TradingVISA VÀ BLOCKFI BOLSTER CRYPTO SỬ DỤNG VỚI THẺ...

VISA VÀ BLOCKFI BOLSTER CRYPTO SỬ DỤNG VỚI THẺ TÍN DỤNG MỚI

-

- Advertisment -spot_img

Visa và BlockFi đã ra mắt thẻ tín dụng mới trong tuần này. Thẻ tín dụng Visa Signature của BlockFi Rewards có các tính năng tăng cường sử dụng tiền điện tử giữa người tiêu dùng và hỗ trợ những người đam mê tiền ảo.

Chúng tôi cảm thấy vui mừng về báo cáo này liên quan đến các nhà cung cấp dịch vụ tài chính Visa và BlockFi. Chúng tôi nhận thấy chúng khá đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện tại và xu hướng ngày càng gia tăng trên thị trường tài chính.

Theo báo cáo được đăng trực tuyến bởi trang tin kinh tế và thị trường Yahoo! Tài chính, Thẻ tín dụng Visa Signature BlockFi Rewards không tính phí thường niên đối với chủ thẻ. Ngoài ra, đại diện Blockfi đã xác nhận rằng các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng được liên kết tiền điện tử mới này sẽ nhận Bitcoin thay vì Miles, Cashback hoặc các đặc quyền khác.

Đối với mỗi giao dịch mua BlockFi Rewards, chủ thẻ tín dụng Visa Signature thực hiện, họ sẽ có thể kiếm lại 1,5% bằng Bitcoin. Những người nhận thẻ tín dụng này cũng sẽ nhận được tỷ lệ phần thưởng Bitcoin là 3,5% trong 90 ngày đầu tiên.

Trên mỗi đô la được chi tiêu trên 50.000 đô la Mỹ hàng năm, người dùng thẻ tín dụng mới của Visa và BlockFi cũng có thể kiếm được 2% trở lại bằng Bitcoin. Họ có thể nhận được phần thưởng Bitcoin cho mọi giao dịch mà họ thực hiện.

Sau khi họ đổi chúng, những đặc quyền này sẽ được chuyển vào Tài khoản lãi suất BlockFi của chủ thẻ tín dụng, trong đó phần thưởng có thể kiếm được lãi suất tiền điện tử. Lợi thế này chuyển thành nhiều Bitcoin hơn.

Vasant Prabhu đã quan sát thấy rằng người tiêu dùng đang khám phá các phương pháp mà họ có thể sử dụng tiền điện tử cho những thứ mà họ sẽ sử dụng tiền tệ bình thường. Giám đốc tài chính của Visa nhận xét rằng họ đang thực hiện những nỗ lực đáng kể để tạo ra một hệ sinh thái làm cho tiền ảo trở nên dễ sử dụng hơn và giống với bất kỳ loại tiền tệ nào khác.

Trong khi đó, người phát ngôn của BlockFi trích dẫn rằng bây giờ là thời điểm thuận lợi cho việc ra mắt Thẻ tín dụng Visa Signature của BlockFi Rewards vì tiền điện tử đang là xu hướng chủ đạo. Đại diện của công ty cho biết họ đã phát triển ý tưởng cho thẻ tín dụng mới dựa trên sự quan tâm lớn từ thị trường.

BlockFi đang làm việc để phân phối thẻ tín dụng được liên kết với tiền điện tử mới của mình cho tất cả những người đăng ký đủ điều kiện càng nhanh càng tốt, theo người phát ngôn. Chúng tôi thấy rằng Thẻ Tín dụng Chữ ký Visa Signature của Visa và BlockFi Rewards mới của Visa và BlockFi rất đáng khích lệ.

Với tư cách là những người ủng hộ tiền điện tử, chúng tôi tin rằng hai nhà cung cấp dịch vụ tài chính này đang hết sức giúp các loại tiền ảo đạt được vị thế chủ đạo. Chúng tôi tập hợp rằng Visa, công ty đã hợp tác với Circle và Coinbase, tuyên bố rằng người tiêu dùng đã chi hơn 1 tỷ đô la Mỹ tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ thông qua thẻ tín dụng được liên kết với tiền điện tử trong sáu tháng đầu năm 2021.

Công ty này và BlockFi rất đáng khen ngợi vì sáng kiến ​​mới nhất của họ. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời để họ kết hợp với nhau và tạo ra Thẻ tín dụng Visa Signature BlockFi Rewards mới. Chúng tôi cũng tin rằng với sự hợp tác của Visa với BlockFi, nhiều người tiêu dùng hơn sẽ thích mua sắm liền mạch do tiền điện tử tạo điều kiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn