BlockchainĐược liệt kê theo thị trường vốn hóa -...

Được liệt kê theo thị trường vốn hóa – 3 giao thức NFT hàng đầu

-

- Advertisment -spot_img

NFTs phá hủy nghệ thuật kỹ thuật số và thị trường có thể sưu tầm một cách nhanh chóng. Cuộc sống của các nghệ sĩ kỹ thuật số, đã biến đổi thành một đối tượng tiền điện tử mới nhờ doanh số bán hàng lớn. Và những người nổi tiếng đã thấy một phương pháp mới để kết nối với người hâm mộ của họ.

Nghệ thuật kỹ thuật số, tuy nhiên, chỉ là một ứng dụng NFT. Họ có thể sử dụng nó để chứng minh quyền sở hữu đối với một đối tượng, chẳng hạn như kỹ thuật số hoặc hoạt động thể chất. Token không thể thay thế (NFT) là một khoản đầu tư mới đang trở nên phổ biến hơn với doanh số trao đổi hàng triệu đô la trong năm nay.

THETA

Người dùng và một blockchain mới mang tính cách mạng tiếp sức cho Theta, một mạng phân phối video phi tập trung. Theta là một giao thức mã nguồn mở sẽ cho phép tạo các chương trình phi tập trung theo chiều dọc (Dapps) trên nền tảng dành cho thể thao, âm nhạc, TV / phim, giáo dục, hội nghị giữa các công ty, phát trực tuyến ngang hàng và hơn thế nữa.

Một mạng lưới phân tán của người dùng, những người tự nguyện cung cấp băng thông và khả năng máy tính của họ để đổi lấy Theta Fuel, cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến video của Theta (TFUEL).

Theo CoinMarketCap, giá THETA trực tiếp hôm nay là 7,10 đô la Mỹ với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 538,222,879 đô la Mỹ. Trong 24 giờ qua, THETA giảm 8,70 phần trăm.

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity là một trò chơi blockchain nổi tiếng được lấy cảm hứng từ sự phổ biến rộng rãi của loạt trò chơi Pokemon. Một trò chơi mở, có thể tùy chỉnh cực kỳ lớn cho phép người dùng thu thập các vật nuôi kỹ thuật số khác nhau được gọi là Axie có thể được nhặt, chiến đấu và bán trong hệ sinh thái Axie đang phát triển không ngừng.

Ứng dụng nhằm cung cấp một phương pháp thú vị, dễ tiếp cận và hướng dẫn để tìm hiểu về các khả năng của công nghệ blockchain. Nó đã có hiệu quả trong việc thực hiện mục tiêu này vì Axie Infinity ở nhiều quốc gia đang phát triển hiện đang là một bước tiến quan trọng cho lĩnh vực blockchain.

Giá Axie Infinity hiện tại hôm nay là $ 70,13, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 685,796,358, theo CoinMarketCap. Trong 24 giờ qua, Axie Infinity giảm 8,23%.

Tezos (XTZ)

Tezos là một mạng lưới blockchain giống Ethereum dựa trên các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, có một sự khác biệt đáng kể. Tezos cố gắng cung cấp cơ sở hạ tầng tốt hơn có thể phát triển và phát triển theo thời gian mà không có nguy cơ hard fork.

Cả Bitcoin và Ethereum đều đã gặp phải vấn đề này ngay từ đầu. Hơn nữa, những người sở hữu XTZ có thể bỏ phiếu về các sửa đổi đối với giao thức do những người tạo ra Tezos đề xuất. Do đó, trong một sách trắng xuất bản vào tháng 9 năm 2014, công nghệ cơ bản của Tezos lần đầu tiên được đề xuất.

Giá Tezos trực tiếp hôm nay là 3,97 đô la, theo CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 584.435.526 đô la Mỹ. Tezos đã giảm 6,15% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn