Tiền điện tửAltcoinVụ kiện XRP: SEC có lo lắng về những...

Vụ kiện XRP: SEC có lo lắng về những gì mà việc hạ bệ Hinman có thể tiết lộ không?

-

- Advertisment -spot_img

Vài tuần trước trong vụ kiện SEC kiện Ripple Labs đã chứng kiến ​​vụ kiện sau đó đưa ra ý định phế truất một cựu quan chức SEC, William Hinman, rõ ràng với thế giới. Bây giờ, mặc dù SEC đã nhanh chóng đệ trình một kiến ​​nghị để dập tắt sự lắng đọng nói trên, nhưng giờ đây nó đã tiếp tục tương tự với một câu trả lời khác ủng hộ kiến ​​nghị nói trên.

Theo thư trả lời mới nhất của SEC cho điều tương tự, lá thư phản đối của bị cáo Ripple Labs bắt đầu với một “tiền đề không chính xác” rằng SEC phải chỉ ra lý do tại sao trát đòi hầu tòa nên được hủy bỏ. Nó đã thêm,

“Tôi thực tế, các Bị cáo phải chịu gánh nặng về việc chứng minh“ hoàn cảnh ngoại lệ ”đủ để biện minh cho việc hạ bệ như vậy dưới thời United States kiện Morgan, 313 US 409, 422 (1941) và Lederman kiện NY City Dept. of Parks & Recreation, 731 F.3d 199, 203 (2d Cir. 2013). ”

Theo cơ quan này, Ripple đã không chứng minh được rằng Hinman có “kiến thức đầu tiên duy nhất” về các đề nghị và doanh số XRP như đã tuyên bố trước đây. Nó đã thêm,

“Chủ đề duy nhất mà Các bị cáo thậm chí tuyên bố (không chính xác) rằng Giám đốc Hinman có“ kiến ​​thức đầu tiên duy nhất ”là“ hoàn cảnh mà anh ta chuẩn bị và đưa ra bài phát biểu [Ether] của mình và cách xử lý của cơ quan đối với bài phát biểu sau khi thực tế ”

Một dòng điều tra như vậy, ngay cả khi được phép, sẽ yêu cầu SEC nghiên cứu sâu hơn về các cuộc thảo luận nội bộ, không công khai được bảo vệ bởi quy trình cân nhắc và các đặc quyền khác.

Cơ quan tiếp tục tăng gấp đôi quan điểm của mình, yêu cầu Ripple đưa ra một trường hợp cho phép phế truất một quan chức SEC đối với cấp bậc Giám đốc Hinman của mình. SEC chỉ ra rằng bất kỳ trường hợp nào như vậy thường đã bị hủy bỏ bởi các tòa án.

Trên thực tế, câu trả lời mới nhất cũng cáo buộc Ripple đang cố gắng yêu cầu Tòa án đưa ra luật mới bằng cách ra lệnh phế truất một quan chức cấp cao để chất vấn anh ta về “các cuộc họp bên ngoài (về việc họ có thể trục xuất những người tham gia khác) và về SEC nội bộ. sự cân nhắc được ưu đãi. ”

“Giám đốc Hinman không nên phải chịu đựng một thời gian dài bị hạ bệ, bị chi phối bởi các xác nhận đặc quyền của SEC trước khi Bị đơn phản đối các xác nhận đặc quyền của SEC trước Tòa án.
Đề nghị của SEC về việc bảo vệ thông báo công bằng của Ripple (D.E.128) đang chờ xử lý và có thể khiến việc phế truất Giám đốc Hinman là không phù hợp. ”

Điều đáng chú ý ở đây là trong một động thái trước đó, SEC đã kết luận rằng việc lắng đọng như vậy sẽ là “lãng phí thời gian”. Tuy nhiên, tranh luận có thể thuộc về tòa án và chúng tôi có thể phải chờ phán quyết của Tòa án.

Không cần phải nói, các phản ứng nhanh chóng và mạnh mẽ, với luật sư Jeremy Hogan đã trình bày rõ ràng lập luận của SEC trong bức thư mới nhất của họ là gì,

SEC đang giả định trước lời khai của Hinman sẽ như thế nào và dựa trên lập luận của mình về điều đó. “Anh ấy sẽ làm chứng X, Y, Z và chúng tôi sẽ phản đối và sẽ rất lãng phí thời gian.” Nếu lập luận đó hiệu quả, tại sao thậm chí phải lấy lời khai? Các thử nghiệm chỉ có thể dựa trên những gì luật sư nói sẽ được nói! https://t.co/Cz0UAM38yP— Jeremy Hogan (@ attorneyjeremy1) ngày 9 tháng 7 năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn