BlockchainCác Bitcoiners đều biết một vài thứ mà bạn...

Các Bitcoiners đều biết một vài thứ mà bạn không biết

-

- Advertisment -spot_img

Chương dài nhất trong kiệt tác của Machiavelli, Discourses On Livy, có tựa đề “Về những âm mưu”. Ông ca ngợi âm mưu là phương thức tốt nhất để lật đổ bất kỳ chế độ nào, bởi vì, “… có thể gây ra chiến tranh công khai… chỉ có ít; để có thể âm mưu chống lại chúng được ban cho tất cả mọi người. ” Theo phong cách Machiavellian điển hình, chương ca ngợi gian lận, lừa dối và nói dối để tăng thêm lợi ích riêng tư của một người như là một phương thức hành động thích hợp – nghĩa là nếu họ tìm cách thực hiện thay đổi chế độ.

Đối lập điều này với các học thuyết của chủ nghĩa tư bản vô chính phủ, được hình thành từ nguyên tắc và suy luận, nguyên tắc gốc là quy luật tự nhiên. Nó bắt đầu với những khẳng định, tất cả đạo đức, chính trị và kinh tế của nó đều phát triển từ gốc rễ đó.

Trong nhiều thập kỷ, triển vọng của họ trông thật ảm đạm. Kêu gọi quay trở lại chế độ bản vị vàng, phát triển “đảng” theo chủ nghĩa tự do, tranh cử trong các cuộc bầu cử địa phương và thâm nhập vào các tổ chức tư vấn – hoặc tệ hơn, Thượng viện – là chiến lược chủ yếu. Theo logic của họ, ngay cả cuộc cách mạng cũng bị nghi ngờ, vì về cơ bản nó sẽ là “loại bỏ một băng trộm này cho một băng nhóm khác” (“Dân chủ, Vị thần thất bại”). Việc nghiên cứu quy luật tự nhiên đạt đến tính chất tiên nghiệm – nghĩa là, kiến ​​thức được suy ra từ các nguyên tắc đơn thuần, ví dụ: không có hai đường thẳng song song nào có thể cắt nhau, 2 + 2 = 4, v.v. Mặt khác, chúng là một kết luận hậu nghiệm (thực nghiệm quan sát) là thế này: thế giới được điều hành bởi một tầng lớp chuyên chế sử dụng ngân hàng trung ương, dẫn đến sự phá hủy vĩnh viễn của cải, chiến tranh liên tục và một bộ máy quan liêu ngày càng mở rộng nhằm điều chỉnh mọi khía cạnh của đời sống riêng tư của mỗi cá nhân. Họ nói rõ hành động của những tên bạo chúa này sẽ dẫn đến hậu quả gì và chúng định làm gì. Họ không bao giờ nói rõ chúng tôi phải làm gì với họ. Phải mất bitcoin, một công nghệ, để tiết lộ con đường có hiệu quả lớn nhất.

Chúng tôi đã nghe nói bitcoin được coi là mọi thứ từ “hàng rào vĩ mô” đến một giao thức xác định lại thời gian và không gian. Đây là một công cụ khác – một công cụ phát huy tác dụng tối đa trong âm mưu lật đổ tầng lớp quan liêu thống trị vô dụng của chúng tôi. Như ông trùm vận tải biển Hy Lạp Aristotle Onassis đã nói, “Bí mật của kinh doanh là biết điều gì đó mà không ai khác biết”. Thay thế “kinh doanh” bằng “các giao thức kỹ thuật tiền tệ phân tán” và bạn có cả vũ trụ của Machiavellian Bitcoiners – chỉ tập trung vào hiệu quả, không phải nguyên tắc hay đạo đức. Ở đây để giành chiến thắng.

Nếu bạn đã mua bitcoin trong một khoảng thời gian quan trọng nào đó, hãy tự hỏi bản thân, bạn biết những gì mà các quan chức không làm? Có những câu trả lời rõ ràng: độ cứng của tiền như một yếu tố quyết định trong việc lưu trữ giá trị theo thời gian, đạt được quyết toán cuối cùng mà không cần bên thứ ba, giành quyền kiểm soát tài sản của bạn thông qua sự kỳ diệu của mật mã. Nhưng hãy lưu ý mặt khác của mỗi mệnh đề giá trị này – vượt trội hơn những người đang suy giảm khả năng lưu trữ giá trị của tiền, vượt qua bất kỳ và tất cả các bên thứ ba, khiến cho việc tịch thu tài sản dưới tay các quan chức là không thể. Mặt khác của những điều tuyệt vời mà bitcoin có thể đạt được cho một cá nhân là những gì nó có thể đạt được cho tập thể của chúng ta: đánh bại một kẻ thù được xác định rõ ràng.

Con đường phía trước còn dài và chắc chắn là chưa kết thúc, nhưng các Bitcoiners có thể tự tin nói rằng, cho đến nay kẻ thù này đã nhanh chóng bị đánh bại. Với chỉ khoảng 2,5 triệu BTC hiện đang trôi nổi trên các sàn giao dịch, điều này có nghĩa là phần lớn BTC đã được bảo mật và nắm giữ, có thể là bởi những cá nhân biết điều gì đó mà các lãnh chúa quan liêu của họ không làm. Nếu các quan chức biết, giá đã tăng vọt, chỉ riêng ở Hoa Kỳ đã có hàng triệu đô la Mỹ. Các nhà khai thác bitcoin, bằng sự chăm chỉ tuyệt đối và khả năng phù hợp với thực tế, đang khẳng định chung rằng toàn thế giới cạnh tranh trong một cuộc chạy đua vũ trang chỉ chiếm khoảng 13% tổng nguồn cung – tức là phế liệu của chúng tôi. Lịch sử sẽ đọc điều này như một người kiểm tra. Khi nhu cầu tăng và giá tăng cao, các quan chức sẽ chỉ còn một lựa chọn, đó là làm thế nào để các Bitcoiners bán bitcoin của họ một cách thông minh. Tôi khuyến khích bạn không nên, để khi đến thời điểm thích hợp, chúng ta có thể phát huy tác dụng và xây dựng một thế giới không có những ký sinh trùng này, và một lần, hãy thực sự chiến thắng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn