Blockchain3 sàn giao dịch hàng đầu được xếp hạng...

3 sàn giao dịch hàng đầu được xếp hạng theo lượt truy cập hàng tuần

-

- Advertisment -spot_img

Nếu bạn muốn mua hoặc bán tiền điện tử, bạn cần sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử. Các nền tảng trực tuyến này thường hoạt động như một đại lý, cung cấp các công cụ để mua và bán các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Thật đơn giản để mua và bán các loại tiền tệ mà bạn mong muốn với chi phí rẻ và yêu cầu bảo mật cao thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Điều cần thiết là phải xem xét các loại tiền tệ được hỗ trợ, giá cả, rút ​​tiền và bảo mật khi chọn sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho các yêu cầu của bạn. Chúng tôi tập trung vào danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu này. Tiếp tục đọc để khám phá thêm về 3 sàn giao dịch hàng đầu được xếp hạng theo lượt truy cập hàng tuần.

Binance

Binance có lẽ là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Được thành lập vào năm 2016 và ra mắt thông qua một ICO thu về 15 triệu đô la vào năm 2017. Đồng thời, doanh số bán hàng của đám đông đã dẫn đến việc thành lập Binance Coin (BNB), hoạt động trên mạng Ethereum dưới dạng token ERC 20.

Công cụ Binance có thể khớp 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, giúp nền tảng có khả năng mở rộng cực kỳ cao. Sàn giao dịch có một trong những số lượng thanh khoản lớn nhất, tạo ra hơn 1 tỷ đô la giao dịch mỗi ngày và có phí giao dịch trung bình 0,1% nếu bạn sử dụng BNB để thanh toán phí.

Hơn nữa, trong 24 giờ qua, sàn giao dịch ngân hàng đã đạt khối lượng 28,81 tỷ đô la. Bạn có thể giao dịch 1345 cặp tiền mã hóa. Các tùy chọn mua tiền điện tử bằng EUR, RUB và NGN đều hợp lệ. Bạn có thể trao đổi các loại tiền điện tử phổ biến.

eToroX

eToroX là tài sản kỹ thuật số và sàn giao dịch tiền điện tử của eToro, được cấp phép và quản lý theo Đạo luật Đầu tư và Dịch vụ Ủy thác Tài chính bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar, theo số giấy phép FSC133B.

Đã có 30 tài sản kỹ thuật số, bao gồm 17 stablecoin được mã hóa và hơn 100 cặp giao dịch. Vào tháng 4 năm 2019, eToroX, đã ra mắt.

Hơn nữa, trong 24 giờ qua, sàn giao dịch eToroX có khối lượng là 52,73 triệu đô la. Bạn có thể trao đổi 31 cặp mật mã. Ngoài ra, người ta có thể mua tiền điện tử USD. Bạn có thể trao đổi tiền điện tử bằng cách sử dụng các thiết bị mật mã phổ biến như BTC.

NiceHash

Chủ yếu được công nhận là nhà môi giới quyền lực băm lớn nhất trên thế giới, một doanh nghiệp trao đổi tiền điện tử vừa được thành lập để bổ sung cho phạm vi dịch vụ tiền điện tử vốn đã nổi bật của mình. Do đó, NiceHash tiếp tục định vị mình là một thế lực mạnh mẽ trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả thị trường tiền điện tử.

NiceHash trong một thời gian dài là một trang web nghiêm ngặt chỉ dành cho tiền điện tử, có nghĩa là không hỗ trợ gửi hoặc rút tiền bằng bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. Tuy nhiên, với sự hợp tác của đối tác kinh doanh Kriptomat, ví Euro (EUR) đã được giới thiệu với nền tảng NiceHash.

Hơn nữa, trong 24 giờ qua, sàn giao dịch NiceHash đã đạt được khối lượng là 1,98 triệu đô la. Bảy mươi sáu cặp tiền điện tử được phép giao dịch. Hơn nữa, người ta có thể giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến như BTC, USDT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn