mẹ của hợp đồng tương lai tiền tệ kỹ thuật số và sàn giao dịch quyền chọn LedgerX, công ty đã công bố hôm thứ Ba.

Chi nhánh tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Sam Bankman-Fried sẽ mua sàn giao dịch này – được quy định bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) – như một cách để đưa các dẫn xuất tiền điện tử đến với cơ sở người dùng Hoa Kỳ.

Việc mua lại dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 10. Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.

LedgerX, ra mắt vào năm 2017, cung cấp giải quyết vật lý cho tất cả các hợp đồng, giao dịch khối và cơ hội giao dịch thuật toán cho các nhà đầu tư tổ chức. Nó đã xóa hơn 10 triệu tùy chọn tiền điện tử và hợp đồng hoán đổi và đi tiên phong trong các hợp đồng mini bitcoin cho phép giao dịch chi tiết.

Công ty kết hợp sẽ tìm cách tạo ra các sản phẩm cho các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức, đồng thời sẽ dành nguồn lực để phát triển mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với cộng đồng quản lý của Hoa Kỳ, đặc biệt là với CFTC.

FTX có trụ sở tại Hồng Kông vào tháng 5 năm 2020 đã ra mắt hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ, hiện chỉ cung cấp giao dịch giao ngay các đồng tiền như bitcoin, ether, bitcoin cash, litecoin, paxos gold token và tether.

Chủ tịch FTX.US Brett Harrison giải thích rằng khối lượng giao dịch nhiều hơn trên toàn cầu trong các phái sinh tiền điện tử so với tiền điện tử giao ngay, vì thị trường hấp dẫn hơn đối với nhiều nhà đầu tư từ góc độ hiệu quả và phòng ngừa rủi ro.

Ông nói với Blockworks:

“Việc muốn tham gia vào thị trường vốn lớn nhất thế giới bên trong Hoa Kỳ với cùng sản phẩm đó là điều tự nhiên thông qua tất cả các khách hàng tổ chức và khách hàng bán lẻ hiện tại của chúng tôi, những người muốn giao dịch các sản phẩm này.”

Harrison cho biết thêm, thay vì dành những gì có thể mất nhiều năm để xin và nhận giấy phép trong không gian này, FTX.US đã quyết định mua lại. LedgerX được phân loại là Thị trường hợp đồng được chỉ định (DCM), Cơ sở thực hiện hoán đổi (SEF) và Tổ chức bù trừ phái sinh (DCO).

Harrison nói,

“Họ có mối quan hệ với CFTC, họ có một số giấy phép, họ có một đội ngũ xuất sắc. Chúng tôi có vốn, chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn về công nghệ và chúng tôi cũng có một nền tảng tuyệt vời, vì vậy nó rất phù hợp.”

FTX.US trước tiên sẽ tìm cách cung cấp các hợp đồng tương lai và tùy chọn bitcoin và Ethereum, mà LedgerX hiện đang cung cấp, giám đốc điều hành cho biết. Theo thời gian, hai nhóm sẽ làm việc với CFTC để đưa nhiều sản phẩm hơn lên nền tảng của mình với thương hiệu FTX.US.

“Các công cụ phái sinh tiền điện tử của Hoa Kỳ là một thị trường cực kỳ không được phục vụ và chúng tôi đã mất thời gian và nguồn lực để trở thành một thực thể được quản lý theo các khuôn khổ hiện có. FTX.US đã đưa ra quan điểm mà chúng tôi chia sẻ, rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã sẵn sàng và sẵn sàng hợp tác để tạo ra các sản phẩm sáng tạo và toàn ngành có trách nhiệm thúc đẩy và làm việc với các cơ quan như CFTC.”

Giám đốc điều hành LedgerX Zach Dexter cho biết trong một tuyên bố.

FTX.US đã báo cáo vào tháng 7 rằng khối lượng trung bình hàng ngày của nó đã tăng 150 lần từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021, đạt đỉnh 993 triệu đô la trong khoảng thời gian 24 giờ vào ngày 22 tháng 4.

Trong bối cảnh tăng trưởng, FTX.US đã tập trung vào việc quảng bá thương hiệu của mình trong những tháng gần đây, hợp tác với MLB và đưa Kevin O’Leary của Shark Tank lên làm đại sứ.

FTX đã huy động được 900 triệu đô la cho vòng Series B, định giá công ty ở mức 18 tỷ đô la. Bankman-Fried đã nói công khai rằng FTX.US đang tìm cách được cấp phép ở những nơi có thể, lưu ý rằng số tiền gây quỹ sẽ được sử dụng để đảm bảo tuân thủ quy định.

Về kế hoạch mở rộng FTX.US hơn nữa, Harrison nói với Blockworks rằng doanh nghiệp đang tập trung vào việc tăng người dùng bán lẻ và có kế hoạch đăng ký BitLicense để cung cấp các sản phẩm giao ngay cho khách hàng New York.

FTX.US cũng đang làm việc để tăng cường thị trường cho các mã thông báo không thể thay thế, ông nói thêm. Sàn giao dịch đã ra mắt thị trường NFT khoảng ba tháng trước và thị trường đã bùng nổ. OpenSea, thị trường lớn nhất trong không gian, vừa đạt 3 tỷ đô la doanh số hàng tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn