DHedge mở rộng quy mô trên Polygon, tích hợp...

DHedge mở rộng quy mô trên Polygon, tích hợp với SushiSwap

-

- Advertisment -spot_img

Việc triển khai Đa giác v2 của dHEDGE tự hào có tích hợp SushiSwap cho phép người quản lý tài sản truy cập DEX của Sushi và chức năng canh tác năng suất.

Giao thức quản lý tài sản phi tập trung dHEDGE đã ra mắt triển khai v2 trên Polygon. Nền tảng mới cũng tự hào tích hợp với trao đổi phi tập trung phổ biến SushiSwap.

Nói riêng với Cointelegraph, Henrik Andersson của dHEDGE đã nêu bật khung Giao dịch truy cập mở được bảo vệ (GOAT) mới của v2, cho phép người dùng v2 truy cập DApps tài chính phi tập trung (DeFi) có trong danh sách trắng được tổ chức tự trị phi tập trung dHEDGE (DAO) đưa vào danh sách cho phép.

Andersson nhấn mạnh rằng khung GOAT sẽ tăng đáng kể tốc độ mà dHEDGE có thể khởi chạy các tích hợp mới với các giao thức của bên thứ ba, nêu rõ:

“Nó giống như một khuôn khổ chung để chúng tôi thêm hỗ trợ cho DApp. Thay vì phải xây dựng các plugin hoặc kết nối cụ thể với DApp, chúng tôi có thể sử dụng khuôn khổ này để đưa DApp vào danh sách trắng ”.


Ra mắt vào cuối năm 2020, lần lặp lại đầu tiên của dHEDGE độc quyền cho phép các nhà quản lý quỹ đầu cơ vào các tài sản được cung cấp bởi giao thức Synthetix. Ngược lại, khung GOAT của v2 cho phép các nhà quản lý quỹ truy cập vào tài sản và dịch vụ của bất kỳ giao thức dựa trên Máy ảo Ethereum (EVM) nào được dHEDGE DAO phê duyệt, cho phép các nhà quản lý tài sản cung cấp dịch vụ canh tác lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khi ra mắt, dHEDGE v2 sẽ cho phép hỗ trợ các trang trại trao đổi phi tập trung dựa trên Đa giác của SushiSwap. DHEDGE DAO hiện đang khám phá các giao thức DeFi phổ biến khác để được hỗ trợ tiềm năng.

Andersson nói rằng dHEDGE’s DAO hiện đang xem xét tích hợp với Aave, lưu ý rằng thị trường tiền tệ phi tập trung sẽ cho phép các nhà quản lý tài sản vay nhiều loại tài sản để bán khống. Ông nói thêm rằng dHEDGE có kế hoạch tung ra nền tảng v2 của mình trên các chuỗi tương thích với EVM bổ sung, lưu ý rằng Eth2, Optimism và Arbitrum là những đối thủ có khả năng là đối thủ.

Mặc dù chức năng được mở rộng, Andersson đã mô tả việc giảm thiểu phí gas là động lực chính đằng sau dHEDGE v2, lưu ý các khoản phí cao liên quan đến giao dịch thông qua giao thức trên lớp một của Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn