Tiền điện tửBitcoinDữ liệu On-chain Bitcoin gợi ý về giai đoạn...

Dữ liệu On-chain Bitcoin gợi ý về giai đoạn thứ hai của thị trường tăng giá này

-

- Advertisment -spot_img

Hiện tại, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu dưới 2 nghìn tỷ đô la, chủ yếu do Bitcoin (BTC) trải qua một đợt bán tháo nhỏ sau khi đạt mức cao 48.251 đô la vào ngày 14 tháng 8, điều này ảnh hưởng đến xu hướng và lực kéo của thị trường rộng lớn hơn.

Giá của Bitcoin là $ 45.214 tại thời điểm xuất bản, giảm 1,90% trong 24 giờ qua và 2,28% trong tuần qua và thống trị thị trường là 44,3%, theo dữ liệu của CoinMarketCap.com.

Mặc dù có sự thoái lui nhỏ, chuyên gia phân tích trên chuỗi Plan B đã xác định rằng các tín hiệu từ chứng khoán theo dòng chảy (S2F) và trên chuỗi của Bitcoin vẫn cho thấy bước thứ hai đối với thị trường tăng giá này.

Bitcoin đã tăng trong những tuần gần đây sau khi giảm mạnh xuống chưa đến một nửa mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng Tư. Vào lúc cao điểm, token trị giá khoảng 65.000 đô la.

Ảnh hưởng của dự luật cơ sở hạ tầng

Tuy nhiên, sự thoái lui diễn ra chỉ vài ngày sau khi ngành công nghiệp tiền điện tử không thể đảm bảo việc sửa đổi các quy định báo cáo thuế trong gói cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ. Tuần trước, các nhà lập pháp đã thông qua luật quy định giám sát sâu rộng đối với tài sản kỹ thuật số.

Một số nhà quan sát tin rằng sự thừa nhận của các chính trị gia về thị trường tiền điện tử có khả năng là một sự kiện hợp pháp hóa và sự công nhận rằng nó sẽ tồn tại ở đây, ngay cả khi nó chỉ nhằm thắt chặt sự kìm kẹp của thị trường.

Nhà phân tích thông tin chi tiết về tiền điện tử hàng đầu Will Clemente đã lưu ý rằng mặc dù giá Bitcoin giảm nhưng số lượng nhà đầu tư đã tăng thêm 13.000 Bitcoin.

Dữ liệu này được đưa ra khi có báo cáo về nhu cầu tăng vọt của các tổ chức đối với BTC, vì mặc dù có sự thoái lui nhỏ, giá Bitcoin vẫn đang trong một đợt củng cố ngắn hạn.

Lợi ích của tổ chức

Thật vậy, các khách hàng hàng đầu của tổ chức tài chính lớn Fidelity quan tâm đến loại tài sản mới, điều này có thể mang lại cho BTC sự lạc quan nhất định.

Fidelity chỉ ra rằng 90% khách hàng lớn nhất của họ muốn truy cập vào tiền điện tử hàng đầu và các tài sản kỹ thuật số khác. Người quản lý tài sản sẽ cung cấp thêm quyền truy cập của tổ chức vào loại tài sản kỹ thuật số.

Do đó, với việc tiền điện tử đang thu hút sự chú ý của các tổ chức, sự tích lũy của các nhà đầu tư lớn và giá BTC củng cố trong phạm vi $ 45,000 – $ 48,000, điều này có thể cho thấy rằng Bitcoin có thể đang ở gần giai đoạn thứ hai của một đợt tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn