Cố vấn cấp cao của "Save the Children": chúng...

Cố vấn cấp cao của “Save the Children”: chúng tôi chọn ADA vì nó được hỗ trợ bởi nền tảng Cardano

-

- Advertisment -spot_img

Vào tháng 7 năm 2021, tổ chức phi chính phủ (NGO) Save the Children ở Rwanda thông báo họ hợp tác với Quỹ Cardano trong một dự án cho phép những người thông thái quyên góp dưới dạng tiền điện tử.

“Save the Children” chọn ADA

Vào thời điểm đó, có thông tin tiết lộ rằng việc Save the Children chấp nhận quyên góp của ADA không phải là lần đầu tiên tổ chức phi chính phủ (NGO) chấp nhận tiền điện tử. Trên thực tế, Save the Children cho biết họ đã chấp nhận các khoản đóng góp dưới dạng tiền điện tử kể từ năm 2013.

Tuy nhiên, một số người đã đặt câu hỏi về sự khôn ngoan của việc chấp nhận đóng góp dưới một hình thức tiền tệ mà họ cho rằng quá dễ bay hơi. Mặt khác, những người khác muốn biết tại sao một tổ chức từ thiện hơn một trăm năm tuổi lại chọn làm việc với Cardano.

Để hiểu lý do tại sao tổ chức phi chính phủ đưa ra những lựa chọn này, Bitcoin.com News đã liên hệ qua email với Ettore Rossetti, Cố vấn cấp cao của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em, Đổi mới kỹ thuật số và tiếp thị.

Bitcoin.com News (BCN): Tiền điện tử nhìn chung rất dễ bay hơi nhưng Save the Children là một trong những tổ chức phi chính phủ đầu tiên chấp nhận chúng. Điều này đã bắt đầu như thế nào?

Ettore Rossetti (ER): Vào cuối năm 2013, cộng đồng bitcoin đã tiếp cận chúng tôi với mong muốn hỗ trợ cứu trợ bão lụt ở Philippines. Chúng tôi đã biết về bitcoin từ một số người ủng hộ game thủ của chúng tôi và cuộc điều tra này là điểm mấu chốt để chúng tôi thiết lập các cơ chế, chính sách và thủ tục nội bộ để chấp nhận nó.

BCN: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực đằng sau sự xoay chuyển của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em sang tiền điện tử không?

ER: Tôi không gọi đó là trục xoay, tôi sẽ gọi đó là một cách bổ sung để hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi và niềm tin của chúng tôi rằng trẻ em có quyền có một tương lai tươi sáng: sức khỏe tốt, chất lượng giáo dục và bảo vệ khỏi bạo lực. Chúng tôi làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đỡ trẻ em ở hơn 100 quốc gia.

BCN: Có một ý kiến ​​chia rẽ về tiền điện tử, nhưng Save the Children vẫn tiếp tục chấp nhận chúng. Bạn không lo ngại rằng một số câu chuyện tiêu cực về tiền điện tử có thể làm phiền lòng một số nhà tài trợ truyền thống của bạn?

ER: Hiện tại, đóng góp tiền điện tử theo tỷ lệ phần trăm là một phần rất nhỏ trong doanh thu cá nhân của chúng tôi. Tuy nhiên, nó có hy vọng và tiềm năng để chúng tôi tiếp cận một kiểu nhà tài trợ mới và khác biệt, đồng thời truyền cảm hứng cho thế hệ nhà tài trợ và nhà từ thiện tiếp theo. Không ai bị bắt buộc phải mua, nắm giữ hoặc quyên góp tiền điện tử nếu họ không muốn làm như vậy. Chúng tôi chấp nhận đóng góp cả tiền pháp định và tiền điện tử trên trang web của mình

BCN: Gần đây, bạn đã khởi chạy một nền tảng cho phép những người tốt bụng quyên góp thông qua tiền điện tử ADA. Phản ứng hoặc phản ứng từ cộng đồng các nhà tài trợ là gì?

ER: Vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận. Để đưa ra một sự đổi mới thành công, chúng ta cần thử các giải pháp mới và khác nhau, để thử nghiệm và tìm hiểu điều gì hiệu quả và điều gì không. Một chìa khóa để đổi mới thành công là thời gian: nếu quá sớm hoặc quá muộn, nó sẽ thất bại nhưng nếu đúng thời điểm, nó có thể hoạt động.

BCN: Bạn có thể giải thích tầm quan trọng của công nghệ blockchain?

ER: DLT (công nghệ sổ cái phân tán) như blockchain có khả năng phá vỡ và cách mạng hóa các hệ thống và quy trình truyền thống. Lĩnh vực xã hội cũng không ngoại lệ. Một số người gọi nó là web 3.0 giống như internet và mạng xã hội thay đổi cuộc chơi để thay đổi xã hội, Web 3.0 cũng vậy.

BCN: Save the Children đã quyên góp được bao nhiêu thông qua tiền điện tử trong những năm qua?

ER: Chúng tôi đã huy động được hơn bảy con số về giá trị fiat của tiền điện tử chỉ trong vài năm qua.

BCN: Sau khi thị trường tăng giá dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới, nhiều loại tiền điện tử đã mất khá nhiều hơn một phần tư giá trị của chúng. Vì vậy, làm thế nào để bạn đảm bảo các khoản đóng góp tiền điện tử nhận được trong thị trường tăng giá được bảo toàn?

ER: Chính sách hiện tại của chúng tôi là trao đổi khoản đóng góp từ tiền điện tử sang fiat ngay sau khi đóng góp. Do đó, cách tiếp cận của chúng tôi là sử dụng nó như một phương tiện tác động tức thời chứ không phải là một phương tiện đầu tư.

BCN: Bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn chọn hợp tác với Cardano?

ER: Cardano (ADA) được hỗ trợ bởi Quỹ Cardano, quan tâm đến các dự án hướng tới cộng đồng ở Châu Phi – một trong những lục địa mà chúng tôi làm việc – và đã cam kết đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận.

BCN: Bạn có sẵn sàng hợp tác với các tổ chức tiền điện tử khác không?

ER: Có, Save the Children sẵn sàng hợp tác với các loại tiền điện tử khác, blockchain, các dự án NFT và mã thông báo từ thiện. Nếu có thắc mắc, hãy gửi email tới bitcoin@savechildren.org.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn