BlockchainBitcci của công ty Thụy Sĩ giới thiệu cách...

Bitcci của công ty Thụy Sĩ giới thiệu cách tiếp cận Blockchain cho ngành công nghiệp người lớn

-

- Advertisment -spot_img

Nội dung

  • Phương pháp tiếp cận theo hướng blockchain
  • Token thanh toán duy nhất
  • Nhiều hướng phát triển hơn


Khi thế giới thú vị của công nghệ blockchain phát triển, ngày càng có nhiều đổi mới nhằm giải quyết các vấn đề hiện có trong các lĩnh vực khác nhau. bitcci là một công ty blockchain từ Thụy Sĩ có ý định sử dụng các giải pháp dựa trên blockchain để chuyển đổi ngành công nghiệp người lớn.

bitcci bắt đầu hoạt động vào năm 2017 và là thương hiệu đã đăng ký bao gồm ba công ty cổ phần đại chúng. Nó được đứng đầu bởi Giám đốc điều hành Christoph Elbert, người đã thành lập bitcci vào tháng 5 năm 2017. Hãy cùng khám phá một số tính năng và sản phẩm chính trong hệ sinh thái bitcci.

Phương pháp tiếp cận theo hướng blockchain


Tính minh bạch và tuân thủ là hai trong số những vấn đề chính phổ biến trong ngành công nghiệp người lớn. bitcci giới thiệu một cách tiếp cận dựa trên blockchain trong nhiệm vụ giải quyết vấn đề này và đảm bảo sự an toàn của người lao động và người tiêu dùng.

Nó đã phát triển một giao diện đặc biệt có tên là ‘’ bitcci Connect ’’, đóng vai trò như một cổng thông tin cho chính quyền địa phương để truy cập vào dữ liệu của người lao động và người tiêu dùng trong hệ sinh thái của nó. Điều này đảm bảo rằng các nhà chức trách có thể xác định tuổi và giấy tờ tùy thân của người lao động và thực thi các luật hiện hành.

Hơn nữa, bitcci có một hệ thống xác minh danh tính nội bộ được gọi là bitcci.id. Hệ thống này quét tài liệu của người lao động và người tiêu dùng và so sánh chúng với cơ sở dữ liệu tội phạm hiện có. Điều này có nghĩa là những người có tiền án và giấy tờ tùy thân không hợp lệ không thể tham gia bitcci. Cần lưu ý rằng bitcci.id có khả năng xác minh hơn 9000 loại tài liệu khác nhau.

bitcci cũng đang tạo một cổng trực tuyến bitcci.com và một ứng dụng di động sẽ chứa một phiên bản cổng web được tối ưu hóa. Cổng thông tin sẽ tích hợp mạng xã hội và hệ thống thanh toán tích hợp.

Người lao động trong ngành công nghiệp người lớn sẽ có thể tạo hồ sơ cá nhân và cung cấp dịch vụ trên cổng thông tin điện tử. Cổng thông tin được thiết kế với các công cụ giao tiếp và bao gồm các phần trò chuyện, video trực tiếp và nội dung kỹ thuật số. Người dùng cũng sẽ có thể sử dụng tính năng thanh toán tích hợp để thực hiện thanh toán bằng thẻ ghi nợ và token tiền mặt bitcci.

bittci cũng đã phát triển một giải pháp quản lý câu lạc bộ cho các tổ chức được gọi là câu lạc bộ bitcci ”. Giải pháp này đã được bốn trong số các phòng tắm hơi lớn nhất ở Thụy Sĩ sử dụng và giúp họ hợp lý hóa hoạt động của mình một cách hiệu quả.

Token thanh toán duy nhất


hệ sinh thái bitcci được cung cấp bởi token thanh toán của nó được gọi là ” bitcci Cash Token ”. Bitcci Cash Token là một token ERC-20 sẽ được sử dụng để tạo điều kiện thanh toán cho các sản phẩm và giao dịch trong hệ sinh thái bitcci.

Token được tích hợp vào hệ thống thanh toán của cổng bitcci.com và những người lao động không có tài khoản ngân hàng hiện tại có thể được thanh toán bằng tiền điện tử. Token tiền mặt bitcci có nguồn cung cấp tối đa là 100 tỷ và 50% token đã được phân bổ cho ICO đang diễn ra của nó.

Token tiền mặt bitcci được bảo mật hoàn toàn và các hợp đồng thông minh của nó đã được kiểm toán bởi hai công ty an ninh mạng hàng đầu, SolidProof và ImmuneBytes. Do đó, bạn có thể dễ dàng mua token thanh toán trên nền tảng ICO bitcci bằng cách sử dụng tiền điện tử. Số tiền tối thiểu là 100 CHF ($ 100).

Nhiều hướng phát triển hơn


Bitcci tiếp tục làm việc để mở rộng hệ sinh thái của mình và có kế hoạch xây dựng một mạng lưới các phòng tắm hơi vật lý trên toàn cầu. Các câu lạc bộ đêm sẽ bao gồm các tòa nhà được tiêu chuẩn hóa nhằm mang lại trải nghiệm cao cấp cho các thành viên. Giai đoạn thử nghiệm sẽ bắt đầu với việc xây dựng 10 hộp đêm ở châu Âu vào năm 2022.

bitcci cũng bắt đầu một chiến dịch tiếp thị lớn vào ngày 21 tháng 8 và 200 biểu ngữ đường phố lớn sẽ được đặt ở các địa điểm chính trong thung lũng tiền điện tử ở Thụy Sĩ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn