Chainlink-Filecoin thông báo tài trợ chung cho dApps

Chainlink-Filecoin thông báo tài trợ chung cho dApps

-

- Advertisment -spot_img

Các nhà phát triển của dApp có thể bắt đầu ăn mừng khi Chainlink bắt tay với Filecoin để khởi động sáng kiến ​​tuyệt vời là cung cấp các khoản tài trợ chung để phát triển dApp. Mục tiêu chính của hai nền tảng là hỗ trợ phát triển và triển khai các hợp đồng thông minh kết hợp bằng cách kết hợp hệ thống lưu trữ phi tập trung của Filecoin và Mạng lưới Chainlink của Oracle phi tập trung thành một ứng dụng duy nhất. Các khoản tài trợ chung sẽ cho phép nhà phát triển dApp tạo ra các ứng dụng phi tập trung P2P chuyên biệt cho khả năng lưu trữ bất biến và tiết kiệm chi phí của họ.

Các khoản tài trợ do Chainlink cung cấp về cơ bản dành cho các nhà phát triển đang làm việc trên phần mở rộng của ngăn xếp Web3.0 từ tính toán trên chuỗi sang lưu trữ, dữ liệu và tính toán ngoài chuỗi phi tập trung. Với sự trợ giúp của các quỹ tài trợ, các nhà phát triển sẽ làm việc để tạo ra các hợp đồng thông minh kết hợp có thể hoạt động trên chuỗi và ngoài chuỗi tại nhiều mạng Blockchain. Kiến trúc kép của các hợp đồng thông minh kết hợp sẽ cho phép phối hợp kinh tế và xã hội tinh vi bằng cách giữ lại các đặc tính bất biến và chống giả mạo của Blockchain trong khi đảm bảo các khả năng bổ sung như kết nối với các nguồn dữ liệu và hệ thống của thế giới tự nhiên, tính bảo mật và khả năng mở rộng từ bên ngoài- chuỗi dịch vụ Mạng Oracle.

Sáng kiến ​​mới về các dịch vụ chung của Chainlink và Filecoin cũng khuyến khích các nhà phát triển xây dựng quy trình làm việc để kết hợp hai mạng. Việc tạo ra các quy trình công việc được kết nối với nhau chỉ có thể thực hiện theo những cách sau:

  • Các nhà phát triển có thể sử dụng Mạng Chainlink của Oracle để kết nối dữ liệu đã được chứng minh bằng mật mã của Filecoin thành nhiều mạng Blockchain. Dữ liệu này đóng vai trò là đầu vào để kích hoạt việc thực thi các hợp đồng thông minh tại Ethereum.
  • Các nhà phát triển sẽ tận dụng Chainlink Keepers để kích hoạt việc thực thi Oracle cho đầu vào hoặc đầu ra dựa trên các điều kiện thị trường được xác định trước.
  • Các nhà phát triển sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để truyền kết quả đầu ra tới Filecoin với các mạng Chainlink Oracle làm cầu nối giữa các môi trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn