BlockchainCông ty Kaszek đầu tư 3 triệu đô la...

Công ty Kaszek đầu tư 3 triệu đô la vào Exactly

-

- Advertisment -spot_img

Giới thiệu: Một công ty Mỹ Latinh Kaszek đã đầu tư 3 triệu đô la vào Exactly, một công ty mới thành lập được xây dựng dựa trên giao thức Ethereum. Hernan Kazah, Đối tác quản lý và Đồng sáng lập đã thực hiện khoản đầu tư DeFi đầu tiên vì ông tin rằng đó là một không gian khổng lồ với nhiều cơ hội có sẵn trên thị trường DeFi.

Kaszek, một công ty hàng đầu của Mỹ Latinh, là một công ty quỹ đầu tư mạo hiểm đã thực hiện khoản đầu tư DeFi đầu tiên. Công ty đang dẫn đầu vòng 3 triệu đô la trong Exactly, một công ty khởi nghiệp đang xây dựng một giao thức tín dụng mã nguồn mở, không giám sát trên nền tảng Ethereum.

Khi thực hiện khoản đầu tư DeFi đầu tiên, Đối tác quản lý và Đồng sáng lập của Kaszek Hernan Kazah nói rằng có những cơ hội mới nổi rất lớn trên thị trường DeFi. Cơ hội này trong không gian DeFi sẽ thay đổi không thể tưởng tượng được bối cảnh tài chính trong những năm tới.

Công ty đã đầu tư vào hai quỹ được huy động gần đây với tổng trị giá 1 tỷ đô la. Đây là khoản đầu tư thứ hai của công ty vào hệ sinh thái tiền điện tử. Kaszek đã đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử vào tháng 12 năm ngoái, nó đã đồng dẫn đầu với QED một vòng Series B trị giá 62 triệu đô la trong Bitso của Mexico Exchange. Sau đó, công ty cũng đầu tư vào vòng Series C vào tháng 5 tại Bitso. Công ty đã đầu tư 250 triệu đô la trong vòng cuối cùng.

Gabriel Gruber, Giám đốc điều hành nói rằng công ty sẽ sử dụng tiền để xây dựng giao thức và đội ngũ, bao gồm việc thuê các kỹ sư hợp đồng thông minh. Ông thông báo rằng nền tảng của Exactly sẽ giúp người cho vay và người đi vay tiếp cận các giải pháp thu nhập cố định như một bước đầu tiên, lâu dài hơn và giúp kết nối DeFi với các tổ chức tài chính truyền thống.

Ngoài Kaszek, vòng đấu còn có 6th Man Ventures, Maker Growth, Baires DAO, 11-11DG Partners, Newtopia VC, NXTP Ventures và Sur Ventures. Marcos Galperin, người sáng lập thị trường trực tuyến lớn nhất châu Mỹ Latinh, Mercado Libre, đã tham gia với tư cách là nhà đầu tư thiên thần cùng với JP Thieriot (duy trì) và Matias Woloski (Auth0) trong số những người khác.

Kaszek là đội ngũ giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực đầu tư ở khu vực Mỹ Latinh. Được thành lập vào năm 2011, sự khởi đầu của công ty quay trở lại hai thập kỷ trước, những ngày đầu của Internet ở Mỹ Latinh. Công ty là một trong những công ty Mỹ Latinh lớn nhất về vốn hóa thị trường.

Công ty đã huy động được hơn 2 tỷ đô la trong bảy quỹ khác nhau, trở thành công ty quỹ giai đoạn đầu lớn nhất. Công ty được dẫn dắt bởi sáu đối tác giàu kinh nghiệm, những người làm việc say mê như một nhóm gắn kết chặt chẽ để giúp những người sáng lập xây dựng công ty mà họ mơ ước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn