TokenDự đoán giá của MANA 2021-2022: Phân tích và...

Dự đoán giá của MANA 2021-2022: Phân tích và ý kiến thị trường

-

- Advertisment -spot_img

Giới thiệu

Dự đoán giá MANA tiết lộ một đột phá sắp tới từ hội chứng ‘hành động giá Bitcoin’. Các nhà giao dịch tiền điện tử lâu năm có thể nhớ lại rằng MANA đã có xu hướng gần giống với chuyển động giá Bitcoin, nhưng tương lai có vẻ tươi sáng cho Decentraland.

Hôm nay, Decentraland đang dao động ở phía bắc $ 0,90, theo dữ liệu giao dịch trên CoinMarketCap. MANA đặt mức vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn khoảng 2,2 tỷ đô la. Nguồn cung lưu hành chỉ hơn 1,8 tỷ MANA trên tổng nguồn cung chỉ hơn 2 tỷ MANA.

Đối với tất cả các động thái dường như thất thường của thị trường tiền điện tử, có rất nhiều tín hiệu đáng tin cậy để dự đoán liệu một đồng xu sẽ tăng hay giảm. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng các mẫu phân tích kỹ thuật đã được thử nghiệm trong Dự đoán giá Decentraland.

Hãy đi sâu vào dự đoán giá MANA và phân tích kỹ thuật đang xây dựng để vượt qua kỳ vọng của nhà giao dịch. Triển vọng tăng giá có thể tiếp tục trong tương lai và tiền điện tử có phải là một lực mua vững chắc không?

Dự đoán giá MANA: Phân tích kỹ thuật

Đánh giá theo dự đoán giá MANA trước đây, một điều đã rõ ràng, rắc rối duy nhất mà Decentraland phải đối mặt là sự phụ thuộc quá mức của thị trường vào dự đoán giá Bitcoin. Tuy nhiên, lần này MANA đã thể hiện một nỗ lực hợp nhất để đứng vững trên thành tích của chính mình và duy trì khả năng phục hồi rất nhiều so với các đồng nghiệp tiền điện tử của nó.

MANA price prediction
Nguồn: TradingView

Decentraland (MANA) đã quản lý để bảo vệ các mức giá quan trọng kể từ đầu tháng 8, sau một mùa giao dịch hỗn loạn vào quý 2 năm 2021. Đồng tiền này dường như đang hợp nhất trong một phạm vi xác định, thực hiện các động thái có tính toán mà trong một cái nhìn rộng hơn, được xây dựng cẩn thận đến một xu hướng tăng vững chắc. Sau những động thái điều chỉnh của tháng 8, chúng ta có thể dự đoán con đường phía trước.

Chỉ số RSI giao dịch hiện tại quanh mức 58,28; nó vẫn nằm trong vùng mua quá mức nhẹ. Tuy nhiên, con số này vẫn là trung tính và không cho thấy bất kỳ sự khác biệt nào so với MANA. DMI đang tăng giá; + DMI chiếm ưu thế mạnh mẽ.

Phân tích mô hình cho thấy rằng một sự đột phá có thể xảy ra trên biểu đồ bốn giờ trên $ 0,91 vẫn có giá trị và rất có hiệu lực. Việc kiểm tra biểu đồ ở trên cho thấy rằng đồng tiền này đã tiếp tục tăng giá sau nhiều tuần củng cố vững chắc. Nó vẫn nằm trên đường xu hướng hỗ trợ mô hình được vẽ từ mức thấp nhất vào giữa tháng Bảy.

Decentraland đã quyết định giao dịch trong một số hợp nhất phạm vi. Trong những tuần tới, các nhà phân tích khuyến nghị sử dụng các động thái phạm vi để đặt vị trí và đặt tiền lên bàn. Các lĩnh vực phòng thủ của thế giới ảo do người dùng sở hữu có khả năng cho thấy khả năng phục hồi; các nhà giao dịch nên mong đợi một nỗ lực để điều chỉnh hoạt động kém tương đối của nó.

MANA price prediction
Nguồn: TradingView

Trong trường hợp này, nhà giao dịch nên tránh bán khống, mua MANA có chọn lọc và thận trọng bảo vệ lợi nhuận khi nó tăng cao hơn. Phân tích kỹ thuật cho thấy rằng bất chấp hiệu suất mờ nhạt, Decentraland vẫn nằm trong nhóm phần tư hàng đầu.

Mặc dù dường như nó đang duy trì vững chắc đà tăng tương đối so với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, MANA có thể làm tốt hơn so với điểm chuẩn. Cặp tiền này đã hình thành mức cao hơn trong tháng qua, cũng cho thấy tâm lý tăng giá, mạnh hơn một chút so với tâm lý giảm giá.

Đường kỹ thuật phác thảo một con đường ít kháng cự nhất vẫn thấp hơn với các đặc điểm xung lượng suy yếu. Dự đoán giá MANA tiết lộ một phạm vi di chuyển lên được xác định rõ ràng hợp lý, trạng thái mà nó sẽ tiếp tục giao dịch trong những tuần tới.

Dự đoán giá của Decentraland: Ý kiến ​​thị trường

Decentraland (MANA) có hướng đến mặt trăng? Thực tế là, Decentraland (MANA) đã bất chấp tỷ lệ cược lớn và liên tục đánh bại kỳ vọng. Mặc dù thị trường tiền điện tử đã có một bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm qua, nhưng phân tích kỹ thuật đã chỉ ra một thiết lập để tạo ra lợi nhuận đáng kể. Bây giờ, các nhà phân tích và chuyên gia dự báo có đồng ý không?

TradingBeast

TradingBeast đã bắt nguồn từ MANA vững chắc trong danh sách các giao dịch mua vững chắc của nó. Nếu dự đoán giá MANA này là bất cứ điều gì xảy ra, Decentraland có thể giao dịch chỉ trên 1 đô la vào cuối tháng 9. Dựa trên đà phát triển đó, TradingBeast dự kiến ​​định giá 1,4 đô la vào tháng 8 năm 2022.

WalletInvestor

MANA có thể thực sự tăng gấp đôi giá đồng xu của mình lên 2 đô la vào năm 2025 để trở thành một trong những loại tiền điện tử có giá trị nhất, kiếm tiền tốt nhất trên hành tinh không? Thực tế, câu trả lời là có, theo WalletInvestor. Hơn nữa, dựa trên dự đoán giá này, MANA có thể phóng qua các mức kháng cự đáng chú ý để ghi lại các mức kháng cự mới.

DigitalCoin

Xác suất được tạo ra bởi mô phỏng do DigitalCoin thực hiện cho thấy Decentraland có cơ hội chắc chắn đạt 1,57 đô la vào quý 2 năm 2022. Đó là một bước nhảy vọt về niềm tin được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ. Trên thực tế, DigitalCoin chốt mức giá có khả năng xảy ra nhất trong 5 năm là 2,62 đô la vào năm 2025.

Gov.Capital

Thậm chí còn lạc quan hơn, Gov.Capital dự báo MANA đạt 4,75 đô la vào năm 2025. Dự đoán quay cuồng được đưa ra với dự báo rằng Decentraland có thể đạt 1,34 đô la đến mục tiêu mới là 4,75 đô la. Nếu MANA tăng vọt theo Gov.Capital dự báo, nó có thể tăng hơn bốn lần trong thời gian vài năm tới.

Dự đoán giá MANA do CoinQuora đưa ra đang trên đà nhanh chóng đạt 10 đô la vào cuối năm 2022 nhưng được đưa ra ở khía cạnh thận trọng. Dự báo này được đưa ra dựa trên khả năng con đường phía trước sẽ không có sự sụt giảm nghiêm trọng hoặc sự hỗn loạn sắp tới trong thị trường tiền điện tử.

TradingView

Những tâm lý lạc quan này được chia sẻ bởi chuyên gia giao dịch tiền điện tử – TradingView, chuyên gia dự đoán kích hoạt tăng giá với mức kháng cự dự kiến ​​ở mức 1 đô la, nhưng áp lực sẽ đủ. Tương tự như vậy, các dự án của ProjectSyndicate MANA có thể đạt đến mức tốt nhất của nó, do đó phân loại MANA là một loại tiền điện tử mua và giữ mạnh.

Tin tức mới nhất và diễn biến liên quan đến Decentraland

Đầu tiên, thương hiệu có giá trị nhất thế giới, Coca-Cola, đang có kế hoạch tung ra NFT trên hệ sinh thái Decentraland. Dự án do Tafi, một nhà phát triển Avatar đảm nhận, sẽ là bộ sưu tập NFT đầu tiên của Coca-Cola, bao gồm áo khoác bong bóng có thương hiệu, thiết bị hình ảnh âm thanh và thẻ giao dịch sưu tầm.

Sotheby, một trong những nhà môi giới lớn nhất thế giới về mỹ thuật trang trí, đồ trang sức và đồ sưu tập, đã mở một bản sao ảo của các phòng trưng bày ở London ở Decentraland. Việc một tập đoàn 250 năm tuổi quyết tâm xây dựng một nền tảng tương tác nghệ thuật trên Decentraland là một động lực tự tin cho dự đoán giá MANA tăng.

Đồng thời, Decentraland đang bắt tay vào một kế hoạch đầy tham vọng nhằm thu hút các hãng trò chơi điện tử lớn để thành lập Big Time Studios, với sự hậu thuẫn của các nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng. Tất cả mọi người từ Ashton Kutcher đến Sam Bankman-Fried, đến các công ty như North Island Venture và Digital Currency Group (Công ty sở hữu CoinDesk), trong số những người khác, đều nhận được một phần của vòng gọi vốn Series A trị giá 10,3 triệu đô la.

Gần đây, một giao dịch mua thiết lập kỷ lục đã được thực hiện trên hệ sinh thái Decentraland. Boson, một giao thức blockchain sử dụng các hợp đồng thông minh cho thương mại điện năng trong thế giới thực, đã trả $ 704 trị giá trong MANA cho một âm mưu ảo để xây dựng một trung tâm mua sắm ảo. Không gian cho thuê, sau khi hoàn thành, sẽ cho phép người chơi mua tài sản kỹ thuật số cho các trò chơi dựa trên trình duyệt trên Decentraland, họ có thể đổi lấy hàng hóa và dịch vụ vật lý.

Với việc NFT vẫn đang ngày càng phổ biến, Người theo chủ nghĩa siêu thực Neo-Pop – Philip Colbert – được cho là đang khai thác ban nhạc Devo những năm 80 cho mạng NFT và biểu diễn âm nhạc ở Decentraland. Các dự án, Thành phố Lobsteropolis và Bảo tàng Lobster Land, sẽ được xây dựng trên Decentraland. Sau khi hoàn thành, các không gian ảo sẽ có màn trình diễn của các nghệ sĩ rock huyền thoại. Cửa sẽ mở cho người dùng đến thăm và mua hồ sơ từ Lobster Record Store.

Dự đoán giá MANA: Nhận định

Dự đoán về giá của Decentraland cho thấy MANA có khả năng đạt ít nhất 1,9 đô la vào năm 2021. Nhìn về phía trước, có nhiều cách để chu kỳ giao dịch có thể diễn ra có lợi cho Decentraland. Dự đoán giá MANA này dự kiến ​​sẽ phát huy tác dụng miễn là dữ liệu kỹ thuật và dữ liệu trên chuỗi tiếp tục thể hiện sức mạnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn