BlockchainEthereum bị BSC & WAX vượt mặt, Người sáng...

Ethereum bị BSC & WAX vượt mặt, Người sáng lập Zcash bắt đầu chiến dịch PoS + Tin tức khác

-

- Advertisment -spot_img

Tin tức về blockchain

 • Vào tháng 7, Binance Smart Chain (BSC), được thúc đẩy bởi các trò chơi chơi để kiếm tiền, là blockchain được sử dụng nhiều nhất (658.000 người dùng duy nhất), tiếp theo là WAX (336.000) và Ethereum (ETH) (105.000), theo dữ liệu của DappRadar. Trong báo cáo mới nhất của mình, toàn ngành dapp đã đăng ký hơn 1,4 triệu người dùng hàng ngày vào tháng trước, hay hơn 24% so với tháng 6. “Hoặc thông qua DeFi, NFT hoặc chơi game, ngành công nghiệp đang phát triển theo cấp số nhân trong khi tăng lượng sử dụng ồ ạt. Có vẻ như toàn bộ ngành đang hướng tới việc áp dụng hàng loạt”, họ nói thêm.
 • Bitpanda, nền tảng đầu tư kỹ thuật số của Châu Âu, đã công bố sự ra mắt của Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Blockchain. Công ty cho biết họ sẽ đầu tư 10 triệu EUR trong hai năm tới và thêm 30 nhà phát triển vào cuối năm 2021. “Trung tâm sáng tạo này sẽ tập trung vào việc xây dựng một nền tảng đầu tư thế hệ tiếp theo, nơi các kỹ sư sẽ hướng tới việc tận dụng các khả năng của- các blockchains nghệ thuật,” họ nói.

Tin tức khai thác

Trong bài đăng trên blog gần đây của mình, Zooko Wilcox, người sáng lập đồng tiền riêng tư Zcash (ZEC), nói rằng việc chuyển từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS) sẽ làm cho ZEC “có giá trị hơn đối với thêm người.”
Trong số những thứ khác, theo Wilcox:

 • PoS sẽ “loại bỏ áp lực giảm giá của ZEC và thêm tiện ích bổ sung cho ZEC.”
 • PoS thân thiện với môi trường hơn.
 • “PoS cung cấp hiệu suất và bảo mật tốt hơn nhiều với chi phí thấp hơn.”
 • “PoS cung cấp một cách để số lượng lớn người nắm giữ Zcash trở thành người dùng Zcash.”
 • “PoS làm tăng nhu cầu về ZEC vì nó hỗ trợ các trường hợp sử dụng mới.”
 • “PoS cung cấp tiếng nói cho người nắm giữ tiền xu.”
 • “PoS phi tập trung hơn, chống tấn công và bắt giữ, và theo chủ nghĩa bình quân.”

Công ty đầu tư thay thế SkyBridge đã thông báo họ đã hợp tác với công ty công nghệ khí hậu MOSS Earth để mua và thu hồi ngay lập tức các mã thông báo đại diện cho khoảng 38.436 tấn carbon, một giao dịch bù đắp lượng khí thải carbon lịch sử ước tính của bitcoin (BTC) hiện đang được giữ trên các sản phẩm của công ty- rộng. Họ cũng nói thêm rằng họ dự đoán khai thác Bitcoin sẽ được tái tạo hoàn toàn vào cuối thập kỷ này.

Tin tức quảng cáo

Bắt đầu từ hôm nay, các nhà quảng cáo của Google cung cấp các sàn giao dịch và ví tiền điện tử nhắm mục tiêu đến Hoa Kỳ có thể quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ đó khi chúng đáp ứng một số yêu cầu và được Google chứng nhận.

Tin tức về quy định

Thành viên Xếp hạng của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ Pat Toomey đã tuyên bố rằng “Quốc hội không nên vội vàng tiến tới với chế độ báo cáo thuế được thiết kế vội vàng này cho tiền điện tử, đặc biệt là khi chưa hiểu đầy đủ về hậu quả”, giải thích rằng định nghĩa rộng của “nhà môi giới” cũng bao gồm các trung gian phi tài chính như thợ đào, trình xác nhận và những người khác. Ông nói thêm rằng ông có kế hoạch đưa ra một bản sửa đổi để sửa chữa văn bản này.

Tin tức về sàn giao dịch

 • Sàn giao dịch tiền điện tử CoinJar đã thông báo về việc ra mắt Thẻ CoinJar của họ bằng MasterCard, cho biết nó sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử giống như cách họ tiêu tiền mặt, cả trực tuyến và tại cửa hàng, với số tiền họ chọn tự động được chuyển đổi thành đô la Úc. Họ cho biết thêm, thẻ được kích hoạt miễn phí, không có phí hàng tháng và có phí giao dịch 1%.
 • Nền tảng giao dịch tiền điện tử ngang hàng (P2P) Hodl Hodl đã thông báo rằng một cuộc kiểm toán nội bộ và bên ngoài gần đây đã xác định rằng một số mật khẩu thanh toán của người dùng có thể đã bị xâm phạm, điều này khiến họ buộc phải thanh lý để ngăn chặn khả năng mất tiền. Họ nói thêm rằng họ đã liên hệ với các kiểm toán viên bên ngoài và đang thực hiện các cuộc đánh giá bên ngoài và nội bộ hàng ngày, cũng như họ sẽ công bố một báo cáo minh bạch về việc điều tra những vấn đề này và khắc phục chúng.

Tin tức đầu tư

 • Nhà cung cấp phần mềm thuế tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ ZenLedger đã công bố vòng tài trợ Series A trị giá 6 triệu USD do Bloccelerate VC dẫn đầu. Các nhà đầu tư bao gồm Mark Cuban’s Radical Ventures, G1 VC, Borderless Capital và những người khác. Trong số các mục tiêu khác, với vòng tài trợ mới nhất này, công ty có kế hoạch phát hành giải pháp quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử cho phép các nhà đầu tư và nhà giao dịch “dễ dàng” xem hiệu suất danh mục đầu tư của họ và theo dõi tất cả các khoản tiết kiệm thuế của họ trong một bảng điều khiển.
 • Certus One, một công ty kỹ thuật blockchain, cho biết họ đã được Jump Trading Group mua lại với số tiền không được tiết lộ và sẽ tham gia vào nhóm 900 người mạnh trên toàn cầu của Jump Trading Group.
 • Nhà cung cấp công nghệ doanh nghiệp NCR đã công bố một thỏa thuận dứt khoát để mua nhà cung cấp phần mềm tiền điện tử LibertyX, hiện có giải pháp chạy trên máy ATM, ki-ốt và hệ thống điểm bán hàng. Trong tương lai, NCR đặt mục tiêu cung cấp các khả năng của LibertyX như một phần trong các giải pháp của mình cho các ngân hàng, nhà bán lẻ và nhà hàng, trong khi ví kỹ thuật số và các ứng dụng di động của NCR sẽ cung cấp các khả năng này trên các điểm tiếp xúc vật lý và kỹ thuật số của NCR, nhóm nghiên cứu cho biết thêm.
 • Công ty quản lý tài sản Arca đã công bố ra mắt Quỹ lợi nhuận kỹ thuật số Arca, mà theo họ là quỹ thu nhập được quản lý tích cực đầu tiên trong không gian tài sản kỹ thuật số. Công ty cho biết Quỹ lợi nhuận kỹ thuật số Arca tìm cách cung cấp các cơ hội đầu tư tài sản kỹ thuật số với sự biến động tối thiểu, công ty cho biết và nó nhắm mục tiêu đến lợi suất hiệu quả thấp ở mức hai con số. Nó sẽ có sẵn cho lợi ích bên ngoài / công chúng vào cuối năm nay.
 • Người quản lý quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise đã công bố sự ra mắt của Quỹ Bitwise Uniswap (UNI) và Quỹ Bitwise Aave (AAVE). Cả hai quỹ sẽ đầu tư trực tiếp vào tài sản tương ứng của họ, với công ty nói rằng mục tiêu của họ là đơn giản hóa việc tiếp cận không gian tài chính phi tập trung (DeFi) cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tin tức pháp luật

 • Các nhà điều tra Hoa Kỳ đã tham gia một cuộc điều tra về Mirror Trading International (MTI), được coi là vụ lừa đảo tiền điện tử lớn nhất năm 2020, để giúp các nhà thanh lý của kế hoạch Nam Phi thu hồi tài sản của các nhà đầu tư bỏ tiền túi, Bloomberg đưa tin. MTI, vào tháng 11 cho biết họ có 260.000 thành viên trên khắp thế giới và 23.000 BTC (882 triệu USD), đã được đưa vào thanh lý cuối cùng vào tháng 6, nó nói thêm.
 • Tòa án khu vực Sverdlovsk của Nga đã ra lệnh cho ngân hàng khổng lồ Sberbank bỏ chặn các dịch vụ tài khoản đối với một khách hàng tham gia giao dịch BTC, theo một thông báo chính thức. Theo phán quyết, ngân hàng không có lý do gì để tiếp tục chặn dịch vụ tài khoản và hạn chế quyền truy cập của khách hàng vào ngân hàng từ xa và thẻ ngân hàng sau khi khách hàng tiết lộ ý nghĩa kinh tế của các giao dịch và cho biết nguồn tiền.
 • Giám đốc điều hành của công ty blockchain Ripple (XRP), Brad Garlinghouse, đã đưa sàn giao dịch tiền điện tử Binance vào vụ kiện đang diễn ra của công ty từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), bằng cách yêu cầu các tài liệu “không thể mua được thông qua các phương tiện khác”, theo Law360. Các tài liệu được yêu cầu của Binance có thể chứa bằng chứng hỗ trợ cho tuyên bố rằng mã thông báo XRP đã được bán cho các nhà đầu tư bên ngoài Hoa Kỳ trên các sàn giao dịch cũng bên ngoài Hoa Kỳ, có nghĩa là các quy định của SEC sẽ không áp dụng cho họ.
 • Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Alex Saunders đang phải đối mặt với các câu hỏi về hàng triệu đô la tiền điện tử được huy động thông qua blog video nổi tiếng của anh ấy cho một dự án đầu cơ và thông qua các khoản vay, theo Financial Review. Anh ta có thể đang kiếm được “hàng triệu” cho một dự án stablecoin chưa được xây dựng có tên là dank phi đạo đức, vì các nhà đầu tư đang tìm cách lấy lại khoản đầu tư của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn