Chưa được phân loạiElrond đang phá vỡ vùng kháng cự lâu dài...

Elrond đang phá vỡ vùng kháng cự lâu dài của nó

-

- Advertisment -spot_img

Cái tên Elrond không nhất thiết phải rung chuông, nhưng nó là một trong những Dapps hàng đầu hỗ trợ các nền tảng blockchain. Thực tế là nó có xu hướng kết hợp hai thành phần đáng kinh ngạc nhất của thời đại hiện đại, blockchain và internet, cùng nhau cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về khả năng mở rộng và triển vọng tăng trưởng của mạng blockchain Elrond.

Hơn nữa, nó đang ngày càng thu hút được nhiều tin tức và sự phổ biến để trở thành mạng lưới blockchain không carbon đầu tiên trong toàn bộ EU. Elrond không phải là một mạng lưới tiền điện tử cũ và nó chỉ được phát hành trên mạng chính vào tháng 7 năm 2020. Nó đã được giao dịch trên các nền tảng như Binance US kể từ tháng 9 năm 2020. Elrond có thể có thể thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế internet mà không cần bao gồm quá nhiều bên liên quan. Nó sử dụng các giao thức Chia sẻ Trạng thái Thích ứng và Bằng chứng Bảo mật để tạo ra một mạng blockchain thực sự phi tập trung.

Về các thuật ngữ kỹ thuật, nó khá ổn và cho thấy dấu hiệu của tâm lý lạc quan to lớn mà dường như khó có thể dập tắt. Sau đột phá gần đây, các mô hình nến và giao dịch trong sắc xanh trong vài ngày qua đã tạo ra một tâm lý tích cực rất lớn đối với Elrond trong tâm trí mọi nhà đầu tư.

Phân tích giá Elrond


Elrond đạt mức cao nhất mọi thời đại là 243 đô la vào ngày 11 tháng 4 năm 2021, trong vòng chưa đầy tám tháng, từ giá trị giao dịch được đưa ra là 9 đô la vào ngày 24 tháng 9 năm 2020. Mức tăng 2600% chỉ là đáng kinh ngạc. Nhưng khi Elrond leo lên mức cao mới, nó đã giảm xuống còn 53 đô la vào ngày 22 tháng 7 năm 2021. Sự biến động đột ngột khiến các nhà đầu tư phân tâm khỏi Elrond, nhưng sau khi nhận hỗ trợ từ phạm vi 58 đô la đến 66 đô la hai lần, Elrond đang trên đà một chiều hướng tới 130 đô la, đó là hơn 160% lợi nhuận chỉ trong 20 ngày.

Hành động giá nhanh chóng và lực đẩy mua đã cho phép EGLD phá vỡ vùng kháng cự của nó chỉ trong một lần thử, điều này nói lên nhiều điều về hành động giá có thể xảy ra hơn nữa của mạng lưới tiền điện tử này. Ngày 08 tháng 8 năm 2021, sự đột phá là công cụ tạo thêm áp lực mua thay vì chống chọi với áp lực bán thường được chứng kiến ​​gần với các mức kháng cự.

Elrond Price Analysis

Phân Tích Giá Elrond Với tỷ lệ mua hiện tại, chúng tôi kỳ vọng EGLD sẽ đạt mức $ 196 trong vòng một tháng hoặc ít hơn. Trong khi nến phá vỡ không mạnh bằng nến phá vỡ đã chứng kiến ​​vào ngày 19 tháng 5 năm 2021, khi nó giảm hơn 30% trong một ngày giao dịch.

Dựa trên dự đoán giá Elrond của chúng tôi, chúng tôi kỳ vọng EGLD sẽ củng cố hoặc thậm chí kiểm tra lại dải dưới của mức kháng cự trước khi nó tiến gần hơn đến $ 150 và sau đó là $ 200. Một khía cạnh tích cực khác của EGLD là nó nhận được hỗ trợ từ đường trung bình động 200 ngày, đây là một chỉ báo khác đã thêm hỗ trợ mua.

Elrond price prediction
Dự đoán giá Elrond

Hành động giá cho thấy sự gia tăng khối lượng trên biểu đồ hàng giờ trong hai ngày giao dịch qua với tổng khối lượng tăng gần 10 lần. Sự gia tăng quan tâm như vậy đã cho phép EGLD giao dịch cao hơn và vượt trội hơn so với các loại tiền điện tử hàng đầu. RSI trên biểu đồ hàng giờ đang giao dịch gần với vùng quá mua với sự giảm đột ngột xuống gần 50 mức, trong khi MACD cực kỳ tăng giá và cho thấy tiềm năng đạt 150 đô la trong vài ngày tới. Sự đột phá này, sau nhiều giờ hợp nhất, đã mang lại sức mạnh to lớn cho toàn bộ hành động giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn