Blockchain3 đồng tiền hàng đầu đáng để xem từ...

3 đồng tiền hàng đầu đáng để xem từ ngày 2 tháng 8 – ngày 8 tháng 8 năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Khi chúng ta bước qua Quý 3, một số dự án đang tiếp tục phát triển và các lựa chọn của tuần này được thiết lập để hưởng lợi từ các bản cập nhật và thông báo quan trọng sẽ củng cố vị trí thị trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng của họ. Tin tức cũng sẽ dẫn đến sự chú ý ngày càng tăng đối với từng loại tiền tệ tương ứng trong những tuần tới.

Ethereum (ETH)


Ethereum (ETH) là một chuỗi khối phân tán mã nguồn mở có chức năng hợp đồng thông minh và hoạt động như một máy ảo phi tập trung có thể thực thi các tập lệnh và được sử dụng để chuyển ether giữa các nút khác nhau. Ethereum vẫn giữ nguyên trạng thái là nhà cung cấp hợp đồng thông minh chính và nền tảng lưu trữ các ICO với một số dự án hàng đầu vận hành mã thông báo ERC-20 trên mạng Ethereum.

Tại sao lại là Ethereum? London Hardfork vào ngày 4 tháng 8


Hardfork ở London dự kiến ​​sẽ diễn ra trên mạng chính của Ethereum tại khối 12965000, ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 8 trong khoảng thời gian từ 13:00 UTC đến 17:00 UTC. Việc nâng cấp mạng bao gồm các Giao thức cải tiến Ethereum (EIP) chẳng hạn như EIP-1559 liên quan đến sự thay đổi thị trường phí đối với chuỗi ETH 1.0, EIP-3198 liên quan đến mã opcodes BASEFEE, EIP-3529 liên quan đến việc giảm tiền hoàn lại, EIP-3541 liên quan đến việc từ chối các hợp đồng mới bắt đầu bằng byte 0xEF và EIP-3554 trì hoãn quả bom độ khó đến ngày 1 tháng 12 năm 2021. Hardfork London đưa Ethereum đến gần hơn với ETH 2.0 với sự đồng thuận Proof of Stake (PoS) và bạn có thể theo dõi đếm ngược trên Etherscan , với dự kiến ​​gần đây nhất là ngày 5 tháng 8 vào khoảng 13:00 UTC.

Neo (NEO)


Dự án blockchain NEO được thành lập vào năm 2014 với tên AntShares, nhưng nó đã được đổi tên vào năm 2017. NEO là một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng khởi chạy các hợp đồng thông minh và DApp. Mạng sử dụng GAS và những người nắm giữ mã thông báo NEO định kỳ nhận được GAS và họ càng nắm giữ nhiều NEO, thì càng nhiều GAS được trao.

Tại sao lại là Neo? Mainnet 3.0 Ra mắt vào ngày 2 tháng 8


Neo tiếp tục phát triển kể từ khi đổi thương hiệu năm 2017 và phiên bản 3.0 của Neo Mainnet sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 8. Sau khi khởi chạy testnet thành công, nhóm Neo đã sản xuất một mã cơ sở mới cho v3.0.0 của mainnet của họ và chuyển sang khởi chạy Neo N3 Formal Testnet vào ngày 1 tháng 8. MainNet Neo N3 sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 và nhóm đã xác nhận rằng các tùy chọn di chuyển mã thông báo sẽ có sẵn từ tuần tới và chủ sở hữu NEO nên theo dõi các kênh truyền thông xã hội của nhóm vì họ sẽ phát hành bản cập nhật vào tuần tới .

Stack (STX)


Stacks là một mạng điện toán phi tập trung và hệ sinh thái ứng dụng sử dụng chuỗi khối Bitcoin làm lớp cơ sở an toàn. Chuỗi khối Stacks 2.0 mang các ứng dụng và hợp đồng thông minh tới Bitcoin, đồng thời cho phép các cách mới để kiếm BTC.

Tại sao Stacks? MiamiCoin ra mắt trong tuần này


Sau khi tung ra một loạt các giao thức mới gần đây, nền tảng Stacks sẽ ra mắt MiamiCoin vào ngày 3 tháng 8. MiamiCoin khởi động Sáng kiến CityCoin và bất kỳ ai cũng có thể khai thác $ MIA nó, xếp chồng lên nhau để kiếm STX và BTC hoặc chọn vay hoặc cho vay của họ đồng xu. Các thợ đào MIA sẽ cần tải xuống ví web Stacks và nhận STX từ bất kỳ sàn giao dịch hỗ trợ nào. Nhóm cũng đã sản xuất một video hướng dẫn có thể xem tại đây và bạn có thể tìm hiểu thêm về sáng kiến Stacks CityCoin tại đây.

Các đồng tiền hoạt động như thế nào vào tuần trước?


Khoảng thời gian bảy ngày thường dẫn đến kết quả tích cực trên toàn thị trường; và FLOW tăng 16% và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 22 đô la. HNT đã cải thiện 18% và hiện đang giao dịch ở mức 14 đô la, và EXRD giảm 2% trong tuần và hiện đang giao dịch ở mức 0,13 đô la. Trong suốt tuần, thị trường đã chuyển từ mức định giá tổng thể là $ 1,40T sang $ 1,66T.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn