Bison Trails ra mắt Binance Smart Chain

Bison Trails ra mắt Binance Smart Chain

-

- Advertisment -spot_img

Aaron Henshaw, CTO của Bison Trails cho biết: “Binance Smart Chain đang trở thành một trung tâm quan trọng cho các nhà phát triển muốn xây dựng các ứng dụng, thể hiện qua số lượng các dự án DeFi và NFT được khởi chạy trên nền tảng này.”

Bison Trails, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng doanh nghiệp cho ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử, đã mở rộng hỗ trợ cho các nhà phát triển của Binance Smart Chain – một động thái mà công ty cho biết sẽ đóng góp vào sức khỏe và bảo mật của lĩnh vực DeFi đang phát triển nhanh chóng.

Thông qua Bison Trails, các nhà phát triển trên Binance Smart Chain, còn được gọi là BSC, sẽ có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng nút xác nhận, cho phép họ chạy các nút và đóng góp vào bảo mật của mạng. Cụ thể, Bison Trails đang cung cấp cho BSC cơ sở hạ tầng Truy vấn & Giao dịch, cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng dễ dàng hơn.

Quan hệ đối tác với BSC tập trung vào sự phát triển của DeFi và quyết định chiến lược của Chuỗi nhằm làm cho tài chính phi tập trung trở nên hợp lý hơn thông qua các giới hạn khối khí cao hơn và thời gian khối được đẩy nhanh. Kể từ khi ra mắt cách đây gần một năm, BSC đã thu hút hơn 180 dự án tham gia vào nền tảng này. Các giao dịch hàng ngày của BSC đạt mức cao kỷ lục hơn 13,1 triệu vào ngày 29 tháng 7 nhưng kể từ đó đã giảm mạnh, theo dữ liệu ngành.

Bison Trails hiện hỗ trợ hơn 30 giao thức, đã công bố một số quan hệ đối tác quan trọng trong năm qua. Như Cointelegraph đã báo cáo, một số quan hệ đối tác gần đây nhất của công ty bao gồm Crypto.com và Provenance Blockchain Foundation.

Trong khi việc áp dụng DeFi đã phát triển đáng kể trên BSC, thì các vụ hack giao thức cũng xảy ra. Vào tháng 5 năm nay, một loạt vụ khai thác nhắm mục tiêu vào nền tảng thanh khoản Spartan Protocol đã dẫn đến thiệt hại 30 triệu đô la. Tất nhiên, việc cướp DeFi không chỉ là một vấn đề của BSC; Poly Network gần đây đã được khai thác với giá 600 triệu đô la, mặc dù kẻ tấn công được cho là có ý định trả lại tiền. Nền tảng huy động vốn cộng đồng DAO Maker cũng đã bị tấn công vào đầu tháng này, dẫn đến thiệt hại 7 triệu đô la. Vào tháng 7, THORChain là mục tiêu của những kẻ tấn công trong một vụ trộm tổng hợp trị giá khoảng 8 triệu đô la.

Tuy nhiên, DeFi tiếp tục là một trong những câu chuyện tăng trưởng lớn nhất của tiền điện tử. Tổng giá trị bị khóa trong ngành đang nhanh chóng tiếp cận mức cao kỷ lục một lần nữa, đây là một minh chứng cho sự đảo chiều của thị trường hiện đang diễn ra sau những tháng hành động giá tiêu cực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn