TokenCardano (ADA): vàng ngụy trang?

Cardano (ADA): vàng ngụy trang?

-

- Advertisment -spot_img

Cardano đã bất chấp tất cả những người khác và tạo ra một mức cao mới, làm cho hành động giá của tháng 4 năm 2021 nhỏ hơn trước cuộc biểu tình tháng 8 năm 2021. Bất chấp kỳ vọng đình trệ quanh mức 2,5 đô la, ADA đã đạt được kỳ vọng về nhà với một mô hình cân nhắc và đột phá đơn giản, đã được lặp lại hơn ba lần kể từ khi nó trở thành xu hướng vào tháng 7 năm 2021.

Bỏ qua các thuật ngữ cơ bản, hãy chuyển thẳng đến phân tích giá và dự đoán triển vọng tăng trưởng hơn nữa của ADA. Khi ai đó hỏi về các loại tiền điện tử hàng đầu, ADA đã đảm bảo vị trí của mình trong nhóm bộ ba với gần 90 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Trong khung thời gian ngắn hơn, nó đã tăng trở lại từ 1,05 đô la lên gần 3 đô la, vị trí của Ethereum dường như đang gặp khó khăn. Cardano chỉ cần tăng 4,3 lần lên 12,34 đô la để sánh vai với Ethereum. Từ quan điểm kỹ thuật và tình cảm, Cardano có thể truất ngôi ETH, nhưng điều đó sẽ không được thực hiện trong một ngày hoặc một tuần. Nhưng thay vào đó, sẽ mất một vài năm để trở thành tiền điện tử số 2.

Phân tích giá Cardano


Cardano là duy nhất vì trường hợp sử dụng của nó, ngoài những thứ được hiểu bởi bằng chứng hàng đầu về tiền điện tử dựa trên cổ phần. Nó kết hợp bảo mật, khả năng mở rộng trong một môi trường bền vững tiêu tốn ít năng lượng hơn nhiều để xác thực giao dịch. Hơn nữa, Alonzo Fork được chờ đợi nhiều trong ADA có thể làm nên điều kỳ diệu cho việc định giá vì nó sẽ cho phép ADA thực hiện các hợp đồng thông minh mà không cần thay đổi thuật toán của nó.

Cardano Price Analysis

Phân tích giá Cardano Sau khi đột phá vào ngày 19 tháng 8 năm 2021, giá Cardano đã đạt đến mức ngoài nhận thức của chúng tôi. Kỳ vọng là ADA sẽ nhận được khoảng 2,50 đô la. Tuy nhiên, các bảng đã được lật lại với hy vọng về Alonzo Fork sắp tới, cho phép nó đóng góp vào sự phát triển hợp đồng thông minh. Khi nó củng cố ở mức cao nhất gần $ 3, có nhiều nghi ngờ, sợ hãi và không chắc chắn. Một số mong đợi ADA sẽ hồi phục, trong khi những người khác coi đây là cơ hội để mua nhiều hơn trước khi nó trở thành một loại tiền điện tử hai chữ số.

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy một đợt chốt lời sắp tới khi MACD tạo ra sự giao nhau giảm giá trên biểu đồ hàng ngày, theo sau là khối lượng giảm trên biểu đồ trong tuần trước. Có một số sức mạnh trong RSI vì nó cho thấy mức 67 trên biểu đồ. Tuy nhiên, có khả năng thoái lui mạnh mẽ đang nổi lên theo dự đoán giá Cardano của chúng tôi. Việc lấy điểm ở các cấp độ như vậy nên được thực hiện cẩn thận với dự phòng để lấy ra trung bình trong trường hợp rớt.

Cardano Price Analysis Chart

Biểu đồ phân tích giá của Cardano: Biểu đồ hàng giờ trên ADA nêu bật mối quan tâm tương tự của việc đặt trước lợi nhuận nhất định. Ở đây chúng ta đang chứng kiến ​​sự hình thành mô hình cờ và cực và ADA gặp khó khăn trong việc tạo mức cao hơn trong khi nhận hỗ trợ từ cùng mức. Việc vi phạm mức 2,70 đô la trên biểu đồ hàng giờ có thể gây ra việc đặt trước lợi nhuận hoảng loạn và đẩy nó xuống mức 2,50 đô la. Để có một đột phá rộng hơn, ADA nên củng cố trong khu vực trong một thời gian dài hơn để giải quyết tận gốc bất kỳ phạm vi điểm yếu nào.

Khối lượng trên biểu đồ hàng giờ vẫn giữ nguyên trong năm ngày qua, điều này hoàn toàn trái ngược với khối lượng trên biểu đồ hàng ngày. RSI ở đây đang giao dịch ở mức cao hơn một chút so với vùng trung lập. Không có mức mua quá mức hoặc tâm lý mua mạnh trong bốn ngày qua. Động lượng giá như vậy đòi hỏi các động thái có tính toán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn