BlockchainDeutsche Telekom lưu trữ Celo tokens trên Coinbase Custody

Deutsche Telekom lưu trữ Celo tokens trên Coinbase Custody

-

- Advertisment -spot_img

Công ty viễn thông lớn nhất châu Âu tính theo doanh thu đã khai thác Coinbase Custody cho các mã thông báo Celo của mình.

Coinbase Custody, giải pháp lưu ký tiền điện tử được cung cấp bởi sàn giao dịch khổng lồ Coinbase của Hoa Kỳ, đã được Deutsche Telekom chọn để lưu trữ các token Celo của mình.

Theo một thông cáo được phát hành vào thứ Hai, gã khổng lồ viễn thông đã xác định các giao thức bảo mật mạnh mẽ được cung cấp bởi Coinbase Custody là lý do chính để lựa chọn dịch vụ.

Deutsche Telekom đã đầu tư vào Celo vào tháng 4, trở thành thành viên viễn thông đầu tiên của Liên minh vì sự thịnh vượng của Celo. Ngoài việc thực hiện một “giao dịch mua đáng kể” các token Celo, công ty con T-Systems MMS của Deutsche Telekom cũng đã trở thành người xác nhận trên mạng Celo tài chính phi tập trung di động.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, người khổng lồ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hoa Kỳ Andreessen Horowitz, hay còn gọi là a16z, đã ủy thác tài sản Celo của mình cho T-Systems MMS. Vào thời điểm đó, Katie Haun, đối tác chung của a16z, tuyên bố rằng cả hai công ty đều có tầm nhìn giống nhau về khả năng của dự án Celo trong việc phá vỡ lĩnh vực thanh toán toàn cầu.

Việc lựa chọn Coinbase Custody của Deutsche Telekom được đưa ra sau khi được Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang của Đức phê duyệt sau đó vào tháng 6. Thật vậy, Coinbase đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được cấp giấy phép như vậy trong nước sau tin tức.

Lưu ký luôn là tâm điểm của cuộc thảo luận xung quanh việc áp dụng tiền điện tử trên diện rộng. Các yêu cầu pháp lý ở nhiều khu vực tài phán thường bắt buộc các pháp nhân được quy định phải lưu trữ tài sản với những người giám hộ được công nhận.

Các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác đang ngày càng thực hiện những bước đột phá đầu tiên vào không gian tiền điện tử bằng cách tận dụng vị thế của họ với các cơ quan quản lý để cung cấp tiền điện tử. Xu hướng này là ngoài các dịch vụ giám sát được cung cấp bởi các sàn giao dịch được quản lý như Coinbase và Gemini.

Fintech và các công ty công nghệ nói chung cũng đang thực hiện các bước đột phá vào không gian lưu ký tiền điện tử. Trở lại vào tháng 6, Jack Dorsey, Giám đốc điều hành Twitter và Square đã tiết lộ rằng sau này đang phát triển một ví phần cứng Bitcoin (BTC).

Thật vậy, với không gian lưu ký tiền điện tử đang dần trưởng thành, sự chú ý đã bắt đầu chuyển sang việc giới thiệu các tổ chức lớn như quỹ hưu trí và quỹ quản lý tài sản có chủ quyền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn