BlockchainCác cuộc biểu tình Fantom, Solana tiếp tục đạt...

Các cuộc biểu tình Fantom, Solana tiếp tục đạt 100 USD trên DeFi , NFT Craze

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng hợp đồng thông minh Fantom và token FMT của nó nổi bật là người chiến thắng lớn trong thị trường tiền điện tử ngày hôm nay, sau một đợt tăng giá lớn vào cuối tuần được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng trong giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi) và token không thể thay thế (NFT). Trong khi đó, token gốc SOL của mạng Solana cũng tăng cao hơn, lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua mức quan trọng 100 USD.

Vào thời điểm viết bài (09:08 UTC), token FMT của Fantom đã tăng 43% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức giá 0,7259 USD. Giá tiếp tục tăng 30% trong 7 ngày qua, mặc dù nó vẫn chưa thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 0,9587 USD từ tháng 5 năm nay.

Fantom Rallies, Solana Hits USD 100 on Continued DeFi, NFT Craze 102
Biểu đồ giá 1 năm của Fantom. Nguồn: CoinGecko

Tương tự, token SOL của Solana đã tăng đáng kể vào ngày hôm nay, giao dịch cao hơn 7,5% trong 24 giờ qua với mức giá chỉ hơn 99,65 USD. Việc phá vỡ mức 100 USD quan trọng đối với SOL lần đầu tiên xảy ra vào khoảng từ 2 đến 3 giờ sáng theo giờ UTC, có nghĩa là nó xảy ra vào đầu giờ giao dịch ngày thứ Hai ở châu Á và đêm Chủ nhật ở Hoa Kỳ, trước khi nó giảm nhẹ sau đó.

Fantom Rallies, Solana Hits USD 100 on Continued DeFi, NFT Craze 103
Biểu đồ giá 1 năm của Solana. Nguồn: CoinGecko

Sự tăng trưởng cho cả hai nền tảng đến khi không gian NFT đang tiếp tục nóng lên, với hoạt động liên quan đến NFT được tăng tốc trên cả Solana và Fantom.

Fantom, cuối cùng, đã báo cáo một sự gia tăng trong giao dịch NFT vào tuần trước, trong khi tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức liên quan đến DeFi trên mạng cũng đã tăng tốc trong tháng qua, theo dữ liệu từ Defi Llama. Tại thời điểm viết bài, Fantom’s TVL đạt gần 600 triệu USD, tăng hơn gấp đôi trong một tháng.

Đồng thời, người tạo ra giao thức DeFi chính Yearn.Finance (YFI), Andre Cronje, đã đẩy mạnh dự án Fantom của mình với một loạt các tweet trong những ngày gần đây, đồng thời nhận được lời khen ngợi từ cộng đồng:

Trong khi đó, mạng Solana lớn hơn nhiều cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn về tổng giá trị bị khóa trên nền tảng, chuyển từ 1,22 tỷ USD vào ngày 1 tháng 8 lên hơn 3 tỷ USD ngày hôm nay, theo Defi Llama. Không có gì ngạc nhiên khi sự gia tăng sử dụng DeFi trên nền tảng cũng đã đẩy giá của SOL lên cao hơn, tăng hơn 170% so với khoảng 35 USD vào đầu tháng.

Sự phát triển của Solana cũng đến khi nhóm đã giới thiệu một sự kiện “Ignition” sẽ bắt đầu vào thứ Ba tuần này. Vẫn chưa rõ chính xác “Ignition” đề cập đến điều gì, với một số người dùng suy đoán đó là sự kiện ghi token và những người khác tin rằng nó là một loại sự kiện khởi chạy dành cho các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dapp).

Fantom Rallies, Solana Hits USD 100 on Continued DeFi, NFT Craze 104
Nguồn: r / Solana – Official Solana subreddit

Và trong khi người hâm mộ sẽ phải chờ xem đội ngũ Solana đang lên kế hoạch gì, giá của SOL vẫn ở mức cao trên thị trường, bất chấp một vụ “kéo thảm” hồi đầu tháng. Token đã giữ vị trí top 10 mà nó đảm bảo được hai tuần trở lại đây, hiện đang xếp hạng là loại tiền điện tử có giá trị thứ 8, theo xếp hạng của CoinGecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn