Blockchain'Crypto Mom' Hester Peirce chỉ trích SEC để đòi...

‘Crypto Mom’ Hester Peirce chỉ trích SEC để đòi 10 triệu đô la Poloniex

-

- Advertisment -spot_img

“Crypto Mom” Hester Peirce đã thực hiện thỏa thuận trị giá 10 triệu đô la của SEC với Poloniex, thách thức các quy định không rõ ràng mà các công ty tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ phải tuân theo.

Ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Hester Peirce, được biết đến một cách thông tục là “Crypto Mom”, đã chỉ trích SEC vì khoản thanh toán trị giá 10 triệu đô la với sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex.

SEC đã công bố khoản thanh toán 10 triệu đô la vào thứ Hai, với Poloniex bị buộc tội tạo điều kiện cho các giao dịch chứng khoán chưa đăng ký từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 11 năm 2019.

SEC khẳng định rằng các nhân viên của Poloniex đã “tuyên bố trong nội bộ” rằng họ muốn “tích cực” trong việc phá vỡ các quy định về chứng khoán nhằm tăng thị phần bằng cách niêm yết các tài sản kỹ thuật số mới có thể được coi là chứng khoán theo Kiểm tra Howey năm 1946. Poloniex đã bầu không thừa nhận cũng không phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào.

Cùng ngày, Peirce đã chỉ trích các hành động của cơ quan quản lý trong một tuyên bố công khai, nhấn mạnh khuôn khổ quy định không rõ ràng mà các công ty tiền điện tử phải điều hướng tại Hoa Kỳ.

Ủy viên nêu rõ một số vấn đề quy định mà SEC đã bị chỉ trích vì không làm rõ liên quan đến các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số, bao gồm cách xác định xem tài sản có phải là bảo mật hay không và những giấy phép và miễn trừ nào được yêu cầu thích hợp để vận hành sàn giao dịch tiền điện tử:

“Do chúng tôi đã chậm trễ trong việc xác định cách các thực thể được quản lý có thể tương tác với tiền điện tử như thế nào, những người tham gia thị trường có thể ngạc nhiên khi thấy chúng tôi hiện trường với khẩu súng thực thi của chúng tôi rực lửa và lập luận rằng Poloniex đã không được đăng ký hoặc hoạt động theo hình thức miễn trừ. lẽ ra phải như vậy.”

Peirce nói thêm nếu Poloniex đã cố gắng đăng ký làm sàn giao dịch chứng khoán hoặc là một hệ thống giao dịch thay thế với SEC, thì công ty “có thể sẽ đợi … và đợi … và đợi thêm nữa.”

Đồng USD (USDC) Circle, nhà phát hành Stablecoin đã mua lại Poloniex với giá 400 triệu đô la vào năm 2018. Vào tháng 10 năm sau, Circle tách ra hoạt động kinh doanh trao đổi của Poloniex, bán nó cho một nhóm các nhà đầu tư.

Vào tháng 11 năm 2019, Cointelegraph đã báo cáo rằng người sáng lập Tron, Justin Sun, nằm trong số các nhà đầu tư đã mua lại sàn giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn