BlockchainCập nhật Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu

Cập nhật Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu

-

- Advertisment -spot_img

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng được thông báo về những phát triển mới nhất liên quan đến BSC, Altcoin Buzz đã tổng hợp các bản cập nhật mới nhất từ ​​tuần trước.


Trong tuần trước, Deri Protocol đã giới thiệu hợp đồng vĩnh viễn chỉ số BSC DeFi. Ngoài ra, hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC) đã đạt được những cột mốc mới.

1 – Giao thức Deri giới thiệu hợp đồng vĩnh viễn chỉ số BSC DeFi


Deri Protocol, một hệ thống phi tập trung nhằm trao đổi rủi ro theo cách hiệu quả về vốn đã tiết lộ hợp đồng vĩnh viễn của chỉ số BSC DeFi. Đây cũng là chỉ số BSC DeFi đầu tiên bao gồm các dự án BSC DeFi chính.

“Deri Protocol’s Inno Zone là một khu thương mại đặc biệt cho phép các nhà giao dịch giao dịch các biểu tượng giao dịch mới, sáng tạo. Mục đích của chúng tôi là tiếp tục tung ra các hợp đồng vĩnh viễn mới trong thời gian ngắn. Kể từ hôm nay, chúng tôi tiến thêm một bước nữa bằng cách liệt kê Chỉ số DeFi BSC, bao gồm các dự án DeFi phổ biến được chọn trên Chuỗi thông minh Binance, ”báo cáo nêu rõ.

Bên cạnh đó, các dự án được đề cập là hợp đồng vĩnh viễn iBSCDEFI ký quỹ BUSD và hợp đồng vĩnh viễn iBSCDEFI ký quỹ DERI.

2 – Binance Smart Chain(BSC) đạt được các cột mốc mới


Trong tuần, Binance Smart Chain (BSC) đã đạt được cột mốc mới là 900 triệu giao dịch đã hoàn thành trên hệ sinh thái BSC. Điều này có nghĩa là với chưa đầy một năm tồn tại, hệ sinh thái BSC đã hoàn thành gần một tỷ giao dịch.

DappRadar, một nguồn đáng tin cậy cho dữ liệu ứng dụng phi tập trung (dapp) tiết lộ rằng bốn trong số mười dApp được sử dụng nhiều nhất hoạt động trên hệ sinh thái BSC. Bốn là CryptoBlades, PancakeSwap, CryptoBlades Marketplace và Autofarm.

3 – Priority ONE: Chương trình tiền thưởng chung 10 triệu đô la trên Chuỗi thông minh Binance (BSC)


Chương trình tiền thưởng Priority ONE là một quỹ tiền thưởng trị giá 10 triệu đô la nhằm cải thiện tính bảo mật trên hệ thống BSC, cũng như phát hiện bất kỳ dạng lỗ hổng nào có thể xảy ra.

Theo báo cáo: “Để đảm bảo rằng cộng đồng có thể sử dụng Binance Smart Chain dApps trong một môi trường an toàn, chúng tôi sẽ tạo ra một chương trình tiền thưởng chung hấp dẫn cho những người săn tiền thưởng, mũ trắng và các hacker có đạo đức. Chương trình tiền thưởng chung này nhằm mục đích liên tục cải thiện bảo mật phần mềm và quản lý vòng đời, cung cấp các biện pháp kiểm soát rủi ro và thu hút thử nghiệm thâm nhập chủ động hơn để xác định sớm các vấn đề. Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một nhóm tiền thưởng trị giá 10 triệu đô la Mỹ sẽ thưởng cho tất cả những người săn tiền thưởng vì đã tiết lộ các vectơ tấn công có thể xác minh hoặc lỗi bảo mật trên tối đa 100 dApp… ”

Các báo cáo cũng tiết lộ rằng phần thưởng sẽ được phân phối dựa trên “mức độ nghiêm trọng và khả năng khai thác” của lỗ hổng được phát hiện.

4 – C.R.E.A.M. Sáng kiến ​​tiết kiệm được thúc đẩy tài chính bắt đầu trên BSC với BNB


KEM. Finance đã tiết lộ sản phẩm mới nhất dành cho người gửi tiền, “Tài chính tăng cường” với Ủy quyền trình xác thực tự động. Điều này có nghĩa là chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng sẽ có thể kiếm được Phần thưởng cho Trình xác thực và Cung cấp APY.

Bên cạnh đó, nó chỉ áp dụng cho những người gửi tiền BNB trên hệ sinh thái BSC có kế hoạch mở rộng sang các chuỗi khác.

“Lợi ích bổ sung cho người dùng là họ có thể rút tiền của mình bất kỳ lúc nào và không phải chịu thời gian khóa 7 ngày thông thường cần thiết để đặt cược vào trình xác thực BSC. Ngoài ra, người dùng duy trì tùy chọn vay tới 75% vị thế BNB của họ cho bất kỳ tài sản nào họ chọn, ”báo cáo cho biết thêm.

Giá BNB


Tính đến thời điểm xuất bản, giá của Binance Coin là $ 355,24 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,612,226,768. Giá BNB cũng tăng 6,2% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn