Bison Trails ra mắt Binance Smart Chain

Bison Trails ra mắt Binance Smart Chain

-

- Advertisment -spot_img

Aaron Henshaw, CTO của Bison Trails cho biết: “Binance Smart Chain đang trở thành một trung tâm quan trọng cho các nhà phát triển muốn xây dựng các ứng dụng, thể hiện qua số lượng các dự án DeFi và NFT được khởi chạy trên nền tảng này.”

Bison Trails, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng doanh nghiệp cho ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử, đã mở rộng hỗ trợ cho các nhà phát triển của Binance Smart Chain – một động thái mà công ty cho biết sẽ đóng góp vào sức khỏe và bảo mật của lĩnh vực DeFi đang phát triển nhanh chóng.

Thông qua Bison Trails, các nhà phát triển trên Binance Smart Chain, còn được gọi là BSC, sẽ có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng nút xác nhận, cho phép họ chạy các nút và đóng góp vào bảo mật của mạng. Cụ thể, Bison Trails đang cung cấp cho BSC cơ sở hạ tầng Truy vấn & Giao dịch, cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng dễ dàng hơn.

Quan hệ đối tác với BSC tập trung vào sự phát triển của DeFi và quyết định chiến lược của Chuỗi nhằm làm cho tài chính phi tập trung trở nên hợp lý hơn thông qua các giới hạn khối khí cao hơn và thời gian khối được đẩy nhanh. Kể từ khi ra mắt cách đây gần một năm, BSC đã thu hút hơn 180 dự án tham gia vào nền tảng này. Các giao dịch hàng ngày của BSC đạt mức cao kỷ lục hơn 13,1 triệu vào ngày 29 tháng 7 nhưng kể từ đó đã giảm mạnh, theo dữ liệu ngành.

Bison Trails hiện hỗ trợ hơn 30 giao thức, đã công bố một số quan hệ đối tác quan trọng trong năm qua. Như Cointelegraph đã báo cáo, một số quan hệ đối tác gần đây nhất của công ty bao gồm Crypto.com và Provenance Blockchain Foundation.

Trong khi việc áp dụng DeFi đã phát triển đáng kể trên BSC, thì các vụ hack giao thức cũng xảy ra. Vào tháng 5 năm nay, một loạt vụ khai thác nhắm mục tiêu vào nền tảng thanh khoản Spartan Protocol đã dẫn đến thiệt hại 30 triệu đô la. Tất nhiên, việc cướp DeFi không chỉ là một vấn đề của BSC; Poly Network gần đây đã được khai thác với giá 600 triệu đô la, mặc dù kẻ tấn công được cho là có ý định trả lại tiền. Nền tảng huy động vốn cộng đồng DAO Maker cũng đã bị tấn công vào đầu tháng này, dẫn đến thiệt hại 7 triệu đô la. Vào tháng 7, THORChain là mục tiêu của những kẻ tấn công trong một vụ trộm tổng hợp trị giá khoảng 8 triệu đô la.

Tuy nhiên, DeFi tiếp tục là một trong những câu chuyện tăng trưởng lớn nhất của tiền điện tử. Tổng giá trị bị khóa trong ngành đang nhanh chóng tiếp cận mức cao kỷ lục một lần nữa, đây là một minh chứng cho sự đảo chiều của thị trường hiện đang diễn ra sau những tháng hành động giá tiêu cực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn