TokenCoinbase Pro được đặt để liệt kê IOTX, ORN,...

Coinbase Pro được đặt để liệt kê IOTX, ORN, TRIBE, UST, Quick

-

- Advertisment -spot_img

Do đó, các đồng tiền này đã phản ứng tích cực trên danh sách Coinbase Pro do IOTX dẫn đầu, tăng 112% trong 24 giờ qua.

Coinbase Pro đã công bố niêm yết Orion Protocol (ORN), Quickswap (QUICK), Tribe (TRIBE) và TerraUSD (UST). Theo sàn giao dịch tiền điện tử, giao dịch các tài sản nói trên được thiết lập để bắt đầu từ 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Tư, ngày 11 tháng 8. Tuy nhiên, giao dịch chỉ được mong đợi nếu các điều kiện đã đặt về tính thanh khoản được đáp ứng cho từng tài sản.

“Khi nguồn cung cấp đủ IOTX, ORN, QUICK, TRIBE và UST được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên IOTX- USD, IOTX-USDT, IOTX-EUR, IOTX-BTC, ORN-USD, ORN-USDT, ORN- của chúng tôi Các sổ đặt hàng BTC, QUICK-USD, TRIBE-USD, UST-USD, UST-USDT, UST-EUR và UST-BTC sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, giao dịch sau chỉ, chỉ giới hạn và toàn bộ, ”công ty giải thích.


Công ty đã lưu ý rằng họ sẽ cập nhật cho khách hàng của mình thông qua trang Twitter chính thức về các sách đặt hàng tương ứng. Coinbase giải thích: “Chúng tôi sẽ xuất bản các tweet từ tài khoản Twitter Coinbase Pro của chúng tôi khi mỗi sổ đặt hàng di chuyển qua các giai đoạn,” Coinbase giải thích.

Do đó, các đồng tiền này đã phản ứng tích cực trên danh sách Coinbase Pro do IOTX dẫn đầu, tăng 112% trong 24 giờ qua. Theo phân tích thị trường do CoinGecko cung cấp, mã thông báo Giao thức Orion (ORN) được giao dịch quanh mức 10,45 đô la, tăng khoảng 14,2% trong 24 giờ qua.

Mặt khác, mã thông báo QuickSwap (QUICK) được giao dịch quanh mức $ 665,22, tăng khoảng 18,7% trong 24 giờ qua. Mã thông báo bộ lạc được giao dịch quanh mức 0,8229 đô la, tăng 23,9% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, việc niêm yết chuyên nghiệp trên Coinbase không phải là lý do duy nhất khiến mã thông báo tăng đột biến đáng chú ý. Thị trường tiền điện tử nhìn chung đã phục hồi từ đợt giảm trước đó. Do đó, tổng vốn hóa thị trường đã tăng thêm hơn 600 tỷ đô la trong vài tuần qua và hiện đang tìm kiếm mức 2 nghìn tỷ đô la.

Coinbase và Triển vọng thị trường


Là một công ty giao dịch công khai, mọi danh sách được đưa ra trên sàn giao dịch đều được các nhà đầu tư đại chúng, công ty và các cơ quan quản lý xem xét kỹ lưỡng. Do đó, mọi danh sách đều được giám sát phần lớn để đảm bảo rằng danh sách đó đáp ứng các yêu cầu của cơ quan quản lý. Đồng thời, công ty tìm cách cung cấp cho khách hàng những tài sản thịnh hành hoặc có nguy cơ mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Hơn nữa, ngành công nghiệp tiền điện tử có sự cạnh tranh rất lớn, đặc biệt là trong cộng đồng trao đổi. Sự xuất hiện của các sàn giao dịch phi tập trung đã mang lại sự thay đổi đáng kể trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Mặt khác, Coinbase đang chịu áp lực đối với hoạt động của kênh sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư vào cuối mỗi quý.

Trước đây, công ty đã liệt kê các đồng tiền đáng chú ý bao gồm Dogecoin, ICP, Clover Finance (CLV), Mask Network (MASK) trong số những đồng tiền khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn