Xem xét kỹ hơn về kiểm đếm: Một loại...

Xem xét kỹ hơn về kiểm đếm: Một loại tài khoản ngân hàng mới?

-

- Advertisment -spot_img

Là một nền tảng ngân hàng sáng tạo và tiền tệ được gắn với vàng vật chất, Tally được thiết kế để bảo vệ khách hàng chứ không phải ngân hàng và là một giải pháp mới tiềm năng cho những người hiểu biết về tài chính.
Tally là một loại tài khoản và tiền tệ mới được củng cố bởi giá trị của vàng – vì vậy một loại tiền tệ dựa trên tài sản. Nó đã được phát triển để đối phó với môi trường tài chính đang bị đe dọa lớn từ bất ổn kinh tế và lạm phát và nơi các ngân hàng đang trả lãi suất gần bằng 0 cho những người gửi tiết kiệm bằng tài khoản tiết kiệm truyền thống.

Tally, một giải pháp thay thế cho tiền tệ chính thống, ràng buộc vàng vật chất, không phải đồng bảng Anh, với tài khoản ngân hàng. Mỗi đơn vị Tally là một trọng lượng vàng (1 tally = 1 miligam) được sử dụng thông qua ứng dụng ngân hàng Tally và thẻ ghi nợ Tally Mastercard® để gửi, chuyển, tiết kiệm, gửi và chi tiêu.

Khi đồng bảng Anh và các loại tiền tệ khác do chính phủ phát hành (còn gọi là tiền tệ fiat) mất giá, Tally duy trì sức mua của nó theo thời gian, do đó tăng giá trị so với bảng Anh. 1 kiểm đếm chỉ bằng hơn 4 pence theo giá vàng hiện tại.

Nó hoạt động giống như bất kỳ tài khoản ngân hàng thông thường nào, do đó bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản của mình, thanh toán qua ứng dụng hoặc sử dụng thẻ Tally debit Mastercard tại máy ATM để rút tiền mặt.

Nhưng bởi vì Tally không được củng cố bởi bất kỳ loại tiền tệ nào do Chính phủ phát hành, chẳng hạn như đồng bảng Anh, nó được ca ngợi là một hình thức ngân hàng an toàn hơn nhiều, cung cấp sự bảo vệ lâu dài cho khoản tiết kiệm của khách hàng bằng cách bảo vệ họ khỏi lạm phát và lãi suất giảm do nợ của đất nước bóng bay.

Cameron Parry, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Tally, cho biết: “Tally cung cấp một tài khoản bảo vệ giá trị tiền của khách hàng bằng cách giữ nó an toàn bên ngoài hệ thống ngân hàng chính thống. Điều này bảo vệ khoản tiết kiệm của khách hàng không chỉ chống lại tác động mất giá của lạm phát mà còn bảo vệ tiền của họ trước những hậu quả của mức nợ quốc gia ngày càng tăng.

“Mọi người nên có thể dựa vào tiền trong tài khoản ngân hàng của họ để giữ giá trị của nó theo thời gian và duy trì trong tầm kiểm soát của họ. Đây là điều cơ bản đối với phúc lợi tài chính cá nhân và thúc đẩy tiết kiệm và năng suất trong xã hội.

“Để làm được điều đó, chúng tôi cần xây dựng một hệ thống ngân hàng dự trữ đầy đủ dựa trên tài sản độc lập, hoạt động bổ sung cho hệ thống mà tất cả chúng tôi đã mắc kẹt trong 50 năm qua.

“Tally đang dẫn đầu sự phát triển của loại tiền được truy cập qua tài khoản ngân hàng, với loại tiền được thiết kế bởi những người tiết kiệm dành cho những người tiết kiệm. Đây là một loại tiền tệ toàn cầu mạnh mẽ và đáng tin cậy, không có phí ẩn và dễ hiểu cách đồng tiền giữ giá trị của nó. “

Môi trường tài chính ở Anh hiện tại rất không chắc chắn. Tuần trước, nhà kinh tế trưởng của Ngân hàng Trung ương Anh đã đưa ra cảnh báo rõ ràng về lạm phát, nói rằng “mức có thể” gần 4% hơn 3% “vào cuối năm.

Và một số nhà kinh tế tin rằng lãi suất chạm đáy và mức độ nới lỏng định lượng (QE) in tiền chưa từng có – có thể khiến nền kinh tế phát triển quá nóng và đẩy giá cả lên cao hơn khi nước Anh tái thiết sau đại dịch.

Như với bất kỳ loại tiền tệ nào, Tally biến động hàng ngày, nhưng vì vàng trong lịch sử giữ sức mua của nó, nên Tally cũng vậy. Trong hai thập kỷ qua, vàng đã tăng giá trị hơn 600% khi tính bằng Bảng Anh, hay nói cách khác, Bảng Anh đã mất giá tới 87% kể từ tháng 1 năm 2000.

Vàng vật chất được phân bổ được sử dụng làm Tally là vàng vật chất được LBMA phê duyệt về mặt đạo đức, được giữ trong một kho tiền an toàn được công nhận tại Brinks ở Thụy Sĩ và được bảo hiểm 100%. Và Tally phát hành và vàng vật chất mà nó đại diện được đối chiếu độc lập hàng ngày bởi công ty kiểm toán PKF Littlejohn của Vương quốc Anh.

Phiên bản beta của Tally đã được phát hành tại Vương quốc Anh vào giữa năm 2019. Đội ngũ đằng sau khái niệm này kể từ đó đã phát triển và phát triển kiến ​​trúc ngân hàng và hệ thống tiền tệ và hiện đang nhanh chóng xây dựng cơ sở khách hàng trung thành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn