Chưa được phân loạiBNB chứng kiến sự cân bằng quyền lực khi...

BNB chứng kiến sự cân bằng quyền lực khi giá tăng lên

-

- Advertisment -spot_img

Sự thay đổi giá của Binance Coin (BNB) đang kéo theo sự trượt giá là có thể quan sát được trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số rộng lớn hơn. Binance Coin hiện đang trao đổi ở mức 487,83 đô la, giảm 0,37% trong 24 giờ qua sau khi cắt bỏ lợi nhuận tích lũy được trong những ngày qua. Đồng tiền kỹ thuật số phần lớn đã chống lại một đợt bán phá giá lớn từ áp lực pháp lý mới nhất đang được đặt lên công ty phát hành của nó, sàn giao dịch Binance.

Một số chính phủ trên khắp thế giới đã tuyên bố Binance không thích hợp để hoạt động trong phạm vi bờ biển của họ. Trong số này bao gồm Canada, Ý, Nhật Bản và Hồng Kông trong số những quốc gia khác. Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA), người trước đó đã cấm hoạt động của Binance Markets Limited ở Vương quốc Anh, gần đây đã ra mặt để tuyên bố rằng sàn giao dịch đã đáp ứng tất cả các yêu cầu mà sàn giao dịch này yêu cầu. Mặc dù vậy, sàn giao dịch vẫn chưa được cho phép hoạt động tại Vương quốc Anh, tuy nhiên, việc thanh lý đã ảnh hưởng đến giá của BNB.

Những thách thức này phần lớn đã bị các nhà đầu tư và chủ sở hữu BNB bỏ qua và trái ngược với kỳ vọng về sự sụt giảm giá, BNB đã duy trì mức tăng trưởng ổn định trong tháng qua, nhích lên mức cao nhất trong 30 ngày là $511,98 trong một nỗ lực đầy tham vọng để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó (ATH) ở mức $690,93.

Phân tích giá BNB

Biểu đồ 4h BNB/USD trên TradingView cho thấy xu hướng đi ngang của tiền kỹ thuật số khi nó gặp phải sự từ chối mạnh mẽ tại điểm kháng cự $500. Ba chỉ báo kỹ thuật bao gồm Đường trung bình động 9 ngày, MACD và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang có xu hướng nằm ngang, cho thấy sự cân bằng sức mạnh giữa xu hướng tăng và xu hướng giảm.

Biểu đồ BNB/USD (Binance) Nguồn: TradingView

Xu hướng khác nhau trong cặp BNB/USD có thể kết thúc theo hướng có lợi cho người mua hoặc người bán, tùy thuộc vào cách thị trường tổng thể phản ứng với việc tăng giá vào cuối tuần này, vốn được biết đến với các đợt bán tháo trong lịch sử.

Nếu người bán gây thêm áp lực, chúng ta có thể thấy giá tiếp tục tăng có thể kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ $450, mức giá được quan sát lần cuối vào ngày 23 tháng 8. Nếu nhiều người mua hơn tham gia vào thị trường, một động lượng tích cực có thể được tạo ra, có khả năng sẽ khuấy động tăng để kiểm tra lại mức kháng cự $500 một lần nữa.

Các mức quan trọng cần chú ý bao gồm hỗ trợ $450 và các điểm kháng cự $500 tương ứng. Mặc dù giá BNB có thể dao động giữa hai điểm này trong ngắn hạn đến trung hạn, nhưng việc đẩy vượt quá một trong hai mức sẽ tạo ra một phản ứng hoàn toàn mới có thể do lòng tham hoặc sợ hãi thúc đẩy. Sức mạnh của sàn giao dịch Binance và phản ứng của nó đối với cuộc đàn áp quy định toàn cầu sẽ có tác động quyết định đến việc liệu chuyển động giá sẽ ủng hộ xu hướng giảm hay tăng trong những ngày tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn