Tiền điện tửAltcoinVụ kiện XRP: SEC có lo lắng về những...

Vụ kiện XRP: SEC có lo lắng về những gì mà việc hạ bệ Hinman có thể tiết lộ không?

-

- Advertisment -spot_img

Vài tuần trước trong vụ kiện SEC kiện Ripple Labs đã chứng kiến ​​vụ kiện sau đó đưa ra ý định phế truất một cựu quan chức SEC, William Hinman, rõ ràng với thế giới. Bây giờ, mặc dù SEC đã nhanh chóng đệ trình một kiến ​​nghị để dập tắt sự lắng đọng nói trên, nhưng giờ đây nó đã tiếp tục tương tự với một câu trả lời khác ủng hộ kiến ​​nghị nói trên.

Theo thư trả lời mới nhất của SEC cho điều tương tự, lá thư phản đối của bị cáo Ripple Labs bắt đầu với một “tiền đề không chính xác” rằng SEC phải chỉ ra lý do tại sao trát đòi hầu tòa nên được hủy bỏ. Nó đã thêm,

“Tôi thực tế, các Bị cáo phải chịu gánh nặng về việc chứng minh“ hoàn cảnh ngoại lệ ”đủ để biện minh cho việc hạ bệ như vậy dưới thời United States kiện Morgan, 313 US 409, 422 (1941) và Lederman kiện NY City Dept. of Parks & Recreation, 731 F.3d 199, 203 (2d Cir. 2013). ”

Theo cơ quan này, Ripple đã không chứng minh được rằng Hinman có “kiến thức đầu tiên duy nhất” về các đề nghị và doanh số XRP như đã tuyên bố trước đây. Nó đã thêm,

“Chủ đề duy nhất mà Các bị cáo thậm chí tuyên bố (không chính xác) rằng Giám đốc Hinman có“ kiến ​​thức đầu tiên duy nhất ”là“ hoàn cảnh mà anh ta chuẩn bị và đưa ra bài phát biểu [Ether] của mình và cách xử lý của cơ quan đối với bài phát biểu sau khi thực tế ”

Một dòng điều tra như vậy, ngay cả khi được phép, sẽ yêu cầu SEC nghiên cứu sâu hơn về các cuộc thảo luận nội bộ, không công khai được bảo vệ bởi quy trình cân nhắc và các đặc quyền khác.

Cơ quan tiếp tục tăng gấp đôi quan điểm của mình, yêu cầu Ripple đưa ra một trường hợp cho phép phế truất một quan chức SEC đối với cấp bậc Giám đốc Hinman của mình. SEC chỉ ra rằng bất kỳ trường hợp nào như vậy thường đã bị hủy bỏ bởi các tòa án.

Trên thực tế, câu trả lời mới nhất cũng cáo buộc Ripple đang cố gắng yêu cầu Tòa án đưa ra luật mới bằng cách ra lệnh phế truất một quan chức cấp cao để chất vấn anh ta về “các cuộc họp bên ngoài (về việc họ có thể trục xuất những người tham gia khác) và về SEC nội bộ. sự cân nhắc được ưu đãi. ”

“Giám đốc Hinman không nên phải chịu đựng một thời gian dài bị hạ bệ, bị chi phối bởi các xác nhận đặc quyền của SEC trước khi Bị đơn phản đối các xác nhận đặc quyền của SEC trước Tòa án.
Đề nghị của SEC về việc bảo vệ thông báo công bằng của Ripple (D.E.128) đang chờ xử lý và có thể khiến việc phế truất Giám đốc Hinman là không phù hợp. ”

Điều đáng chú ý ở đây là trong một động thái trước đó, SEC đã kết luận rằng việc lắng đọng như vậy sẽ là “lãng phí thời gian”. Tuy nhiên, tranh luận có thể thuộc về tòa án và chúng tôi có thể phải chờ phán quyết của Tòa án.

Không cần phải nói, các phản ứng nhanh chóng và mạnh mẽ, với luật sư Jeremy Hogan đã trình bày rõ ràng lập luận của SEC trong bức thư mới nhất của họ là gì,

SEC đang giả định trước lời khai của Hinman sẽ như thế nào và dựa trên lập luận của mình về điều đó. “Anh ấy sẽ làm chứng X, Y, Z và chúng tôi sẽ phản đối và sẽ rất lãng phí thời gian.” Nếu lập luận đó hiệu quả, tại sao thậm chí phải lấy lời khai? Các thử nghiệm chỉ có thể dựa trên những gì luật sư nói sẽ được nói! https://t.co/Cz0UAM38yP— Jeremy Hogan (@ attorneyjeremy1) ngày 9 tháng 7 năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn