BlockchainBlockchain Australia cho biết chính phủ vẫn không loại...

Blockchain Australia cho biết chính phủ vẫn không loại bỏ ngành Công nghiệp như một ‘miền tây hoang dã’

-

- Advertisment -spot_img

Cơ quan công nghiệp đã cáo buộc chính phủ dựa vào các bài tường thuật về các tác nhân độc hại và lừa đảo hơn là tham gia vào không gian blockchain để thiết lập quy định phù hợp với mục đích.

Blockchain Australia, một hiệp hội đại diện cho ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương, đã cảnh báo rằng quốc gia này đã tụt hậu trên mặt trận pháp lý do sự kiên trì quá mức của một câu chuyện về “miền tây hoang dã”.

Hiệp hội đã chủ động tham gia với nhà nước trong những tháng gần đây khi chính phủ tiếp tục xem xét tương lai của blockchain và fintech và quy định trong nước.

Xuất hiện trước Ủy ban Lựa chọn Thượng viện về Úc với tư cách là một Trung tâm Công nghệ và Tài chính vào tuần trước, Giám đốc điều hành Blockchain Úc, Steve Vallas nói rằng hiệp hội phản đối mạnh mẽ quan điểm rằng không gian tiền điện tử vẫn còn “một chút miền tây hoang dã” và đã “rất cố ý hỏi để các cơ quan quản lý tham gia với chúng tôi. ” Theo dõi sự xuất hiện của câu chuyện về sự bùng nổ cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) 2017–2018, Vallas cáo buộc chính phủ đã phản ứng với hiện tượng này bằng cách tiếp cận “chờ và xem” quá thụ động:

“Cảnh quan […] ngày nay hoàn toàn khác. Chúng tôi không thấy sự thèm muốn ở Úc đối với ICO, chúng tôi không thấy các cơ quan quản lý thoải mái cho phép điều đó xảy ra một lần nữa, vì vậy chúng tôi có một chương mới, nhưng câu chuyện vẫn tồn tại. […] Khi mọi người không hiểu về không gian, xu hướng sẽ dựa vào miền tây hoang dã, dựa vào những kẻ bất chính và xấu. “


Lập luận của Vallas được lặp lại rộng rãi bởi Michael Bacina, một đối tác tại công ty luật Piper Alderman của Úc, người chuyên về luật kỹ thuật số, tập trung vào fintech, regtech và ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và blockchain. Tuy nhiên, không giống như Vallas, Bacina đã vẽ ra một sự song song chặt chẽ giữa sự tụt hậu về quy định của Úc và tình hình ở một số khu vực pháp lý khác, đặc biệt là Hoa Kỳ. Sau đó, trong các trường hợp chẳng hạn như tội phạm liên quan đến trao đổi tiền điện tử, anh ấy tuyên bố rằng mọi người đang “đọc hiệu quả lá trà về những gì đã xảy ra để thử và hiểu”.

Sau Vallas và Bacina, Chloe White, giám đốc điều hành tại Genesis Block, nói với ủy ban rằng chính phủ Úc chỉ tập trung sức lực vào ngành này không liên tục và phần lớn vào những thời điểm cường điệu. Thay vì tiếp tục tham gia vào không gian trong thời gian yên tĩnh, các nhà hoạch định chính sách địa phương đã không phát triển được “sự hiểu biết thực sự về không gian và quỹ đạo của nó” và vẫn “ở một vị trí rất phản ứng khi quan tâm đến việc tư vấn và phân tích chính sách”. .

Đầu năm nay, Thượng nghị sĩ Úc Andrew Bragg lập luận rằng Úc phải đưa ra các quy định tốt hơn cho tài sản tiền điện tử nếu quốc gia này muốn “đi trước cuộc chơi” và thúc đẩy đổi mới công nghệ và tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn