Blockchain75% người Úc kiếm được gần hai tháng lương...

75% người Úc kiếm được gần hai tháng lương từ các khoản đầu tư tiền điện tử vào năm ngoái

-

- Advertisment -spot_img

Theo cuộc khảo sát, hơn 1/5 chủ sở hữu tiền điện tử của Úc cho biết họ đã kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ trị giá hơn 30.000 đô la Úc (~ 21.700 đô la Mỹ).

Các bậc cha mẹ người Úc có con dưới 18 tuổi ở nhà có nhiều khả năng kiếm tiền nhất từ ​​các hoạt động giao dịch tiền điện tử của họ, với 86% báo cáo lợi nhuận trung bình lên tới 12.428 đô la Úc (~ 9.000 đô la Mỹ).

Tommy Honan, người đứng đầu quan hệ đối tác chiến lược tại Swyftx, một sàn giao dịch tiền điện tử của Úc với hơn 320.000 khách hàng, đã ủy thác cuộc khảo sát, nói rằng lợi nhuận là do sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử bắt đầu vào năm ngoái:

“Vì vậy, mặc dù chúng tôi vừa mới bước ra khỏi thị trường, chúng tôi vẫn thấy rất nhiều người Úc báo cáo lợi nhuận từ các giao dịch của họ trong 12 tháng qua.”

Aussie millennials và Gen X đã chứng kiến ​​lợi nhuận đáng kể, với khoảng 1/5 nói rằng họ đã kiếm được hơn 20.000 đô la Úc (~ 14.400 đô la Mỹ) trong năm qua từ tiền điện tử.

Các bậc cha mẹ người Úc dường như cũng đã thành công đáng kể, đặc biệt là những người dùng nam giới và tiền điện tử, những người báo cáo rằng họ có hiểu biết sâu sắc về thị trường.

Cuộc khảo sát cho thấy nam giới kiếm được trung bình 11.357 đô la Úc (~ 8.226 đô la Mỹ) lợi nhuận từ các khoản đầu tư tiền điện tử của họ trong năm ngoái, trong khi phụ nữ kiếm được trung bình 9.176 đô la Úc (~ 6.646 đô la Mỹ).

Từ quan điểm địa phương, người dùng tiền điện tử ở Brisbane có nhiều khả năng báo cáo lợi nhuận nhất với 83% kiếm tiền, tiếp theo là Sydney và Melbourne với 76% và sau đó là Perth.

Phát biểu về kết quả nghiên cứu, Honan cho biết ông dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​những cải thiện hơn nữa trên thị trường trong năm nay sau sự sụt giảm của thị trường vào tháng 5 và tháng 6.

Theo ông, các nhà đầu tư hiện tại đã mua vào với kỳ vọng rằng Bitcoin có thể đạt mức giá 100.000 đô la Mỹ vào cuối năm nhưng nếu họ chưa quen với tiền điện tử, thì họ nên nghiên cứu trước khi mua.

“Hiện tại, đây là một tỷ lệ tương đối nhỏ người dùng tiền điện tử trong nước, chỉ 16% báo cáo ít hoặc không hiểu. Nhưng đối với nhóm này và bất kỳ ai muốn phát triển sự tự tin của họ, thì việc thực hiện nghiên cứu của bạn thực sự là điều cần thiết. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn