Chưa được phân loạiEthereum (ETH) cho biết khả năng có thể kiểm...

Ethereum (ETH) cho biết khả năng có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại

-

- Advertisment -spot_img

Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới hiện tại, với vốn hóa thị trường là 365 tỷ đô la với giá trị là 3119 đô la vào ngày 10 tháng 8 năm 2021. Trong bảy ngày qua, giá ETH đã tăng hơn 24%. Tương tự, đà tăng đã được kiểm tra lại khi Ethereum phá vỡ mức kháng cự ngay lập tức ở mức 2880 đô la và tiếp tục leo lên mức 3122 đô la, điều đó cũng bằng việc kiểm tra lại mức kháng cự ngay lập tức, hiện đã chuyển thành mức hỗ trợ ngay lập tức.

Mặt khác, hỗ trợ mạnh đang hoạt động ở mức 1800 đô la và không có khả năng ETH sẽ kiểm tra lại mức 1800 đô la trước khi kiểm tra lại giá trị cao nhất mọi thời đại của nó là 4382 đô la. Hiện tại, động thái tăng này sẽ tiếp tục để kiểm tra lại các mức kháng cự cao hơn.

Sẽ có một số mức thoái lui trên đường để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của nó, nhưng điều đó không làm người mua nản lòng. Thời điểm thích hợp để mua Ethereum có thể đã bị bỏ lỡ, nhưng điều đó không khiến giá trị hiện tại bị định giá quá cao. Chúng tôi vẫn có thể kỳ vọng một xu hướng tăng khá trên 40 đến 50% trong ngắn hạn. Mặc dù rủi ro trong ngắn hạn là dưới 50%, điều này có vẻ như là một thiết lập giao dịch tốt.

Phân tích giá Ethereum

ETH Price Analysis
Phân tích giá ETH

Ethereum đã cho thấy một hành động giá rất tích cực và một sự cứu trợ rất đáng chờ đợi cho các nhà đầu tư đã mua nó ở mức cao hơn. Hành động giá như vậy là dấu hiệu của một tâm lý tăng giá dài có thể đẩy ETH vượt qua mức cao cuối cùng. Chúng ta có thể mong đợi Ethereum sẽ gặp một số khó khăn trong việc vượt qua vùng kháng cự, nhưng đối với các nhà đầu tư mua ở mức hiện tại, có ít cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn hơn so với những người mua dưới 2000 đô la.

Về phân tích giá, chúng tôi cho rằng sẽ có một số điểm yếu gần mức cao nhất mọi thời đại của nó. Trên cơ sở hỗ trợ, chúng tôi kỳ vọng mức hỗ trợ quanh mức $ 2500, mang lại tỷ lệ rủi ro tương đối tốt cho các nhà đầu tư ở mức định giá hiện tại. Vì RSI đang giao dịch trong vùng quá mua, chúng ta có thể mong đợi một số mức thoái lui với mức 10%, nhưng sẽ rất khó để dự đoán động lượng giá tiếp theo sau các đợt thoái lui. Với sự tích cực, chúng tôi hy vọng các tệp đính kèm sẽ bị phá vỡ một lần nữa với một động thái tăng hoàn toàn.

ETH price prediction
Dự đoán giá ETH

Ethereum đã nhận được hỗ trợ từ mức 2880 đô la trên hai trường hợp và xuất hiện như một mức hỗ trợ cho giao dịch hàng giờ được hỗ trợ bởi mức trung bình động 100 ngày của nó là khoảng 2570 đô la.

Theo dự báo Ethereum của chúng tôi, chúng tôi kỳ vọng ETH sẽ củng cố ở vùng kháng cự trước khi mong đợi một sự bứt phá. Miễn là nó tôn trọng đường xu hướng được vẽ trên biểu đồ hàng ngày, người ta vẫn nên đầu tư ngay cả cho các giao dịch ngắn hơn. RSI trên biểu đồ hàng giờ nằm ​​trong vùng trung lập 55-60 cho thấy việc mua và bán đồng thời. Hành động giá như vậy đảm bảo xác suất đặt trước lợi nhuận đột ngột thấp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn