BlockchainCardano (ADA) vợt lên trên $ 2,60 cho mức...

Cardano (ADA) vợt lên trên $ 2,60 cho mức cao nhất mọi thời đại mới

-

- Advertisment -spot_img

Cardano (ADA) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại với giá trị là 2,64 đô la.

Dữ liệu cho thấy altcoin này đã vượt qua mốc 2,60 đô la trong những giờ nhỏ của ngày 22 tháng 8. Đồng tiền điện tử có giá trị thứ ba theo vốn hóa thị trường đã thực hiện một nỗ lực khác ở ngưỡng 2,60 đô la vào ngày 20 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống còn 2,58 đô la và vào tối tháng 8. 21, đã giảm xuống 2,40 đô la. ADA sau đó đã thực hiện một đợt leo thang ổn định khác, phá vỡ các kỷ lục trước đó của nó và giải quyết ở mức 2,64 đô la. Tại thời điểm báo chí, giá dao động dưới mốc này ở mức 2,61 đô la.

Cột mốc quan trọng này là phần thưởng cho một tuần đầy biến động của ADA. Nó bắt đầu vào Chủ nhật tuần trước ở mức 2,19 đô la, nhưng đến thứ Tư (ngày 18 tháng 8), giá của mã thông báo đã giảm xuống còn 1,92 đô la. Chính từ đây, ADA đã tăng đột biến trở lại và có lượt chơi đạt mức cao nhất mọi thời đại. Trong tháng này, nó cũng đã vượt qua cả Tether (USDT) và Binance Coin (BNB) trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Thành tích này đã làm dấy lên sự phấn khích trong Cộng đồng Cardano, theo các chỉ số và nền tảng phân tích trực tuyến Santiment. Họ đã tweet vào ngày 22 tháng 8:

“Đề cập đến cả thẻ bắt đầu bằng #Cardano và thẻ tiền mặt $ ADA đã hoàn toàn bùng nổ với #AllTimeHigh mới của tài sản #crypto.

Hợp đồng thông minh sắp ra mắt


Một trong những yếu tố chính khác được báo cáo góp phần vào việc tăng giá gần đây của ADA là việc ra mắt hợp đồng thông minh sắp tới. Đầu tháng, các báo cáo chỉ ra rằng giá trị của mã thông báo đã tăng vọt 20%, từ 1,54 đô la lên 1,88 đô la vào khoảng thời gian mà người sáng lập ADA Charles Hoskinson thông báo về việc ra mắt tính năng hợp đồng thông minh sắp tới.

Đầu vào Đầu ra Hồng Kông (IOHK), động lực đằng sau ADA, phát hành các bản cập nhật video thường xuyên, trong đó các hợp đồng thông minh của Alonzo thường được thảo luận. Trong phần gần đây nhất của họ, vào ngày 13 tháng 8, Trưởng bộ phận giao hàng của IOHK, Nigel Hemsley, đã tiết lộ ngày tiềm năng ra mắt hợp đồng thông minh.

“Chúng tôi có thể có một bản phát hành hợp đồng thông minh hoàn chỉnh sẵn sàng để mọi người sử dụng hộp công cụ hợp đồng thông minh đầy đủ của chúng tôi, sẵn sàng cho đợt hard fork của Alonzo […] mà chúng tôi đang hướng tới vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 9.”

Hemsley cũng nói rằng một đợt hard fork của testnet đã được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 9. Bản phát hành mainnet sẽ theo sau hơn một tuần thử nghiệm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn