BlockchainCardano: Alonzo bước vào giai đoạn cuối cùng, các...

Cardano: Alonzo bước vào giai đoạn cuối cùng, các hợp đồng thông minh trên Horizon

-

- Advertisment -spot_img

Cardano di chuyển với tốc độ tối đa hướng tới sự kiện tổ hợp hard fork (HFC) cuối cùng của mình là Alonzo để triển khai đầy đủ các khả năng của hợp đồng thông minh. Cộng đồng đã theo dõi sát sao những phát triển mới nhất, khi AlonzoPurple bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Input-Output Global, công ty đứng sau blockchain này và sự phát triển của nó, gần đây đã tiết lộ rằng họ đã gửi đề xuất nâng cấp. Điều này sẽ cho phép testnet Cardano tiến hành hard fork “vào kỷ nguyên Alonzo”.

Quá trình này đã có hiệu lực và sẽ được hoàn tất trong ngày, IOG tuyên bố. Công ty gọi giai đoạn thử nghiệm cuối cùng này đối với HFC Alonzo là một “cột mốc quan trọng”.

Ngoài ra, IOG cho biết Cardano đã bước vào “giai đoạn quan trọng” sẽ diễn ra trước khi mạng chính được phân nhánh để triển khai Plutus, nền tảng hợp đồng thông minh gốc của nó. Công ty xác nhận rằng giai đoạn cuối cùng cho sự kiện HFC Alonzo sẽ được triển khai vào ngày 12 tháng 9 năm 2021.

Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ kiểm tra và thử nghiệm lần cuối trong một môi trường được kiểm soát để đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng nâng cấp mạng #Cardano chính. Và mở ra một kỷ nguyên biến đổi của khả năng hợp đồng thông minh.

Dimitris Poulopoulos, trưởng nhóm giao hàng của IOG, gọi giai đoạn mới là “buổi diễn tập trang phục cuối cùng”. Tất cả các thành phần và nền tảng hợp đồng thông minh cần hoạt động trong một khoảng thời gian xác định trước khi triển khai đầy đủ.

Trong thời gian này, các nhà phát triển sẽ xác định và khắc phục các sự cố trước khi triển khai mainnet. Ngoài ra, nhóm sẽ “xác nhận” sự ổn định của mạng và các yếu tố khác của nó.

Quan trọng nhất, các nền tảng trao đổi tiền điện tử đã và đang thử nghiệm cấu hình, báo cáo và theo dõi các lỗi và sự cố. Do đó, khi HFC ra mắt, các nền tảng này có thể hoạt động mà không gặp sự cố.

Công ty cảm ơn các nhà điều hành nhóm cổ phần (SPO), những người tiên phong và các đối tác khác vì “công việc cực kỳ chăm chỉ” của họ và ăn mừng rằng họ “gần như đã đạt được thành công”. HFC Alonzo có lẽ là một trong những bản cập nhật Cardano được chờ đợi nhất.

Bài kiểm tra cuối cùng cho Cardano trước buổi biểu diễn lớn


Charles Hoskinson, người tạo ra Cardano và Giám đốc điều hành IOG, cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng trong một video được đăng gần đây trên kênh YouTube của anh ấy. Hoskinson xác nhận rằng sau khi xem xét cơ sở hạ tầng và trạng thái của testnet, nhóm đã quyết định bật đèn xanh cho giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Anh ấy giải thích thêm rằng, không giống như những lần trước, Alonzo đã tham gia “testnet chính được sử dụng cho các sàn giao dịch và tất cả những người khác”. Sau khi cơ sở hạ tầng HFC “hoàn thiện”, nó sẽ ở trên testnet cho đến khi “các đề xuất cập nhật được thực hiện” vào ngày 9 tháng 9, trước khi ra mắt vào ngày 12. Hoskinson nói thêm:

Nó có lẽ sẽ là một cuộc lật đổ khá bất thường, gõ vào gỗ. Có vẻ như vậy, chúng tôi khá hài lòng về điều đó. Mọi thứ đều đúng kế hoạch vào ngày 12. Cột mốc quan trọng ngày hôm nay về quyết định đi / không đi (…). Cảm ơn vô số hàng trăm người đã giúp chúng tôi thử nghiệm phiên bản beta này và thúc đẩy thực sự chăm chỉ (…).

Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức $ 2,85 với lợi nhuận 12,8% trong biểu đồ hàng ngày. Tiền điện tử này nằm ở vị trí thứ 3 trong top 10 theo vốn hóa thị trường, ngay dưới Ethereum và Bitcoin.

ADA đã phản ứng tích cực với các cập nhật về khả năng hợp đồng thông minh của nền tảng và dường như đã sẵn sàng tiếp tục phá vỡ mọi mức kháng cự. Trong ngày hôm qua, nó đã trở thành một trong những sự trở lại mạnh mẽ nhất sau khi thị trường chứng kiến ​​một số áp lực bán. $ 3 là mục tiêu chính tiếp theo.

Cardano ADA ADAUSDT
Cardano ADA ADAUSDT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn