Tiền điện tửDự báo thị trường tiền điện tử: Tuần ngày...

Dự báo thị trường tiền điện tử: Tuần ngày 2 tháng 8 năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Một bản tóm tắt hàng tuần được tuyển chọn về các tin tức tiền điện tử tập trung vào tương lai quan trọng. Tuần này, Ethereum dẫn đầu thị trường khi dự đoán cho đợt hard fork ở London, Bitcoin tăng vọt sau tin đồn về việc gã khổng lồ dầu mỏ Saudi Aramco tham gia khai thác Bitcoin.

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã có thêm một tuần tăng giá mạnh mẽ, lần này dẫn đầu bởi tài sản lớn thứ hai Ethereum (ETH), kết thúc tuần tăng ~ 16%. Giá Bitcoin tăng ~ 13% trong tuần và các tài sản vốn hóa lớn khác hoạt động tốt bao gồm XRP (XRP), Uniswap (UNI) và Chainlink (LINK) tăng ~ 19%, ~ 21% và ~ Tương ứng là 33%.

Một yếu tố trong hiệu suất giá mạnh mẽ của Ethereum là dự đoán xung quanh London Hard Fork sẽ được triển khai trên mạng chính Ethereum vào thứ Tư tuần này, ngày 4 tháng 8. Bản cập nhật được thiết lập để ổn định phí giao dịch trong thời gian mạng lưới bị tắc nghẽn và đưa ra các biện pháp để đảm bảo ít giao dịch thất bại hơn do không chắc chắn về lượng gas phù hợp phải thanh toán.

Việc Ethereum không thể mở rộng quy mô hiệu quả trong thời gian bận rộn là một thách thức liên tục đối với blockchain. Tuần trước, sự phổ biến của một đợt bán NFT duy nhất đã khiến phí gas tăng cao, tạo ra các giao dịch xếp hàng dài và dẫn đến sự thất bại của các giao dịch trị giá hàng triệu đô la vì không đặt đúng giới hạn gas khi cố gắng đúc NFT. Việc bán này dành cho 10.420 bộ sưu tập mèo sẽ được đính kèm với một loạt web hoạt hình mới có tên là Stoner Cats. Minting a cat cũng cho phép người mua truy cập vào tập đầu tiên của bộ truyện. Chương trình được tạo ra bởi nữ diễn viên Mila Kunis và sẽ có những cái tên chính như Ashton Kutcher và Chris Rock làm diễn viên lồng tiếng.

Người ta hy vọng rằng những thay đổi được thiết lập để thực hiện như một phần của London Hard Fork sẽ giúp ngăn ngừa các sự cố như sự cố bán Stoner Cats xảy ra liên tục trên mạng. London cũng thêm mã đốt một phần phí giao dịch luôn được thanh toán đầy đủ cho các thợ đào. Thay đổi này sẽ bổ sung vào đề xuất giá trị của ETH và tăng cường nhận thức rằng nó là một tài sản tiền điện tử ‘cứng’.

Thị trường Bitcoin đã nhận được một sự thúc đẩy vào cuối tuần do suy đoán rằng Saudi Aramco, công ty lớn thứ ba trên thế giới, sẽ bắt đầu khai thác Bitcoin. Investment.com lần đầu tiên báo cáo sự quan tâm trích dẫn các bình luận của thợ mỏ người Brazil Ray Nasser. Trang web nói rằng công ty quan tâm đến việc sử dụng khí dư thừa được tạo ra trong quá trình sản xuất dầu (khí đốt) làm nguồn điện để khai thác tài sản kỹ thuật số. Aramco vẫn chưa giải quyết những tin đồn. Giá của BTC đã tăng 10% từ thứ Bảy đến Chủ nhật, tăng từ ~ 38.790 đô la Mỹ lên ~ 42.630 đô la Mỹ.

Tin tức tiền điện tử cho tuần tới

Ngày 4 tháng 8 – London Hard Fork

Đợt hard fork tiếp theo của Ethereum sẽ được thực hiện vào thứ Tư tuần này. Có những lo ngại rằng fork có thể bị trì hoãn vì các vấn đề phát sinh khi nó được thử nghiệm trên Ropsten testnet. Nền tảng phân tích tiền điện tử BittsAnalytics báo cáo tình cảm trên mạng xã hội tích cực rõ rệt kể từ ngày 31 tháng 7, cho thấy các nhà đầu tư lạc quan về triển vọng cơ bản của hard fork.

Ngày 3 tháng 8 – Cartesi niêm yết giao dịch trên Kraken

Cartesi (CTSI) là một dự án đa chuỗi lớp 2 để xây dựng các hợp đồng thông minh sử dụng các công cụ phần mềm chính thống. Nó nhằm mục đích sử dụng các công cụ như sidechains và cuộn lên lạc quan để tăng tốc các ứng dụng blockchain. Dự án quy mô nhỏ có vốn hóa thị trường là ~ 157 triệu đô la Mỹ. Mã thông báo đang xây dựng quan hệ đối tác với các sàn giao dịch quốc tế lớn và đã có thể giao dịch trên Binance và Coinbase. Giá CTSI tăng 11% trong tuần trước.

Tóm tắt 10 tiền điện tử hàng đầu

marcap 10 0208
marcap 10 0208

Đó là một tuần giao dịch mạnh mẽ đối với các tài sản vốn hóa lớn trên bảng vốn hóa thị trường Brave New Coin với hầu hết các tài sản đều tăng trưởng hai con số. UNI là công ty có hiệu suất tốt nhất trong top 10. Mã thông báo trao đổi tăng vọt về giá trị sau khi người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của Uniswap Labs, Ashleigh Schap, ám chỉ về mối quan hệ đối tác và thỏa thuận chia sẻ công nghệ có thể có giữa Uniswap và Robinhood được IPO gần đây cũng như các ứng dụng tài chính khác như PayPal & ETRADE trong hội nghị ETHCC. Video của Schap đưa ra những tuyên bố này đã bị xóa khỏi các nền tảng như Youtube. COO của Uniswap Labs Mary-Catherine Lader đã cố gắng dập tắt những tin đồn ngay sau khi chúng bắt đầu lan truyền rằng “Uniswap không có mối quan hệ hiện tại với Robinhood.”

BLX 7days 0208
Biểu đồ giá bitcoin
BLX 7 ngày 0208

Đợt tăng giá gần đây của Bitcoin được hỗ trợ bởi các chỉ số cơ bản tăng giá. Glassnode báo cáo rằng tổng số thực thể đang hoạt động (người gửi và người nhận giao dịch duy nhất), đã tăng 30% kể từ khi chạm mức thấp nhất trong tháng 7. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy người dùng đang quay trở lại mạng. Sự gia tăng trong các thực thể đang hoạt động trong lịch sử có tương quan với các giai đoạn hoạt động giá Bitcoin tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn