Tiền điện tửBitcoinCác mô hình tích lũy Bitcoin cho thấy sự...

Các mô hình tích lũy Bitcoin cho thấy sự phục hồi có thể chỉ ở giai đoạn đầu

-

- Advertisment -spot_img

Các mô hình tích lũy bitcoin tiếp tục chỉ ra thực tế là đợt tăng giá gần đây có thể sẽ không sớm kết thúc. Các nhà đầu tư đã tiếp tục tích trữ tài sản khi khối lượng bitcoin được gửi đến các sàn giao dịch để bán bớt hoặc giao dịch giảm xuống dưới tỷ lệ tích lũy.

Dòng tiền từ các sàn giao dịch tiếp tục vượt quá dòng tiền vào các sàn giao dịch. Báo hiệu mô hình tích lũy hơn là mô hình bán.

Thứ Tư đã chứng kiến ​​giá bitcoin giảm xuống dưới 38.000 đô la để được giao dịch trong phạm vi 37.000 đô la. Dòng chảy của 11,3 nghìn BTC đến các sàn giao dịch tương quan với sự giảm giá này. Nhưng hai giờ tiếp theo sau khi giá giảm này đã chứng kiến ​​nhiều dòng tiền bitcoin hơn từ các sàn giao dịch. 19,3 nghìn BTC đã bị xóa trong hai giờ tiếp theo sau khi giá giảm. Cho thấy các nhà đầu tư đang tích lũy tiền của họ thay vì bán.

Khối lượng dự trữ trao đổi tiếp tục tăng


Dòng tiền từ các sàn giao dịch sang ví cá nhân để giữ an toàn tiếp tục tăng. Khối lượng dự trữ trao đổi bitcoin đã giảm xuống sau khi giá giảm từ mức cao nhất mọi thời đại và con số này tiếp tục giảm. Nhiều đồng tiền rời khỏi sàn giao dịch hơn là xuất hiện cho thấy hiện tại không có áp lực bán. Do đó, tích lũy là thứ tự trong ngày khi các nhà đầu tư cố gắng mua càng nhiều tiền càng tốt.

Chỉ hơn một tuần trước, một báo cáo từ CryptoQuant cho thấy khối lượng BTC hiện được nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm hơn 100 nghìn chỉ trong khoảng thời gian hai ngày. Những con số như thế này thường chỉ ra rằng có áp lực mua đáng kể trên thị trường. Và áp lực mua thường dẫn đến tích lũy, từ đó đẩy giá trị của tài sản lên cao hơn.

Các sàn giao dịch hàng đầu tiếp tục chứng kiến ​​khối lượng lớn BTC rời khỏi sàn giao dịch của họ hàng ngày. Các sàn giao dịch tập trung như Binance và Coinbase đã chứng kiến ​​số lượng Bitcoin cao nhất được chuyển ra khỏi sàn giao dịch của họ.

Các nhà đầu tư tiếp tục nhận thấy lợi ích của việc đầu tư vào tiền điện tử như BTC. Các chỉ báo cho thấy tâm lý thị trường chung tiếp tục mua và giữ. Vì vậy, những nhà đầu tư này sẽ tiếp tục mua nhiều bitcoin nhất có thể và giữ những đồng tiền này chờ đợi các đợt tăng giá.

Bitcoin tiếp tục phát triển


Bitcoin tiếp tục có triển vọng thuận lợi mặc dù giá đang giảm trên thị trường. Theo sau sự dẫn đầu của El Salvador, khi họ đưa BTC trở thành đấu thầu hợp pháp, Uruguay gần đây đã đề xuất một dự luật để đưa tiền điện tử đấu thầu hợp pháp trong nước.

Megabanks JP Morgan và Wells Fargo đều đã thông báo rằng các khách hàng có giá trị ròng cao của họ sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn đầu tư giúp họ tiếp xúc với thị trường tiền điện tử. Hy vọng rằng việc mở ra các lựa chọn đầu tư này cho phần còn lại của công chúng.

Bitcoin price chart from TradingView.com
Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com
Giá BTC gần kiểm tra ngưỡng kháng cự $ 41K | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com


Các nhà phân tích thị trường tiếp tục nhận thấy những chuyển động tích cực về giá của tài sản. Với phân tích dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng khối lượng giao dịch hàng ngày đang tăng sau đợt tăng giá gần đây.

Với rất nhiều chỉ báo tăng giá, không có gì khó để nghĩ rằng đợt tăng có thể chỉ mới bắt đầu. Bitcoin vẫn có thể phá vỡ 50 nghìn đô la trước khi năm hết hạn nếu các chỉ số này tiếp tục diễn ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn