BlockchainBlockchain Australia cho biết chính phủ vẫn không loại...

Blockchain Australia cho biết chính phủ vẫn không loại bỏ ngành Công nghiệp như một ‘miền tây hoang dã’

-

- Advertisment -spot_img

Cơ quan công nghiệp đã cáo buộc chính phủ dựa vào các bài tường thuật về các tác nhân độc hại và lừa đảo hơn là tham gia vào không gian blockchain để thiết lập quy định phù hợp với mục đích.

Blockchain Australia, một hiệp hội đại diện cho ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương, đã cảnh báo rằng quốc gia này đã tụt hậu trên mặt trận pháp lý do sự kiên trì quá mức của một câu chuyện về “miền tây hoang dã”.

Hiệp hội đã chủ động tham gia với nhà nước trong những tháng gần đây khi chính phủ tiếp tục xem xét tương lai của blockchain và fintech và quy định trong nước.

Xuất hiện trước Ủy ban Lựa chọn Thượng viện về Úc với tư cách là một Trung tâm Công nghệ và Tài chính vào tuần trước, Giám đốc điều hành Blockchain Úc, Steve Vallas nói rằng hiệp hội phản đối mạnh mẽ quan điểm rằng không gian tiền điện tử vẫn còn “một chút miền tây hoang dã” và đã “rất cố ý hỏi để các cơ quan quản lý tham gia với chúng tôi. ” Theo dõi sự xuất hiện của câu chuyện về sự bùng nổ cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) 2017–2018, Vallas cáo buộc chính phủ đã phản ứng với hiện tượng này bằng cách tiếp cận “chờ và xem” quá thụ động:

“Cảnh quan […] ngày nay hoàn toàn khác. Chúng tôi không thấy sự thèm muốn ở Úc đối với ICO, chúng tôi không thấy các cơ quan quản lý thoải mái cho phép điều đó xảy ra một lần nữa, vì vậy chúng tôi có một chương mới, nhưng câu chuyện vẫn tồn tại. […] Khi mọi người không hiểu về không gian, xu hướng sẽ dựa vào miền tây hoang dã, dựa vào những kẻ bất chính và xấu. “


Lập luận của Vallas được lặp lại rộng rãi bởi Michael Bacina, một đối tác tại công ty luật Piper Alderman của Úc, người chuyên về luật kỹ thuật số, tập trung vào fintech, regtech và ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và blockchain. Tuy nhiên, không giống như Vallas, Bacina đã vẽ ra một sự song song chặt chẽ giữa sự tụt hậu về quy định của Úc và tình hình ở một số khu vực pháp lý khác, đặc biệt là Hoa Kỳ. Sau đó, trong các trường hợp chẳng hạn như tội phạm liên quan đến trao đổi tiền điện tử, anh ấy tuyên bố rằng mọi người đang “đọc hiệu quả lá trà về những gì đã xảy ra để thử và hiểu”.

Sau Vallas và Bacina, Chloe White, giám đốc điều hành tại Genesis Block, nói với ủy ban rằng chính phủ Úc chỉ tập trung sức lực vào ngành này không liên tục và phần lớn vào những thời điểm cường điệu. Thay vì tiếp tục tham gia vào không gian trong thời gian yên tĩnh, các nhà hoạch định chính sách địa phương đã không phát triển được “sự hiểu biết thực sự về không gian và quỹ đạo của nó” và vẫn “ở một vị trí rất phản ứng khi quan tâm đến việc tư vấn và phân tích chính sách”. .

Đầu năm nay, Thượng nghị sĩ Úc Andrew Bragg lập luận rằng Úc phải đưa ra các quy định tốt hơn cho tài sản tiền điện tử nếu quốc gia này muốn “đi trước cuộc chơi” và thúc đẩy đổi mới công nghệ và tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn